งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

1 Into the Sky and Around the World นับจากปี คศ. 1991 สายการบิน Eva Air ได้ พยายามที่จะคิดค้นเเละหาวิธีที่จะเพิ่มความ สะดวกสบายของการเดินทางโดยสารทาง เครื่องบินอยู่ตลอดมา.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "1 Into the Sky and Around the World นับจากปี คศ. 1991 สายการบิน Eva Air ได้ พยายามที่จะคิดค้นเเละหาวิธีที่จะเพิ่มความ สะดวกสบายของการเดินทางโดยสารทาง เครื่องบินอยู่ตลอดมา."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 1 Into the Sky and Around the World นับจากปี คศ. 1991 สายการบิน Eva Air ได้ พยายามที่จะคิดค้นเเละหาวิธีที่จะเพิ่มความ สะดวกสบายของการเดินทางโดยสารทาง เครื่องบินอยู่ตลอดมา จากสายการบินน้อง ใหม่สู่สายการบินที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำ ให้ปัจจุบันสายการบิน Eva Air มีฝูงบินที่ รวมทั้งผู้โดยสารเเละ Cargo รวมเเล้วไม่ต่ำ กว่า 40 ลำ มีเส้นทางไปยังจุดหมาย ปลายทางต่างๆไม่ต่ำกว่า 40 เมืองทั่วโลกทั้ง ทวีปยุโรป, ทวีปอเมริกา, ทวีปเอเชีย รวมทั้ง ด้านออสเตรเลีย เเละนิวซีแลนด์

2 ในปีคศ. 2002 สายการบิน Eva Air ได้จัด Campaign คำขวัญของสายการบินว่า “Just relax, your home in the air” โดยเน้นถึงความ สะดวกสบาย, การบริการที่เป็นมิตรภาพ เเละ ความจริงใจจากพนักงานต้อนรับบนเครื่อง เพื่อให้ผู้โดยสารทุกท่านได้มีความรู้สึก เหมือนกับอยู่ในบ้านของตัวเอง นอกจากนั้น เราได้มีการเปลี่ยนเครื่องเเบบ Uniform ใหม่ เพื่อให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น เเต่ก็ยังคงความเป็นสี เขียวของ Evergreen ไว้ในขณะเดียวกันก็ พัฒนาระบบการบริการให้ดียิ่งขึ้นจากเดิม

3 ในเรื่องของความสะดวกสบายชั้นที่ นั่ง สายการบิน Eva Air ได้คิดค้นชั้นที่นั่ง Evergreen Deluxe Class ขึ้นมาก่อนใคร ซึ่ง ได้รับความชื่นชมอย่างดียิ่ง จากผู้โดยสาร ที่ได้มีโอกาสใช้บริการ เเละในปี คศ. 2004 นี้ สายการบิน Eva Air มีความยินดีที่จะ นำเสนอ เครื่องบินลำใหม่ Airbus A330 - 200S ซึ่งประกอบไปด้วย ชั้นที่นั่ง Business Class เเบบใหม่ โดยใช้ชื่อว่า “Premium Laurel Class” ตลอดจน พัฒนาที่นั่งเเละ ความสะดวกสบายเพิ่มเติมขึ้นในชั้น Economy Class ของเครื่องบิน Airbus ลำนี้ ด้วย

4 ไม่เพียงเเต่การบริการบนเครื่องบิน เท่านั้น นอกเหนือจากนี้ เรื่องอื่นๆ ก็ได้รับ การพัฒนาอย่างต่อเนื่องเช่นกัน ไม่ว่าจะ เป็น เรื่องของ Ground Services, เเผนก สำรองที่นั่ง, เเผนกตั๋ว, การบริการ VIP Lounge, การปรับปรุงเรื่องของสิทธิพิเศษ ต่างๆ ในโปรเเกรม Evergreen Club, การ พัฒนาระบบ Eva Air Website ให้สามารถเข้า ไปชมรายละเอียดต่างๆได้สะดวกรวดเร็ว ยิ่งขึ้น, การเพิ่มประสิทธิภาพของระบบ Entertainment บนเครื่องบินเเต่ละลำ รวมทั้ง อาหารต่างๆที่ถูกเลือกสรรมาอย่างดี

5 การตอบรับอย่างดียิ่งจากผู้โดยสารคงเป็น เครื่องยืนยันได้ถึงผลสำเร็จของความ มุ่งมั่นของสายการบิน Eva Air ที่จะพัฒนา ความปลอดภัย, การตรงต่อเวลา, การ บริการที่เเสนอบอุ่นเเละประทับใจอย่างมือ อาชีพ ตลอดจนการคิดสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้กับผู้โดยสารทุกท่านต่อไปในอนาคต อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

6 To download the brochure of EVA Airways Corp. return to website.


ดาวน์โหลด ppt 1 Into the Sky and Around the World นับจากปี คศ. 1991 สายการบิน Eva Air ได้ พยายามที่จะคิดค้นเเละหาวิธีที่จะเพิ่มความ สะดวกสบายของการเดินทางโดยสารทาง เครื่องบินอยู่ตลอดมา.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google