งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

จัดทำโดย... ณัฐภัทร. เนื้อเรื่อง สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร การเดินทาง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "จัดทำโดย... ณัฐภัทร. เนื้อเรื่อง สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร การเดินทาง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 จัดทำโดย... ณัฐภัทร

2 เนื้อเรื่อง สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร การเดินทาง

3 สถานที่ท่องเทียว สวนสมุนไพร สมเด็จพระเทพ รัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ตั้งอยู่ในบริเวณศูนย์บำรุงรักษาและบ้านพักมาบข่า การปิโต รเลี่ยมแห่งประเทศไทย บนทางหลวงหมายเลข 3191 ต. มาบข่า ห่างจากตัวเมืองประมาณ 25 กิโลเมตร มีพื้นที่ 60 ไร่ จัดสร้างขึ้นเพื่อเป็นแหล่งรวบรวมสมุนไพร และเป็นศูนย์ รวมความรู้ และงานวิจัยทดลองเรื่องสมุนไพร ที่มีความ สมบูรณ์มากที่สุดแห่งหนึ่ง เปิดให้เข้าชมทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.30 -16.30 น.

4 สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง อยู่ในศูนย์พัฒนาประมงอ่าว ไทยฝั่งตะวันออก ตำบลเพ สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำแห่งนี้ จัดตั้งโดยกรมประมงเพื่อ เป็น สถานที่ศึกษา ทดลอง และ วิจัย เกี่ยวกับสัตว์ทะเลและ พรรณไม้น้ำ และเป็นแหล่ง รวบรวมพันธุ์สัตว์น้ำที่สวยงาม และหายาก โดยแบ่งการจัด แสดงเป็น 3 ส่วน คือ ส่วน แสดงพันธุ์สัตว์น้ำ ส่วน นิทรรศการ และส่วนพิพิธภัณฑ์ จุดเด่นอยู่ที่อุโมงค์ทางเดินใต้ ทะเลจำลอง ที่จะทำให้คุณได้ สัมผัสกับชีวิตใต้ท้องทะเล อย่างใกล้ชิด กับฝูงปลาน้อย ใหญ่ที่แหวกว่ายไปมาอยู่รอบๆ ตัวคุณขณะที่เดินลอดอุโมงค์

5 แหลมแม่พิมพ์ จากถนนสุขุมวิท มีทางแยกขวา ไปแหลม แม่พิมพ์ หลายเส้นทางด้วยกัน ได้แก่ ที่ กม. 258, 265 และ 268 ผ่านอนุสาวรีย์ สุนทรภู่ ไปอีก 5 กิโลเมตร หรือห่างจากวัง แก้ว ตามถนนเรียบชายหาด ไปอีก 11 กิโลเมตร บริเวณชายหาดแม่พิม เล่นน้ำได้ คลื่นไม่แรงนัก น้ำทะเลสะอาด

6 หาดแม่รำพึง ห่างจากตัวเมือง 11 กม. ชายหาดยาว ประมาณ 12 กม. ชายหาดสะอาด ทรายละเอียดและมีความลาดชันน้อย เหมาะแก่การเล่นน้ำทะเล ยกเว้น ในช่วงที่มีมรสุม

7 ที่พัก เลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา

8 โรงแรมบารี ละไม รีสอร์ท

9 ลิมาเบลลารี สอร์ท

10 วงเดือน รสอร์ท

11 ร้านอาหาร ตำนานป่า

12 ผัดไทย คุณไกร

13 ก้ามปู ซิฟู้ต

14 การเดินทาง รถยนต์ส่วนตัว รถโดยสาร รถมอร์ไซค์ จักรยาน

15


ดาวน์โหลด ppt จัดทำโดย... ณัฐภัทร. เนื้อเรื่อง สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร การเดินทาง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google