งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

สถานที่ท่องเที่ยว จ.ระยอง

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "สถานที่ท่องเที่ยว จ.ระยอง"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 สถานที่ท่องเที่ยว จ.ระยอง
จัดทำโดย...ณัฐภัทร

2 เนื้อเรื่อง สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร การเดินทาง

3 สถานที่ท่องเทียว สวนสมุนไพร สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
ตั้งอยู่ในบริเวณศูนย์บำรุงรักษาและบ้านพักมาบข่า การปิโตรเลี่ยมแห่งประเทศไทย บนทางหลวงหมายเลข 3191 ต.มาบข่า ห่างจากตัวเมืองประมาณ 25 กิโลเมตร มีพื้นที่ 60 ไร่ จัดสร้างขึ้นเพื่อเป็นแหล่งรวบรวมสมุนไพร และเป็นศูนย์รวมความรู้ และงานวิจัยทดลองเรื่องสมุนไพร ที่มีความสมบูรณ์มากที่สุดแห่งหนึ่ง เปิดให้เข้าชมทุกวัน ตั้งแต่เวลา น.

4 สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง
อยู่ในศูนย์พัฒนาประมงอ่าวไทยฝั่งตะวันออก ตำบลเพ สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำแห่งนี้ จัดตั้งโดยกรมประมงเพื่อ เป็นสถานที่ศึกษา ทดลอง และวิจัย เกี่ยวกับสัตว์ทะเลและพรรณไม้น้ำ และเป็นแหล่งรวบรวมพันธุ์สัตว์น้ำที่สวยงามและหายาก โดยแบ่งการจัดแสดงเป็น 3 ส่วน คือ ส่วนแสดงพันธุ์สัตว์น้ำ ส่วนนิทรรศการ และส่วนพิพิธภัณฑ์ จุดเด่นอยู่ที่อุโมงค์ทางเดินใต้ทะเลจำลอง ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับชีวิตใต้ท้องทะเลอย่างใกล้ชิด กับฝูงปลาน้อยใหญ่ที่แหวกว่ายไปมาอยู่รอบๆ ตัวคุณขณะที่เดินลอดอุโมงค์

5 แหลมแม่พิมพ์ จากถนนสุขุมวิท มีทางแยกขวา ไปแหลมแม่พิมพ์ หลายเส้นทางด้วยกัน ได้แก่ ที่ กม. 258 , 265 และ 268 ผ่านอนุสาวรีย์ สุนทรภู่ ไปอีก 5 กิโลเมตร หรือห่างจากวังแก้ว ตามถนนเรียบชายหาด ไปอีก 11 กิโลเมตร บริเวณชายหาดแม่พิม เล่นน้ำได้ คลื่นไม่แรงนัก น้ำทะเลสะอาด

6 หาดแม่รำพึง ห่างจากตัวเมือง 11 กม. ชายหาดยาวประมาณ 12 กม. ชายหาดสะอาด ทรายละเอียดและมีความลาดชันน้อย เหมาะแก่การเล่นน้ำทะเล ยกเว้นในช่วงที่มีมรสุม

7 ที่พัก เลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา

8 โรงแรมบารี ละไม รีสอร์ท

9 ลิมาเบลลารีสอร์ท

10 วงเดือน รสอร์ท

11 ร้านอาหาร ตำนานป่า

12 ผัดไทยคุณไกร

13 ก้ามปู ซิฟู้ต

14 การเดินทาง รถยนต์ส่วนตัว รถโดยสาร รถมอร์ไซค์ จักรยาน

15 จบการนำเสนอ


ดาวน์โหลด ppt สถานที่ท่องเที่ยว จ.ระยอง

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google