งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

บริษัท Wellograph Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 เป็น บริษัทสัญชาติไทยที่ทั้งออกแบบและผลิตนาฬิกาอัจฉริยะ (Smartwatch) เพื่อ สุขภาพ ภายใต้แบรนด์ Wellograph.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "บริษัท Wellograph Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 เป็น บริษัทสัญชาติไทยที่ทั้งออกแบบและผลิตนาฬิกาอัจฉริยะ (Smartwatch) เพื่อ สุขภาพ ภายใต้แบรนด์ Wellograph."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3 บริษัท Wellograph Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 เป็น บริษัทสัญชาติไทยที่ทั้งออกแบบและผลิตนาฬิกาอัจฉริยะ (Smartwatch) เพื่อ สุขภาพ ภายใต้แบรนด์ Wellograph โดยวิสัยทัศน์ของทางบริษัท สามารถตอบ โจทย์ความต้องการให้กลุ่มคนที่รักสุขภาพโดยตรง ด้วยนาฬิกาที่สามารถใส่ติดตัว ได้ทุกโอกาสและแสดงผลทันทีในรูปแบบที่ง่ายต่อการเข้าใจ อีกทั้งยังต้องการให้ ประชากรของโลกมีสุขภาพที่ดี อายุยืนนานถึง 100ปี

4

5 FEATURES

6

7 การมี Heart Rate Sensor จะช่วยให้นาฬิกาบอกความฟิตของผู้ใส่ได้แม่นยำกว่า Activity Tracker โดยทั่วไป

8

9 ผู้ใส่จะรู้ถึงกิจกรรมต่างๆของตัวเองในแต่ละ วันหรือแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นจำนวนก้าว เดินรวมถึงปริมาณแคลอรี่ ที่ใช้ นาฬิกาจะแจ้งจำนวนIdle time ให้ทราบ เมื่อคุณนั่งเฉยๆ นานจนเกินไป เพื่อกระตุ้น ให้คุณแอคทีพมากขึ้น

10

11 ทำให้รู้ถึงจำนวนก้าวเดินในแต่ละวัน ผู้ใช้สามารถตั้งเป้าหมายที่ต้องการเดินในแต่ละวันได้
เมื่อผู้ใส่เริ่มเดิน Wellograph จะแสดงจำนวนก้าวที่เดินโดยอัตโนมัติ

12

13 ทำให้ผู้ใช้ทราบถึงข้อมูลต่างๆ จากการวิ่งได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ระยะทาง, จำนวนก้าว, ความเร็วต่อรอบ, แคลลอรี่ที่ใช้ ฯ ผู้ใช้จะทราบถึงข้อมูลต่างๆจากการวิ่งได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ระยะทาง, จำนวนก้าว, ความเร็วต่อรอบ และแคลอรี่ที่ใช้

14 DESIGN AND MATERIALS

15 ดีไซน์เรียบง่าย แต่หรูหราด้วยหน้าปัดคริสตัลแซฟไฟร์โค้งมนที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากจังหวะการเต้นของหัวใจ โดยถ่ายทอดผ่านความโค้งมนของปุ่มกด และ เซ็นเซอร์ตรวจจับชีพจรรูปทรงโดม ตัวเรือนทูโทนที่ทำจาก Stainless Steel และ Aluminum เพื่อความหรูหราและขนาดที่บางขึ้น

16 มีความแข็งแรงและทนทานต่อการขูดขีด เหมาะแก่การใส่ขณะออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมต่างๆระหว่างวัน
เพิ่มความหรูหราให้กับตัวเรือน อีกทั้งยังมีความเงา บาง และยากต่อการขึ้นสนิม แข็งแรง และอ่อนโยนต่อผิวผู้สวมใส่ ปราศจาก Nickel ที่ระคายเคือง

17 Heart Rate Sensor

18 - ผู้ใส่สามารถถอดเปลี่ยนสายนาฬิกาง่ายๆได้ด้วยตนเอง
- สาย NATO เหมาะมากสำหรับการสวมใส่ขณะออกกำลังกาย เพราะมีความทนทาน ง่ายต่อการดูแลรักษา

19 7 Days Per Charge.

20 One Watch For Every Occasion

21 SPECIFICATION

22 Specifications In The Box
Screen: 1.26 inch low-power LCD with integrated backlight Materials: Sapphire crystal, Stainless steel, and Aluminum Strap Choices: All-weather genuine leather/NATO strap Size: Comfortable for a wide range of men’s and women’s wrist Strap circumference, inch ( cm). Sensors: Tri­-LED heart­ rate sensor, 9­-axis motion sensor Connectivity: Bluetooth 4.0 LE Data Capacity: 4 ­months record for continuous use Water Resistance: 5ATM water resistance (up to 50 meters or 150 feet) Battery Life: 7 days per charge Battery Capacity: 210 mAH Charger: Magnetic charging dock with Micro USB power adapter Watch Dimension: 42 x 33 x 12.5mm (1.65 x 1.30 x 0.5 inch) Watch Weight: 3.52 ounce (55 grams)

23 FREE FOR ALL OSes.

24 Wellograph สามารถใช้งานและนำเสนอข้อมูลต่างๆของผู้ใช้ได้อย่างครบถ้วนในตัวเอง โดยไม่ต้องพึ่งพา Smart Phone แต่สามารถเชื่อมต่อกับ Smart Phone ได้หากผู้ใช้ต้องการทราบข้อมูลที่ลัเอียดมากขึ้น โดยมี Application รองรับทั้ง IOS, ANDROID และ WINDOW PHONE เพียงเชื่อมต่อกับ Bluetooth

25

26


ดาวน์โหลด ppt บริษัท Wellograph Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 เป็น บริษัทสัญชาติไทยที่ทั้งออกแบบและผลิตนาฬิกาอัจฉริยะ (Smartwatch) เพื่อ สุขภาพ ภายใต้แบรนด์ Wellograph.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google