งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

การดื่มน้ำเมื่อท้องว่าง ผ่านกระเพาะเพื่อรักษา สุขภาพที่ดี ในประเทศญี่ปุ่น ทุกวันนี้เป็นที่นิยมการดื่มน้ำ ทันทีหลังตื่นนอนตอนเช้า (ก่อนแปรงฟัน) เพื่อการรักษาสุขภาพที่ดี

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "การดื่มน้ำเมื่อท้องว่าง ผ่านกระเพาะเพื่อรักษา สุขภาพที่ดี ในประเทศญี่ปุ่น ทุกวันนี้เป็นที่นิยมการดื่มน้ำ ทันทีหลังตื่นนอนตอนเช้า (ก่อนแปรงฟัน) เพื่อการรักษาสุขภาพที่ดี"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 การดื่มน้ำเมื่อท้องว่าง ผ่านกระเพาะเพื่อรักษา สุขภาพที่ดี ในประเทศญี่ปุ่น ทุกวันนี้เป็นที่นิยมการดื่มน้ำ ทันทีหลังตื่นนอนตอนเช้า (ก่อนแปรงฟัน) เพื่อการรักษาสุขภาพที่ดี มีการทดลองทาง วิทยาศาสตร์ พบว่าน้ำ สามารถใช้ชะลอความแก่ และสามารถบำบัดรักษา โรคได้

3 เราสามารถใช้น้ำเพื่อ บำบัดรักษาโรคได้หลายโรค มีการพิสูจน์จนยอมรับว่า สามารถบำบัดรักษาโรค เหล่านี้ได้ผล 100% (ค่อยเป็นค่อยไป ต้องใช้ระยะเวลา)

4 ปวดหัว ปวดตามตัว โรคระบบหัวใจ โรคไขข้อ อักเสบ โรคหัวใจเต้นเร็ว โรคลมบ้าหมู โรคอ้วน โรคหลอดลมอักเสบ โรคหืด วัณโรค อาการเยื่อหุ้มสมองอักเสบ ไขสันหลังอักเสบ โรคไต และยูริก

5 โรคแสลงคลื่นไส้ต่างๆ โรคกระเพาะ โรคท้องร่วง โรคริดสีดวง โรคเบาหวาน โรคอาการท้องผูก โรคตา โรคภายในสตรี มะเร็ง และรอบเดือนไม่ปกติ โรคคอ หู จมูก

6 วิธีการรักษาปฏิบัติดังนี้ 1. ตื่นนอนตอนเช้า ก่อน แปรงฟัน ให้ดื่มน้ำ 4 แก้ว (640 ซีซี) 2. หลังจากนั้นสามารถ แปรงฟันและล้างหน้าได้ แต่ต้องไม่ดื่ม หรือ รับประทานอะไรจนกว่า 45 นาทีผ่านไป จึงจะ รับประทานได้ตามปกติ

7 3. หลังรับประทานอาหาร เช้า กลางวัน เย็น ไปแล้ว 15 นาที ต้องไม่ดื่มน้ำ หรือรับประทานอะไรเลย จนกว่า 2 ชั่วโมงผ่านไป 4. ผู้ป่วย หรือคนชรา ที่ไม่สามารถดื่มน้ำ 4 แก้ว ก็ขอให้ค่อยๆ ดื่ม ค่อยเป็น ค่อยไปเรื่อยๆ จนได้ครบ 4 แก้ว

8 ข้อปฏิบัติ 4 ข้อดังกล่าวจะทำให้ท่าน บำบัดรักษาโรคที่เป็นอยู่ค่อยๆ เบาและ หายขาดได้ในที่สุด วิธีนี้ไม่มีผลข้างเคียง ใดๆ ทั้งสิ้น จะทำให้คุณภาพชีวิตดีขึ้น จาก สถิติข้อมูลโรคที่บำบัดรักษาทำให้หายได้ ภายในเวลาดังนี้

9 1. โรคความดันโลหิตสูง 30 วัน 2. โรคกระเพาะ 10 วัน 3. โรคเบาหวาน 30 วัน

10 4. โรคท้องผูก 10 วัน 5. โรคมะเร็ง 180 วัน 6. โรควัณโรค 90 วัน

11 สำหรับโรคไขข้ออักเสบ จะเห็นผลภายใน 3 วัน ในสัปดาห์แรกให้ปฏิบัติทุกวัน วิธีรักษาแบบนี้ไม่มีผลเสีย แต่อย่างใด เพียงแต่ อาจปัสสาวะบ่อยขึ้น และหลังดื่มน้ำไปแล้ว ประมาณ 1-2 ชั่วโมง จะปวดปัสสาวะ ครับ....ปวดปัสสาวะบ่อย

12 ดีกว่าไม่ปัสสาวะเสียเลย แต่อย่าบอก เชียวนะครับว่า "ถ่ายออกมาเป็นก้อน น้ำปัสสาวะ" แบบนั้นท่าจะเป็นก้อนนิ่ว มากกว่า เอาเป็นว่า อดข้าวไม่เป็นไร แต่ถ้าอดน้ำเมื่อไหร่ ปัสสาวะไม่ไหล.. ตายแหงแก๋.


ดาวน์โหลด ppt การดื่มน้ำเมื่อท้องว่าง ผ่านกระเพาะเพื่อรักษา สุขภาพที่ดี ในประเทศญี่ปุ่น ทุกวันนี้เป็นที่นิยมการดื่มน้ำ ทันทีหลังตื่นนอนตอนเช้า (ก่อนแปรงฟัน) เพื่อการรักษาสุขภาพที่ดี

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google