งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

อาหารเพื่อผิว สวย โดย ฉัตรฤทัย บัวสุข. ความงาม จากภายในสู่ภายนอกเป็นสิ่ง สำคัญที่ทำให้เรามีความสวยแบบยั่งยืน ลองหันมา ทานอาหารเหล่านี้ เพื่อผิวสวยและสุขภาพที่ดีนะคะ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "อาหารเพื่อผิว สวย โดย ฉัตรฤทัย บัวสุข. ความงาม จากภายในสู่ภายนอกเป็นสิ่ง สำคัญที่ทำให้เรามีความสวยแบบยั่งยืน ลองหันมา ทานอาหารเหล่านี้ เพื่อผิวสวยและสุขภาพที่ดีนะคะ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 อาหารเพื่อผิว สวย โดย ฉัตรฤทัย บัวสุข

2 ความงาม จากภายในสู่ภายนอกเป็นสิ่ง สำคัญที่ทำให้เรามีความสวยแบบยั่งยืน ลองหันมา ทานอาหารเหล่านี้ เพื่อผิวสวยและสุขภาพที่ดีนะคะ

3 1. ปลาแซลมอนธรรมชาติ เป็นแหล่งสำคัญของกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่ช่วย ลดการระคายเคืองของผิว ป้องกันรอยแดง ริ้วรอย ต่างๆ และการสูญเสียความกระชับของผิว นอกจากนี้ มันยังประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินบี และดี

4 2. โยเกิร์ตไขมันต่ำ หรือจะเป็นแคลเซียมก็ได้ ซึ่งดีต่อกระดูก เล็บ และ ฟัน หนึ่งถ้วยของโยเกิร์ตธรรมชาติมีแคลเซียมสูงกว่า นมพร่องไขมันหนึ่งแก้วสะอีก

5 3. หอยนางรม เป็นแหล่งของสังกะสีที่ดีที่สุดแหล่งหนึ่ง สังกะสีช่วย สร้างคอลลาเจน ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของ โครงสร้างผิว และเร่งการสร้างและซ้อมแซมผิว

6 4. บลูเบอร์รี่ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และสารต้านการ ระคายเคือง ที่ช่วยป้องการการเสื่อมถอยของผิว ระยะยาว

7 5. ผลกีวี เป็นอีกแหล่งหนึ่งของสารต้านอนุมูลอิสระ และยัง เป็นแหล่งวิตามินซีและโพแทสเซียมที่สำคัญ ซึ่ง ช่วยป้องกันริ้วรอย

8 6. มันฝรั่งหวาน เต็มไปด้วยเบต้าแคโรทีน สารที่ร่างกาย เปลี่ยนเป็นวิตามินเอ ช่วยรักษาผิวให้เนียนและถูก คิดว่ามีผลต่อการป้องกันการทำลายผิวจาก แสงแดด

9 7. ผักโขม ผักใบเขียวที่มากด้วยสารอาหาร เป็นอีกแหล่งของ เบต้าแคโรทีน ช่วยปกป้องดวงตา

10 8. มะเขือเทศ เป็นแหล่งหลักของไลโคพีน เป็นสารที่จะ เปลี่ยนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และถูกเชื่อว่าจะ ช่วยป้องกันแดดเผา

11 9. วอลนัต อีกแหล่งสำคัญของกรดไขมันโอเมกา 3 และ วิตามินอี กรดไขมันโอเมกา 3 ชนิดที่พบในวอลนัต ช่วยต่อสู้กับความผิดปกติของผิว เช่นผิวหนัง อักเสบ

12 10. ดาร์คชอคโกแล็ต อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและสารอาหารอื่นๆ โกโก้ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตที่ผิวหนัง ซึ่งช่วย เพิ่มความชุ่มชื้น ความเนียนเรียบ และปกป้องผิวจาก แสงแดด

13 1. มาร์การีนและน้ำตาล เป็นตัวการที่ทำให้ผิวเกิดริ้ว รอยมากขึ้น 2. อาหารทอด เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้รูขุมขนเกิดการ อุดตันทำให้เกิดสิว 4 อาหารทำลายผิวสวย ควรหลีกเลี่ยง

14 3. คาเฟอีน เป็นสารที่ดูดซึมวิตามินและแร่ธาตุที่ จำเป็นจากร่างกายทำให้ร่างกายขาดความชุ่มชื้น 4. เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ทำให้ร่างกายเกิดภาวะ ขาดน้ำและในกรณีที่แพ้จะทำให้ผิวเป็นผื่นแดงด้วย

15 ขอบคุณค่ะ


ดาวน์โหลด ppt อาหารเพื่อผิว สวย โดย ฉัตรฤทัย บัวสุข. ความงาม จากภายในสู่ภายนอกเป็นสิ่ง สำคัญที่ทำให้เรามีความสวยแบบยั่งยืน ลองหันมา ทานอาหารเหล่านี้ เพื่อผิวสวยและสุขภาพที่ดีนะคะ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google