งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ประวัติ ส่วนตัว ของ มณฑิกา ปรีติประสงค์ ชื่อ น. ส. มณฑิกา นามสกุล ปรีติ ประสงค์ คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ สาขาเกษตรและสิ่งแวดล้อมศึกษา 5 ปี รหัสนิสิต.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ประวัติ ส่วนตัว ของ มณฑิกา ปรีติประสงค์ ชื่อ น. ส. มณฑิกา นามสกุล ปรีติ ประสงค์ คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ สาขาเกษตรและสิ่งแวดล้อมศึกษา 5 ปี รหัสนิสิต."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 ประวัติ ส่วนตัว ของ มณฑิกา ปรีติประสงค์

3 ชื่อ น. ส. มณฑิกา นามสกุล ปรีติ ประสงค์ คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ สาขาเกษตรและสิ่งแวดล้อมศึกษา 5 ปี รหัสนิสิต เบอร์โทรศัพท์

4 วันเกิด 18/11/2535 บิดา นายกานต์ ปรีติ ประสงค์ มารดา นางเบญจา สถาปิตานนท์ พี่สาว น. ส. มณชนก ปรีติประสงค์ ที่อยู่ 43/1 ม.2 ต. บาง ใหญ่ อ. บางปลาม้า จ. สุพรรณบุรี 72150

5 อาหารที่ชอบ : ผัดกะเพรา สีที่ชอบ : ดำ, เขียวทหาร, แดง สัตว์เลี้ยงที่ชอบ : แมว งานอดิเรก : ฟังเพลง, ดูหนัง อาชีพที่ใฝ่ฝัน : เปิดร้านขาย อาหารเล็กๆบนดอย วิชาที่ชอบ : คอมพิวเตอร์

6 คติประจำใจ : ทำในสิ่งที่ อยากทำ เป็นในสิ่งที่ อยากเป็น b_b- คติประจำใจ : ทำในสิ่งที่ อยากทำ เป็นในสิ่งที่ อยากเป็น b_b-


ดาวน์โหลด ppt ประวัติ ส่วนตัว ของ มณฑิกา ปรีติประสงค์ ชื่อ น. ส. มณฑิกา นามสกุล ปรีติ ประสงค์ คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ สาขาเกษตรและสิ่งแวดล้อมศึกษา 5 ปี รหัสนิสิต.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google