งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

IOS เป็นระบบที่ง่ายต่อการใช้งาน ตอบสนองการ touch screen ได้ดีกว่า มีระบบป้องกันไวรัสที่ดีกว่า มีความ เสถียรไหลลืนตอนการใช้งานมากกว่า ประหยัดพลังงาน มากกว่า.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "IOS เป็นระบบที่ง่ายต่อการใช้งาน ตอบสนองการ touch screen ได้ดีกว่า มีระบบป้องกันไวรัสที่ดีกว่า มีความ เสถียรไหลลืนตอนการใช้งานมากกว่า ประหยัดพลังงาน มากกว่า."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 IOS เป็นระบบที่ง่ายต่อการใช้งาน ตอบสนองการ touch screen ได้ดีกว่า มีระบบป้องกันไวรัสที่ดีกว่า มีความ เสถียรไหลลืนตอนการใช้งานมากกว่า ประหยัดพลังงาน มากกว่า ถึงแม้จะลงแอพมากแต่ประสิทธิภาพของเครื่อง ไม่ได้ด้อยลง มีแอพจำนวนมากและใช้ได้กับ ios รุ่นใหม่ ทุกเครื่อง แต่ข้อเสียคือจะไม่สามารถที่จะลง แอพพลิเคชั่น จาก นอก Store ได้

3 ANDROID เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ภายนอกได้ง่าย ติดตั้งแอพจาก ภายนอกได้ ปรับแต่งการตั้งค่าของเครื่องได้ สามารถปรับแต่ รูปแบบการใช้งานของเครื่องได้ แต่ข้อเสียคือ เมื่อมีแอพพลิเคชั่นใหม่ๆ ตัวของ android เก่าๆ ที่มีรุ่นของที่ตำกว่าของแอพพลิเคชั่นจะไม่สามารถเล่นได้

4

5 WIN 7 ใน win 7 นั้นเป็น window ที่ทุกคนได้ใช้กันมากแล้ว และมีแอพพลิเคชั่น ที่มากกว่า และมี hardwear ที่รองรับ driver บน win 7 มากกว่า win 8

6 WIN 8 ในเมื่อพูดถึง win 8 ทุกคนส่วนมากก็จะคิดถึงแท็ปเล็ต แต่ win8 ยังไม่ค่อยมีแอพพลิเคชั่นมารองรับเท่าไหร่ ในการเปิดเครื่องจะเร็วกว่า win7 และมี logon แบบใหม่ ใช้งานยากกว่า win7 ถ้าไม่มี หน้าจอ touch screen

7 รายชื่อ 1. นาย วัฒนพงศ์ ทิพย์อุ่น เลขที่ 9 2. นาย ศุภกฤต อินทญาติ เลขที่ นายสรวิศ ปงจันตา เลขที่ นายสุนิติ ติ๊บดวง เลขที่ 22


ดาวน์โหลด ppt IOS เป็นระบบที่ง่ายต่อการใช้งาน ตอบสนองการ touch screen ได้ดีกว่า มีระบบป้องกันไวรัสที่ดีกว่า มีความ เสถียรไหลลืนตอนการใช้งานมากกว่า ประหยัดพลังงาน มากกว่า.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google