งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Mac os ไอโอ เอส (iOS) &. ความเป็นมาของ IOS ไอโอเอส iOS ในชื่อเดิมคือ ไอโฟนโอ เอส (iPhone OS) เป็นระบบปฏิบัติการสำหรับสมาร์ตโฟ นของบริษัทแอปเปิล โดยเริ่มต้นพัฒนาสำหรับใช้ใน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Mac os ไอโอ เอส (iOS) &. ความเป็นมาของ IOS ไอโอเอส iOS ในชื่อเดิมคือ ไอโฟนโอ เอส (iPhone OS) เป็นระบบปฏิบัติการสำหรับสมาร์ตโฟ นของบริษัทแอปเปิล โดยเริ่มต้นพัฒนาสำหรับใช้ใน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 mac os ไอโอ เอส (iOS) &

2 ความเป็นมาของ IOS ไอโอเอส iOS ในชื่อเดิมคือ ไอโฟนโอ เอส (iPhone OS) เป็นระบบปฏิบัติการสำหรับสมาร์ตโฟ นของบริษัทแอปเปิล โดยเริ่มต้นพัฒนาสำหรับใช้ใน โทรศัพท์ไอโฟน และได้พัฒนาต่อใช้สำหรับ ไอ พอดทัช และ ไอแพด โดยระบบปฏิบัติการนี้สามารถ เชื่อมต่อไปยังแอ็ปสตอร์ สำหรับเข้าถึงแอปพลิเคชัน มากกว่า 900,000 ตัว ซึ่งมีการดาวน์โหลดไปแล้ว มากกว่า ห้าหมื่นล้านครั้ง

3

4 การติดตั้ง ยกตัวอย่างวิธีการติดตั้ง iOS 7 beta แบบไม่ลงทะเบียน UDID แบบนักพัฒนา ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดลิงค์ Firmware ได้จากลิ้งค์ ด้านล่าง และโหลดหรืออัพเดท iTunes ให้เป็นเวอร์ชั่น ล่าสุดติดตั้ง ขั้นตอนที่ 2: เปิด iTunes และต่อสายเข้ากับ iPhone / iPod แล้วรอให้ทำการ Sync ให้เสร็จ ขั้นตอนที่ 3: หลังจากนั้นให้กด "Shift ที่คีย์บอร์ดค้างไว้ " และคลิกที่ปุ่ม "Check for Update" บนโปรแกรม iTunes, สำหรับเครื่อง Mac ให้กดปุ่ม Option ค้างไว้ และ คลิกที่ "Check for Update" เช่นกันครับ สำคัญ ห้าม Shift + Restore เด็ดขาดจะทำให้ติดหน้า Activate

5 ขั้นตอนที่ 4: เลือก ไฟล์ Firmware. IOS 7 beta ( นามสกุลไฟล์.ipsw) ที่เราโหลดไว้ครับ จากนั้นก็จะ เข้าสู่หน้าจอของการอัพเดท ขั้นตอนที่ 5: หลังจากติดตั้ง เสร็จแล้วก็สามารถใช้ iOS 7 beta ได้แล้วครับซึ่งจะได้หน้า แรกเป็นแบบภาพด้านล่างนี้

6 mac os แมคโอเอส (Mac OS) เป็นระบบปฏิบัติการสำหรับเครื่อง คอมพิวเตอร์แมคอินทอช โดยทั้งคู่เป็นผลิตภัณฑ์ของ บริษัทแอปเปิลคอมพิวเตอร์. แมคโอเอสเป็น ระบบปฏิบัติการที่มีส่วนต่อประสานกับผู้ใช้แบบ กราฟิก (GUI) รายแรกที่ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ รุ่นแรกๆ ของระบบปฏิบัติการนี้ ไม่ได้ใช้ชื่อแมคโอเอส, อันที่จริงระบบปฏิบัติการนี้ในรุ่นแรกๆ ยังไม่มีชื่อเรียกด้วย ซ้ำ ทีมพัฒนาแมคโอเอสประกอบด้วย บิลล์ แอตคินสัน, เจฟ รัสกิน, แอนดี เฮิตซ์เฟลด์ และคนอื่นๆ แมคโอเอสเป็นระบบปฏิบัติการที่นิยมเป็นอันดับสองรอง จาก วินโดวส์

