งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

น. ส. ปัณฑิตากิ่งชมรหัส 55441554 885101 Information Technology in Daily Life.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "น. ส. ปัณฑิตากิ่งชมรหัส 55441554 885101 Information Technology in Daily Life."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 น. ส. ปัณฑิตากิ่งชมรหัส 55441554 885101 Information Technology in Daily Life

2 ไซบีเรียนฮัสกี ( รัสเซีย : Сибирский хаски, Sibirskiy Haski) เป็นสุนัขขนาดกลาง ขนฟูแน่น จัด อยู่ในกลุ่มสุนัขใช้งาน มีต้นกำเนิดทางตะวันออกของ ไซบีเรีย เพาะพันธุ์มาจากสุนัขในวงศ์สปิตซ์ มีลักษณะ ขน 2 ชั้นฟูแน่น, หางรูปเคียว, หูเป็นรูปสามเหลี่ยมตั้ง ชัน และลายที่เป็นลักษณะเฉพาะ รัสเซียสุนัขใช้งาน ไซบีเรียสปิตซ์ ไซบีเรียนฮัสกีเป็นสุนัขที่แข็งแรง คล่องแคล่ว เต็มไป ด้วยพลัง และยืดหยุ่น เป็นคุณสมบัติที่สืบทอดจาก บรรพบุรุษที่มาจากสิ่งแวดล้อมที่หนาวเย็นอย่างรุนแรง ของไซบีเรีย และจากการเพาะพันธุ์ของชาวชุกชี (Chukchi) ที่อาศัยอยู่ทางด้านตะวันออกเฉียงเหนือ ของเอเชีย สุนัขถูกนำเข้ามาในอะแลสกา ระหว่างช่วง ตื่นทองที่เมืองนอมน์ (Nome) และแพร่เข้าสู่ สหรัฐอเมริกาและประเทศแคนาดาในฐานะสุนัขลาก เลื่อน ก่อนที่จะเปลี่ยนมาเป็นสุนัขเลี้ยงตามบ้านใน ภายหลังอย่างรวดเร็วอะแลสกา ตื่นทองนอมน์ สหรัฐอเมริกาประเทศแคนาดาสุนัขลาก เลื่อน คุณรู้จักไซบีเรียน ฮักกีหรือยัง ??

3

4 ไซบีเรียนฮัสกีมีรูปร่างลักษณะ ภายนอกคล้ายกับอลาสกันมา ลามิวท์เช่นเดียวกับสายพันธุ์ อื่นๆที่พัฒนาสายพันธุ์มาจาก สุนัขวงศ์สปิตซ์เช่นซามอย ไซ บีเรียนมีขนหนาแน่นกว่าสุนัข สายพันธุ์อื่น มีสีและรูปแบบ ขนที่หลากหลายอลาสกันมา ลามิวท์ซามอย โดยปกติมีสีขาวที่เท้า, ขา, ท้อง, รอบตาหรือเป็น หน้ากากที่หน้า และที่ปลายหาง ทั่วไปมีสีดำ - ขาว, เทา - ขาว, ทองแดง - ขาว และขาวปลอด และยังมีแบบ ที่เป็นเอกลักษณะ เฉพาะ เช่น สีอ่อน แต้มจุด แว่นตา ฯลฯ บางครั้งก็มีลักษณะคล้ายหมาป่าเกิดขึ้น แม้ว่าใน การพัฒนาพันธุ์ไม่มีความใกล้ชิดกับหมาป่าหรือสาย พันธุ์ที่ใกล้ชิดเลย คิดว่าเกิดจากการเพาะพันธุ์ที่ไซ บีเรียแล้วหมาป่า ลักษณะของไซ บีเรียฮักกี

5 สีตาของไซบีเรียนฮัสกีที่เป็นที่ยอมรับมีสีฟ้าหรือ น้ำตาลเข้ม, เขียว, น้ำตาลอ่อน, เหลือง / อำพัน, " แก้วตาหลายสี " หรือตาเฮเซล (Hazel) เป็น จุดบกพร่องร้ายแรงที่แสดงวงสีต่างกันในแก้วตา รวมถึงตาข้างนึงสีน้ำตาลอีกข้างสีฟ้า (complete heterochromia) หรือตาข้างเดียวหรือทั้ง 2 ข้างมีสี " แบ่งส่วน " น้ำตาลครึ่งฟ้าครึ่ง (partial heterochromia) นี่คือสีตาทั้งหมดที่ถูกพิจารณา ยอมรับโดยสมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัขแห่ง สหรัฐอเมริกา ตาต้องเป็นรูปอัลมอนด์ เว้นระยะห่างกัน ปานกลาง วางตัวเฉียงเล็กน้อยสมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัขแห่ง สหรัฐอเมริกา ลักษณะ สีตา

6 ไซบีเรียนฮัสกีก็เหมือนสุนัขใช้งาน ทั่วๆไปที่มีพลังงานสูงต้องการการ ออกกำลังมาก มันควรได้รับการ ปฏิบัติแบบเพื่อนเดินทางและสุนัข ลากเลื่อนไม่ใช่สุนัขอารักขา การ รวมกันของปัจจัยนี้ส่งผลให้ไซบี เรียนฮัสกีมีจิตประสาทที่สุภาพ อ่อนโยนและซื่อสัตย์ [9] [9] ชาวอินูอิต (Inuit) พัฒนาสาย พันธุ์นี้ขึ้นมาเพื่อใช้ลากเลื่อนหนัก เป็นระยะทางไกลๆและสามารถ เอาตัวรอดได้การภูมิประเทศที่ หนาวเย็นแบบทรุนดรา (tundra) และช่วยในการล่าสัตว์ [2] [2] อารมณ์ของ ไซบีเรีย

7 พฤติกรรมของไซบี เรียนในฉบับการ์ตูน

8

9

10

11

12

13

14

15


ดาวน์โหลด ppt น. ส. ปัณฑิตากิ่งชมรหัส 55441554 885101 Information Technology in Daily Life.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google