งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

IOS เป็นระบบที่ง่ายต่อการใช้งาน ตอบสนองการ touch screen ได้ดีกว่า มีระบบป้องกันไวรัสที่ดีกว่า มีความ เสถียรไหลลืนตอนการใช้งานมากกว่า ประหยัดพลังงาน มากกว่า.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "IOS เป็นระบบที่ง่ายต่อการใช้งาน ตอบสนองการ touch screen ได้ดีกว่า มีระบบป้องกันไวรัสที่ดีกว่า มีความ เสถียรไหลลืนตอนการใช้งานมากกว่า ประหยัดพลังงาน มากกว่า."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 IOS เป็นระบบที่ง่ายต่อการใช้งาน ตอบสนองการ touch screen ได้ดีกว่า มีระบบป้องกันไวรัสที่ดีกว่า มีความ เสถียรไหลลืนตอนการใช้งานมากกว่า ประหยัดพลังงาน มากกว่า ถึงแม้จะลงแอพมากแต่ประสิทธิภาพของเครื่อง ไม่ได้ด้อยลง มีแอพจำนวนมากและใช้ได้กับ ios รุ่นใหม่ ทุกเครื่อง แต่ข้อเสียคือจะไม่สามารถที่จะลง แอพพลิเคชั่น จาก นอก Store ได้

3 ANDROID เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ภายนอกได้ง่าย ติดตั้งแอพจาก ภายนอกได้ ปรับแต่งการตั้งค่าของเครื่องได้ สามารถปรับแต่ รูปแบบการใช้งานของเครื่องได้ แต่ข้อเสียคือ เมื่อมีแอพพลิเคชั่นใหม่ๆ ตัวของ android เก่าๆ ที่มีรุ่นของที่ตำกว่าของแอพพลิเคชั่นจะไม่สามารถเล่นได้

4

5 WIN 7 ใน win 7 นั้นเป็น window ที่ทุกคนได้ใช้กันมากแล้ว และมีแอพพลิเคชั่น ที่มากกว่า และมี hardwear ที่รองรับ driver บน win 7 มากกว่า win 8

6 WIN 8 ในเมื่อพูดถึง win 8 ทุกคนส่วนมากก็จะคิดถึงแท็ปเล็ต แต่ win8 ยังไม่ค่อยมีแอพพลิเคชั่นมารองรับเท่าไหร่ ในการเปิดเครื่องจะเร็วกว่า win7 และมี logon แบบใหม่ ใช้งานยากกว่า win7 ถ้าไม่มี หน้าจอ touch screen

7 รายชื่อ 1. นาย วัฒนพงศ์ ทิพย์อุ่น เลขที่ 9 2. นาย ศุภกฤต อินทญาติ เลขที่ 13 3. นายสรวิศ ปงจันตา เลขที่ 18 4. นายสุนิติ ติ๊บดวง เลขที่ 22


ดาวน์โหลด ppt IOS เป็นระบบที่ง่ายต่อการใช้งาน ตอบสนองการ touch screen ได้ดีกว่า มีระบบป้องกันไวรัสที่ดีกว่า มีความ เสถียรไหลลืนตอนการใช้งานมากกว่า ประหยัดพลังงาน มากกว่า.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google