7 การติดตั้ง ยกตัวอย่าง วิธีการติดตั้ง Mac OS X Lion การติดตั้ง Mac OS X Lion มีด้วยกัน 2 วิธี คือ 1. การติดตั้งแบบอัพเกรด โดยจะเป็นการติดตั้ง Mac OS X Lion ลงทับ Mac OS X Snow Leopard โดยการ ติดตั้งแบบอัพเกรดนี้ จะไม่ทำให้ข้อมูลเดิมที่เคยทีการ บันทึกไว้สูญหายไป เช่น เพลงใน iTunes, รายชื่อ เพื่อนๆ ใน Address Book 2. การติดตั้งแบบติดตั้งใหม่ทั้งหมด โดยจะเป็นการ ติดตั้งแบบล้างข้อมูลเดิมที่มีอยู่ออกทั้งหมด ซึ่งทั้งสองวิธีสามารถติดตั้งจากแผ่น DVD หรือจาก Flash Drive หรือติดตั้งผ่านอุปกรณ์เครือข่าย ได้

8 ความต้องการของระบบสำหรับการติดตั้ง Mac OS X Lion

9 สำหรับเครื่อง Mac รุ่นใหม่ๆ ที่วางจำหน่ายไม่เกินสองปี ( 2009 เป็นต้นไป ) สามารถติดตั้งระบบปฏิบัติการ Mac OS X Lion ได้อย่างไม่มีปัญหา หากว่าเป็นรุ่นเก่ากว่านั้น ควร ตรวจสอบความสามารถของเครื่องเล็กน้อยว่าสามารถ รองรับระบบปฏิบัติการได้หรือไม่ การติดตั้ง Mac OS X Lion จากแผ่น DVD 1. เปิดเครื่องแล้วกดปุ่ม Option ค้างไว้ จะเห็นหน้าต่าง แสดงรายการอุปกรณ์ 2. เลือก Icon DVD แล้วกด Enter

10 3. เลือกภาษาที่ต้องการใช้ระหว่างทำการติดตั้ง แล้วคลิก ปุ่มถัดไป 4. เลือก Continue

11 4.1 หากต้องการจัดการพื้นที่ในการเก็บข้อมูลใหม่ให้ไปที่ Menu bar เลือก Go >> Disk Utility >> Disk Utility 5. เลือก Agree เพื่อยอมรับเกี่ยวกับสิทธิ์ในการใช้งาน

12 6. เลือก Drive ที่ต้องการจะติดตั้งแล้วเลือก Install 7. รอระบบทำการติดตั้งแล้ว เลือก Restart เพื่อทำการ Boot เครื่องใหม่ 8. เลือก Show all แล้วเลือกภาษาที่ต้องการ ( Thai ) แล้ว เลือก Continue 9. เลือกรูปแบบ Keyboard ( Thai ) แล้วเลือก Continue

13 10. หากมีสัญาณ wi-fi ให้เลือกเคริอข่ายที่ต้องการเชื่อมต่อ หากไม่ต้องการให้กด Continue 11. หากมีข้อมูลส่วนตัวที่ต้องการถ่ายโอน ให้เลือก Device ที่ต้องการ หากไม่มีให้กด Continue

14 12. กรอก Apple ID หากไม่มีสามารถข้ามได้โดยการกด Continue 13. กรอกข้อมูลส่วนตัวสำหรับการลงทะเบียน หากไม่ ต้องการกรอกสามารถข้ามได้โดยกด Continue 14. กรอกข้อมูลเพื่อทำการสร้างข้อมูล Account เริ่มต้น ที่ จะใช้งาน 14.1 กรอกชื่อนามสกุลเป็นภาษาอังกฤษ 14.2 กรอกชื่อย่อหรือชื่อที่จะเป็น Account หลักของเครื่อง 14.3 กรอก Password ทั้งสองช่องให้ตรงกัน 14.4 ใส่ข้อความเตือนหากลืมรหัสผ่าน 14.5 หากกรอกข้อมูลครบแล้วเลือก Continue 15. เลือกรูปสำหรับเป็น Display ของ Account

15 16. เลือก Continue 17. เลือก Start Using Lion แล้วเสร็จสิ้นการติดตั้ง


ดาวน์โหลด ppt Mac os ไอโอ เอส (iOS) &. ความเป็นมาของ IOS ไอโอเอส iOS ในชื่อเดิมคือ ไอโฟนโอ เอส (iPhone OS) เป็นระบบปฏิบัติการสำหรับสมาร์ตโฟ นของบริษัทแอปเปิล โดยเริ่มต้นพัฒนาสำหรับใช้ใน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google