งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

 ด. ช. มิณทร์ ยงสุวิมล ( น้องมิน )  วันเกิด 8 เม. ย. 2542  กำลังศึกษา : Grade5 ICS International Community School  ส่วนสูง 148 ซ. ม. น้ำหนัก 38.6.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: " ด. ช. มิณทร์ ยงสุวิมล ( น้องมิน )  วันเกิด 8 เม. ย. 2542  กำลังศึกษา : Grade5 ICS International Community School  ส่วนสูง 148 ซ. ม. น้ำหนัก 38.6."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2  ด. ช. มิณทร์ ยงสุวิมล ( น้องมิน )  วันเกิด 8 เม. ย. 2542  กำลังศึกษา : Grade5 ICS International Community School  ส่วนสูง 148 ซ. ม. น้ำหนัก 38.6 ก. ก.  ความสามารถพิเศษ : เต้น, ร้องเพลง, ว่ายน้ำ, เทนนิส, แบดมินตัน  กรุ๊ปเลือด : A  อาหารที่ชอบ : ข้าวไข่เจียว, ข้าวผัดสัปปะรด, จังค์ฟู๊ด  สไตล์การแต่งตัว : ดำเท่ห์ๆ

3  ผลงานสร้างชื่อ : เดอะเทรนเนอร์  รางวัลที่เคยได้รับ : เดอะเทรนเนอร์ ที่ 1  เคยผ่านเวที : ประกวดเดอะเทรนเนอร์

4  จอย ศิริลักษณ์ เผยว่า " ได้มีโอกาสฟังเพลง และดู MV คอนเน็กท์ ของน้องมิณทร์แล้ว ใน ฐานะพี่สาวคนหนึ่งที่เคยคลุกคลีและเห็น ความสามารถมาแล้วในรายการ เดอะเทรนเนอร์ ฯ รู้สึกดีใจกับน้องมาก ๆ จากเดิมที่เขาก็เป็นเด็ก เก่ง มีความสามารถรอบด้านอยู่แล้ว บวกกับได้ เก็บเกี่ยวประสบการณ์ ได้เจออาจารย์หลาย ๆ คนและต้องเจอสภาวะกดดันในการแข่งขันใน ระยะเวลาสั้น ถือว่าเขาได้สะสมความสามารถ และประสบการณ์ไประดับหนึ่ง

5 คนที่ภูมิใจผลงานของมิณทร์  วันนี้เขาได้ก้าวขึ้นมาเป็นศิลปิน อาชีพจริง ๆ แล้ว จอยมองว่าเขา โชคดีที่ได้ค่ายใหญ่ชั้นนำที่มีความ เป็นมืออาชีพ ทำให้ประสบการณ์ ของน้องได้ถูกเติมเต็ม ทำให้เขาได้ ปล่อยพลังออกมาเยอะ และเป็นสิ่งที่ เขาอยากทำอยู่แล้วโดยไม่ต้องฝืน ดู แล้วรู้สึกสนุกไปกับเขาคิดว่าเพลง เหมาะกับตัวเขานะ เป็นอะไรที่ยังมี ความเป็นตัวเขาอยู่ ถามว่าน้องเขา โตขึ้นมั้ย ด้วยภาพลักษณ์ภายนอก เขาดูโตขึ้น แต่ในความรู้สึกส่วนตัว จอย คิดว่าน้องเขายังมีความใส ยัง เป็นน้องที่น่ารักสำหรับเราเสมอ คิด ว่าเสน่ห์เขาอยู่ตรงนี้แหละ ก็ดีใจกับ น้องเขาและครอบครัวจริง ๆ แต่ เท่าที่ดูเอ็มวีเหมือนกับว่าแค่ปล่อย ออกมาอ่อยเฉย ๆ คิดว่าน้องเขายังมี ของออกมาปล่อยให้ได้ดูกันอีกเยอะ ค่ะ "

6 เพลง

7 ผู้จัดทำ 1. ด. ญ. เบญจรัตน์ มีศรีสวัสดิ์ เลขที่ 24 2. ด. ญ. นารีรัตน์ ยานิตย์ เลขที่ 29 3. ด. ญ. อรวรรณ ภูมิประเสริฐ เลขที่ 32


ดาวน์โหลด ppt  ด. ช. มิณทร์ ยงสุวิมล ( น้องมิน )  วันเกิด 8 เม. ย. 2542  กำลังศึกษา : Grade5 ICS International Community School  ส่วนสูง 148 ซ. ม. น้ำหนัก 38.6.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google