งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เซลล์มะเร็ง เป็นคล้ายสัตว์กินเนื้อที่ดำรงชีพอยู่ได้ ด้วยการแตกรากออกไปดูดกินสารอาหารจากใน ร่างกายจนทำให้ผ่ายผอมและกลายเป็นรังมะเร็ง ในที่สุด.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เซลล์มะเร็ง เป็นคล้ายสัตว์กินเนื้อที่ดำรงชีพอยู่ได้ ด้วยการแตกรากออกไปดูดกินสารอาหารจากใน ร่างกายจนทำให้ผ่ายผอมและกลายเป็นรังมะเร็ง ในที่สุด."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 เซลล์มะเร็ง เป็นคล้ายสัตว์กินเนื้อที่ดำรงชีพอยู่ได้ ด้วยการแตกรากออกไปดูดกินสารอาหารจากใน ร่างกายจนทำให้ผ่ายผอมและกลายเป็นรังมะเร็ง ในที่สุด

3 แต่ถ้าท่านยังไม่อยากสร้างสิ่งมหัศจรรย์ใ กายประเภทสวนลอยแห่งมะเร็งไว้แข่งกับ บาบิโลน ก็ขอให้เลี่ยงวิถีที่จะเปลี่ยนกายให้ เป็นแม่เหล็กดูดมะเร็งชั้นดี

4 ขอให้เลี่ยงพฤติกรรม ที่มะเร็งโปรด ทั้งหลายต่อไปนี้

5 1) นอนดึก ทำให้ไม่มีฮอร์โมนต้านมะเร็ง หลั่งออกมา นอกจากนั้นยัง จะทำให้เกิดโรคร้ายอื่น ได้ เช่น

6 ความดันโลหิตสูง ไขมันสูง และโรคอ้วน ด้วยว่าเมื่อนอน ดึกแล้วมักจะหิวและต้องหา ของขบเคี้ยว มากินแก้ปาก ว่างกัน

7 2) สูบบุหรี่และขี้เหล้า ทั้งสองสิ่งนี้ทำให้ปอดและตับทำงานหนัก แม้ จะสูบซิการ์ซึ่งมีนิโคตินต่ำกว่าบุหรี่ก็ตามที

8 หรือดื่มเหล้าแบบกลั่นอย่าง ดีของฝรั่ง แต่ตัวมันเองก็ สร้าง " สนิมมะเร็ง " ออกมาไม่น้อย ทำให้คนที่ เสพทั้งแก่เร็วและตายไวได้ จากโรคมะเร็งครับ

9 3 ) เอาแต่ไขมันเข้าปากและ อยากแต่เนื้อแดง ไขมันอิ่มตัวและโปรตีนจากเนื้อนั้น เป็นแหล่งอาหารชั้นหนึ่งของมะเร็งที่ จะใช้เจริญเติบโตได้ไม่แพ้ทารกเกิด ใหม่

10 มันจะสร้างหลอด เลือดยื่นไปดูดกิน เลือดเนื้อของเราจน แทบไม่เหลือเลือดอัน สมบูรณ์ไปเลี้ยง อวัยวะอื่น

11 ตัวเราจึงผอมเอาๆ ตรงข้ามกับมะเร็งกาฝาก ที่โตไวไม่มีลิมิต ชีวิตหดหู่แน่

12 4) แฝงด้วยเครียดจัด จนมีสารทุกข์หลั่งออกมา หล่อเลี้ยงมะเร็งให้โตขึ้นเร็ว ราวกับน้ำมันราดบนกองไฟ ให้คุโชนขึ้น

13 5) ไวรัสตับอักเสบบีและ มีภูมิแพ้ที่รักษาไม่หาย มีภูมิแพ้ที่รักษาไม่หาย ดังที่กล่าวไปว่า ถ้าภูมิดี ก็มีพลังต้านมะเร็งได้ตั้งแต่ในเซลล์แรกที่อุตริเกิ ขึ้นมา ด้วยตามปกติในกายเรา ก็มีเซลล์แบบมะเร็งนี้เกิด ขึ้นมาอยู่เรื่อยๆ ทุกวัน

14 6) ปล่อยกายให้อ้วน สร้างให้เกิดธาตุแก่ ออกมาแช่อิ่มอวัยวะ ภายในร่างกาย และ ไขมันตามตัวยังสร้างให้ เกิดฮอร์โมนกระตุ้นให้ มะเร็งแบ่งตัวดีขึ้นด้วย

