งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

บริษัท Wellograph Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 เป็น บริษัทสัญชาติไทยที่ทั้งออกแบบและผลิต นาฬิกาอัจฉริยะ (Smartwatch) เพื่อสุขภาพ ภายใต้แบรนด์ Wellograph.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "บริษัท Wellograph Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 เป็น บริษัทสัญชาติไทยที่ทั้งออกแบบและผลิต นาฬิกาอัจฉริยะ (Smartwatch) เพื่อสุขภาพ ภายใต้แบรนด์ Wellograph."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3 บริษัท Wellograph Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 เป็น บริษัทสัญชาติไทยที่ทั้งออกแบบและผลิต นาฬิกาอัจฉริยะ (Smartwatch) เพื่อสุขภาพ ภายใต้แบรนด์ Wellograph โดยวิสัยทัศน์ของทาง บริษัท สามารถตอบโจทย์ความต้องการให้กลุ่ม คนที่รักสุขภาพโดยตรง ด้วยนาฬิกาที่สามารถใส่ ติดตัวได้ทุกโอกาสและแสดงผลทันทีในรูปแบบ ที่ง่ายต่อการเข้าใจ อีกทั้งยังต้องการให้ประชากร ของโลกมีสุขภาพที่ดี อายุยืนนานถึง 100 ปี

4

5 FEATURES

6

7 การมี Heart Rate Sensor จะ ช่วยให้นาฬิกาบอกความฟิต ของผู้ใส่ได้แม่นยำกว่า Activity Tracker โดยทั่วไป

8

9 ผู้ใส่จะรู้ถึงกิจกรรมต่างๆ ของตัวเองในแต่ละวันหรือ แต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็น จำนวนก้าวเดินรวมถึง ปริมาณแคลอรี่ ที่ใช้ นาฬิกาจะแจ้งจำนวน Idle time ให้ทราบเมื่อคุณนั่ง เฉยๆ นานจนเกินไป เพื่อ กระตุ้นให้คุณแอคทีพมาก ขึ้น

10

11 ทำให้รู้ถึงจำนวนก้าวเดินในแต่ ละวัน ผู้ใช้สามารถตั้งเป้าหมาย ที่ต้องการเดินในแต่ละวันได้ เมื่อผู้ใส่เริ่มเดิน Wellograph จะ แสดงจำนวนก้าวที่เดินโดย อัตโนมัติ

12

13 ทำให้ผู้ใช้ทราบถึงข้อมูล ต่างๆ จากการวิ่งได้อย่าง ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ระยะทาง, จำนวนก้าว, ความเร็วต่อรอบ, แคลลอรี่ที่ ใช้ ฯ ผู้ใช้จะทราบถึงข้อมูลต่างๆจาก การวิ่งได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะ เป็น ระยะทาง, จำนวนก้าว, ความเร็วต่อรอบ และแคลอรี่ที่ ใช้

14 DESIGN AND MATERIALS

15 ดีไซน์เรียบง่าย แต่หรูหรา ด้วยหน้าปัดคริสตัล แซฟไฟร์โค้งมนที่ได้รับ แรงบันดาลใจมาจาก จังหวะการเต้นของหัวใจ โดยถ่ายทอดผ่านความ โค้งมนของปุ่มกด และ เซ็นเซอร์ตรวจจับชีพจร รูปทรงโดม ตัวเรือนทูโทนที่ทำจาก Stainless Steel และ Aluminum เพื่อความ หรูหราและขนาดที่บางขึ้น

16 มีความแข็งแรงและทนทานต่อการขูดขีด เหมาะแก่การใส่ขณะออกกำลังกายหรือ ทำกิจกรรมต่างๆระหว่างวัน เพิ่มความหรูหราให้กับตัวเรือน อีกทั้งยังมี ความเงา บาง และยากต่อการขึ้นสนิม แข็งแรง และอ่อนโยนต่อผิวผู้สวมใส่ ปราศจาก Nickel ที่ระคายเคือง

17

18 - ผู้ใส่สามารถถอดเปลี่ยนสายนาฬิกาง่ายๆได้ด้วยตนเอง - สาย NATO เหมาะมากสำหรับการสวมใส่ขณะออกกำลังกาย เพราะมีความทนทาน ง่ายต่อการดูแลรักษา

19 7 Days Per Charge.

20 One Watch For Every Occasion

21 SPECIFICATION

22 Screen:1.26 inch low-power LCD with integrated backlight Materials:Sapphire crystal, Stainless steel, and Aluminum Strap Choices:All-weather genuine leather/NATO strap Size: Comfortable for a wide range of men’s and women’s wrist Strap circumference, 6 - 8.5 inch (15.2 - 21.5 cm). Sensors:Tri­-LED heart­ rate sensor, 9­-axis motion sensor Connectivity:Bluetooth 4.0 LE Data Capacity:4 ­months record for continuous use Water Resistance:5ATM water resistance (up to 50 meters or 150 feet) Battery Life:7 days per charge Battery Capacity:210 mAH Charger:Magnetic charging dock with Micro USB power adapter Watch Dimension:42 x 33 x 12.5mm (1.65 x 1.30 x 0.5 inch) Watch Weight:3.52 ounce (55 grams) Specifications In The Box

23 FREE FOR ALL OSes.

24 Wellograph สามารถใช้ งานและนำเสนอข้อมูล ต่างๆของผู้ใช้ได้อย่าง ครบถ้วนในตัวเอง โดยไม่ ต้องพึ่งพา Smart Phone แต่สามารถเชื่อมต่อกับ Smart Phone ได้หากผู้ใช้ ต้องการทราบข้อมูลที่ ลัเอียดมากขึ้น โดยมี Application รองรับทั้ง IOS, ANDROID และ WINDOW PHONE เพียง เชื่อมต่อกับ Bluetooth

25

26


ดาวน์โหลด ppt บริษัท Wellograph Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 เป็น บริษัทสัญชาติไทยที่ทั้งออกแบบและผลิต นาฬิกาอัจฉริยะ (Smartwatch) เพื่อสุขภาพ ภายใต้แบรนด์ Wellograph.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google