งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

วันหนึ่งมีกระต่ายตัวหนึ่งกำลังวิ่งเล่นอยู่ในป่า แล้วหันไป เห็นเต่ากำลังคลานอยู่ กระต่ายก็หัวเราะเต่าและวิ่งไปหาเต่า เพื่อที่จะเยอะเย้ยเต่าว่า เต่าขาสั้นเดินก็ช้า.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "วันหนึ่งมีกระต่ายตัวหนึ่งกำลังวิ่งเล่นอยู่ในป่า แล้วหันไป เห็นเต่ากำลังคลานอยู่ กระต่ายก็หัวเราะเต่าและวิ่งไปหาเต่า เพื่อที่จะเยอะเย้ยเต่าว่า เต่าขาสั้นเดินก็ช้า."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3 วันหนึ่งมีกระต่ายตัวหนึ่งกำลังวิ่งเล่นอยู่ในป่า แล้วหันไป เห็นเต่ากำลังคลานอยู่ กระต่ายก็หัวเราะเต่าและวิ่งไปหาเต่า เพื่อที่จะเยอะเย้ยเต่าว่า เต่าขาสั้นเดินก็ช้า เต่าได้ยินเช่นนั้นจึง โกรธและเต่าก็บอกกับกระต่ายว่า “ ถึงแม้ข้าจะเดินช้าแต่ถ้าพูดถึง ความอดทนแล้วข้าก็ไม่เคยแพ้ใคร ” กระต่ายได้ยินเช่นนั้นจึง หัวเราะแล้วเขาได้ออกปากท้ากระต่ายว่า “ ถ้าเจ้าแน่จริงเจ้ากล้าที่ จะวิ่งแข็งกับข้ารึปล่าวละ ” เต่าได้ยินจึงรับคำท้าของกระต่าย

4 วันรุ่งขึ้นกระต่ายกับเต่าก็ได้มาเจอกันตามทีได้นัดหมาย กันได้เพื่อที่จะแข่งขันวิ่งกันโดยมี “ สุนัขจิ้งจอกเป็นผู้ กำหนดระยะเส้นทางและกติกาในการแข่งขัน ”

5 เริ่มการแข่งขัน กระต่ายวิ่งไปด้วยความมั่นใจของตน วิ่งไป ร้องเพลงไปอย่างมีความสุข ส่วนเต่าก็พยายามเดินด้วยความอดทน เดินไปสักพักหนึ่งกระต่าย ได้วิ่งไปไกลจากเต่ามากแล้ว แล้วก็ใกล้ที่จะถึงเส้นชัยด้วย กระต่ายเห็นเส้นชัยข้างหน้าจึงดีใจแต่ก็ประมาทด้วยความที่มั่นใจ ในฝีมือของตนและกระต่ายก็เห็นว่าเต่าอยู่ไกลจากเส้นชัยมากมัน จึงกระโดดฟุบลงใต้ต้นไม้และหลับไปอย่างสนิท ขณะนั้นเต่าก็ พยายามเดินด้วยความเร็วที่สุดของเขา เขาอดทนมาก เขาเดินไป ทีละนิดๆ จนถึงเส้นชัย กระต่ายก็ตื่นขึ้นมาพอดี เห็นเต่าถึงเส้นชัย เลยตกใจรีบวิ่งไปด้วยความเร็วแต่ก็ไม่ทันเต่าถึงเส้นชัยเสียก่อน


ดาวน์โหลด ppt วันหนึ่งมีกระต่ายตัวหนึ่งกำลังวิ่งเล่นอยู่ในป่า แล้วหันไป เห็นเต่ากำลังคลานอยู่ กระต่ายก็หัวเราะเต่าและวิ่งไปหาเต่า เพื่อที่จะเยอะเย้ยเต่าว่า เต่าขาสั้นเดินก็ช้า.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google