15 7) ล้วนวิตามิน ด้วยวิตามินทำหน้า ที่ต้านเชื้อมะเร็งให้ ดับเป็นจุณไป ก่อนที่จะเผยอ หน้าขึ้นมาแบ่งตัว ปนเปไปในร่างกายเรา

16 8) กินของร้อนจัดไป เช่น ซดชาร้อนหรือกาแฟ ร้อนจัดประเภทควันฉุย จะไป ลวกให้เซลล์หลอดอาหาร อักเสบอยู่ทุกบ่อย เมื่ออักเสบเป็นอาจิณ ก็จะมีโอกาสเปลี่ยนไป เป็นเซลล์มะเร็งง่ายขึ้น

17 9) ทำให้คอเลสเตอรอลลดต่ำ พบว่าถ้าต่ำเกินไปก็ไม่ดีครับ มีผลกับภูมิคุ้มกันที่แย่ลง เมื่อภูมิต่ำแล้วก็จะหมดปัญญา ต้านเซลล์มะเร็งที่จะเข้ามาหา

18 10) กลั้นปัสสาวะ น้ำปัสสาวะเป็นของเสีย ยิ่งอยู่นิ่งเป็นเวลานานจาก การอั้นมันก็ไม่ต่างอะไร กับน้ำนิ่งในคลองแสนแสบ ซึ่งทิ้งไว้ไม่นานจะกลายเป็น น้ำเน่า แต่ถ้าเน่าในกระเพาะฉี่เรา ก็มีผลให้เกิดเซลล์มะเร็งงอก ขึ้นมาได้

19 11) ปะทะเค็มจัด พบว่าสิ่งมีชีวิตที่ทานอาหาร เค็มมีอัตราการเกิดมะเร็ง สูงกว่า โดยเฉพาะในอาหาร จำพวกเนื้อเค็ม เนื้อแห้ง หมูแดง ที่นอกจากเค็มแล้ว ยังมีสีแดงดีจาก ดินประสิวอีกด้วย

20 12) ประวัติมะเร็งใครอบครัว มะเร็งร้ายในครอบครัว บางอย่างสามารถถ่ายทอดมา ทางพันธุกรรมได้

21 แม้จะไม่ใช่อสังหาริมทรัพย์ แต่ต้องรับไว้ด้วยความ ไม่เต็มใจ เช่น มะเร็งเต้านม, มะเร็งลำไส้ใหญ่ แต่ถ้า ป้องกันไว้ดี ๆ แล้วบางทีก็ไม่ เกิดขึ้นมาครับ

22 13) ตัวตากแดดบ่อย แสงแดดเป็นรังสีที่กระตุ้น อณูเซลล์ของคุณให้สะดุ้งตกใจ จนเครื่องในรวนหมดครับ เมื่อเครื่องในรวนแล้วก็ไม่สามารถ ที่จะคุมการแบ่งตัวได้ ทำให้แบ่ง ต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง กลายเป็นก้อนใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ

23 14) ไม่ค่อยช่วยใคร ถ้าพูดให้ง่ายเข้า คือเห็นแก่ตัว และไม่ค่อย ได้ทำบุญนั่นเอง เพราะเมื่อใดก็ตามที่ได้หมั่น ช่วยเหลือผู้อื่นจนชินแล้ว

24 เรามักไม่ค่อยได้นึกถึงตัวเองนัก และเมื่อไม่หมกมุ่น กับตัวเองแล้วก็ไม่ค่อยเกิดความ " อยาก "

25 อันนำไปสู่ความเครียด ร้อนอกร้อนใจ หรือถ้า ไม่มีเวลาก็แค อนุโมทนากับบุญ ที่เราได้พานพบก็ ทำให้มี "สารสุข " หลั่งออกมาเสริม ภูมิรู้สู้มะเร็งแล้วครับ

26 ด้วยวิถีแห่งการมี " ไลฟ์สไตล์มรณะ " ทั้ง 14 ประการ ดังที่ได้กล่าวไป ก็จะทำให้ได้มะเร็ง มาเป็นเจ้าของ อย่างง่ายดาย


ดาวน์โหลด ppt เซลล์มะเร็ง เป็นคล้ายสัตว์กินเนื้อที่ดำรงชีพอยู่ได้ ด้วยการแตกรากออกไปดูดกินสารอาหารจากใน ร่างกายจนทำให้ผ่ายผอมและกลายเป็นรังมะเร็ง ในที่สุด.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google