งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

คุณอาจไม่เชื่อในคำแนะนำต่อไปนี้แต่ เป็นการแนะนำที่ยิ่งใหญ่ ให้อ่านจนจบคงได้เรียนรู้บางสิ่ง บางอย่าง เพื่อน ตลอด การณ์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "คุณอาจไม่เชื่อในคำแนะนำต่อไปนี้แต่ เป็นการแนะนำที่ยิ่งใหญ่ ให้อ่านจนจบคงได้เรียนรู้บางสิ่ง บางอย่าง เพื่อน ตลอด การณ์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 คุณอาจไม่เชื่อในคำแนะนำต่อไปนี้แต่ เป็นการแนะนำที่ยิ่งใหญ่ ให้อ่านจนจบคงได้เรียนรู้บางสิ่ง บางอย่าง เพื่อน ตลอด การณ์

3 จงให้แก่คนอื่นๆ มากกว่าเขาควรได้รับ และให้ด้วยความยินดี. จงแต่งกับผู้ชาย / ผู้หญิงที่ท่านชอบสนทนา กับเขา เมื่อท่านเริ่มมีอายุทักษะการสนทนาสำคัญ เท่ากับทักษะอื่น จงอย่าไปเชื่อทุกสิ่งทุกอย่างที่ ท่านได้ยิน จงใช้เงินให้หมด จงใช้เงินให้หมด หรือ หรือ นอน หลับ หลับ ตามต้องการ.

4 .. ถึงท่านพูดว่า ” ฉันรักเธอ ” ขอให้ พูดด้วยความจริง เวลาท่านพูด “ ขอโทษ.” จงมองดูคนนั้น ที่ดวงตา ต้องหมั้นอย่างน้อย หกเดือนก่อน แต่งงาน

5 อย่าตักสินคนอื่น ตามพี่น้องของ เขา ท่านอาจจะโดนเจ็บ แต่ไม่มีวิธีอื่นในการ ดำรงค์ชีวิตอย่างสมบูรณ์. จงรักอย่างลึกและอย่าง เต็มด้วยความรัก เวลาไม่เห็นตรงกัน ให้สู้อย่าง ตรงไปตรงมา จงอย่าด่าคนอื่น

6 เมื่อมีคนถามสิ่งที่ท่านไม่ต้องการตอบ เมื่อมีคนถามสิ่งที่ท่านไม่ต้องการตอบ ยิ้ม และถามเขาว่า และถามเขาว่า ท่านต้องการรู้ทำไม พูดช้าแต่คิด เร็ว.

7 จงจำไว้ว่าความรักและความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ต้องมี การเสี่ยงที่ยิ่งใหญ่. จงอวยพรคนที่ชนะ ถึงท่านแพ้ จง อย่าลืมบทเรียน

8 ความรับผิดชอบ ต่อการกระทำทั้งหมด ของเรา. จงจำไว้ ค สาม ตัว เครพต่อตัวเอง เครพคนอื่น

9 อย่าให้การเถียงที่ เล็กน้อยทำให้เสียการ เป็นเพื่อนที่ยิ่งใหญ่ อย่าให้การเถียงที่ เล็กน้อยทำให้เสียการ เป็นเพื่อนที่ยิ่งใหญ่. เป็นเพื่อนตลอดการณ์ เมื่อท่านรู้ว่าท่านได้ทำผิด จง ดำเนินการแก้ไขทันที

10 จงยิ้มเมื่อรับโทรศัพท์ ผู้รับโทรมาจะได้ยิน ของท่านจากน้ำเสียง จงใช้เวลาอยู่กับตัวเองบ้าง

11 จงอย่าลืม..... ไม่มีอะไรที่ทำให้เสีย พละกำลัง พละกำลัง เท่ากับ เท่ากับ การกังวน อย่าลืมแม้แต่วันหนึ่ง อย่าลืมแม้แต่วันหนึ่ง ท่านเป็นพิเศษ อย่างไร

12 มิตรภาพเป็นการ ลงทุนที่ฉลาด ดังนั้นส่งข้อความนี้ ไปยังคนที่คิดว่า ต้องการมีโชคดี อย่าส่งเงินเพราะ กรรมไม่มีราคาอย่า เก็บข้อความนี้ไว้ มิตรภาพเป็นการ ลงทุนที่ฉลาด ดังนั้นส่งข้อความนี้ ไปยังคนที่คิดว่า ต้องการมีโชคดี อย่าส่งเงินเพราะ กรรมไม่มีราคาอย่า เก็บข้อความนี้ไว้

13 มีทรัพย์สมบัติยิ่งใหญ่ในการอวยพรนี้ มีคนส่งแล้วรอบโลกเป็นสิบที ท่านจะมีโชค ภายใน สี่วันหลังจากได้ส่ง คำอวยพรนี้


ดาวน์โหลด ppt คุณอาจไม่เชื่อในคำแนะนำต่อไปนี้แต่ เป็นการแนะนำที่ยิ่งใหญ่ ให้อ่านจนจบคงได้เรียนรู้บางสิ่ง บางอย่าง เพื่อน ตลอด การณ์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google