งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ผลไม้ลดความอ้วน. การกินผลไม้ให้มากเป็นวิธีการลด น้ำหนักที่ได้ผลดี เพราะร่างกายยังต้องการอาหาร วิตามิน และแร่ธาตุ อย่างพอเพียงจากผลไม้ที่กินได้มาก เท่าที่ต้องการ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ผลไม้ลดความอ้วน. การกินผลไม้ให้มากเป็นวิธีการลด น้ำหนักที่ได้ผลดี เพราะร่างกายยังต้องการอาหาร วิตามิน และแร่ธาตุ อย่างพอเพียงจากผลไม้ที่กินได้มาก เท่าที่ต้องการ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ผลไม้ลดความอ้วน

2 การกินผลไม้ให้มากเป็นวิธีการลด น้ำหนักที่ได้ผลดี เพราะร่างกายยังต้องการอาหาร วิตามิน และแร่ธาตุ อย่างพอเพียงจากผลไม้ที่กินได้มาก เท่าที่ต้องการ ร่างกายยังแข็งแรง ขณะที่น้ำหนักตัว ลดลงได้ดังปรารถนา

3 มีไฟเบอร์มากมายช่วยให้เรารู้สึกอิ่มท้องนาน ช่วย ให้ร่างกายไม่รู้สึกหิว ให้พลังงานเพียงแค่ 59 แคลอรี มีวิตามิน แร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอีก มากมาย มีเพคติน ทำให้ระบบขับถ่ายเป็นไปอย่างปกติ ช่วยป้องกันมะเร็งลำไส้ใหญ่ ช่วยจับคอเลสต อรอล และช่วยกำจัดสารพิษในร่างกายได้ด้วย แอปเปิล

4 ฝรั่ง ฝรั่ง 1 ขีด มีวิตามินซีสูงถึง 180 มิลลิกรัม วิตามินซีมีบทบาทในการสร้างคอลลา เจน และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวพรรณบนใบหน้าของคุณเต่งตึง ไม่แก่ก่อนวัย

5 แตงโม 1 ถ้วย ให้พลังงานเพียง 50 แคลอรี แถมยังให้ไขมันน้อยนิด ชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำถึง 93% ของ ส่วนประกอบทั้งหมด ทำให้เรารู้สึกอิ่มเร็ว แตงโม

6 มีกากใยที่จะช่วยควบคุมน้ำหนักตัวได้ โดยกากใย จะช่วยทำให้รู้สึกอิ่มท้องเร็ว ช่วยทำให้ระบายท้องได้ดี ให้พลังงานค่อนข้างสูง ควรรับประทานแต่พอดี ส้ม

7 ช่วยขับสารพิษของเสียออกจากร่างกาย ช่วยกำจัดไขมันต่าง ๆ ภายในร่างกาย มีเอนไซน์ปาเปน ที่จะช่วยย่อยโปรตีน และ ย่อยอาหาร มีวิตามินซี และเบตาแคโรทีนสูง จึงช่วย บำรุงผิวพรรณได้ มะละกอ

8 ช่วยให้คุณอิ่มท้องได้ง่าย มีกากใยสูงและแคลอรีต่ำ มีวิตามินซีสูง มาก ช่วยบำรุงผิวพรรณ ช่วยกระตุ้นต่อมน้ำนมดีต่อคุณแม่ที่เพิ่ง คลอดบุตรด้วย แก้วมังกร

9 มีกากใยมากทำให้รู้สึกอิ่มเร็วและนาน มีวิตามินซี และวิตามินอีสูง ช่วยให้ผิวพรรณ สดใส ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดคอเลสเตอรอลใน เลือด บำรุงเซลล์เม็ดเลือดแดงให้แข็งแรง ช่วยสลายไขมันในเลือด กีวี

10 นักวิจัยในสหรัฐอเมริกาพบว่า การกิน " เกรป ฟรุต " ครึ่งลูกก่อนมื้ออาหารจะช่วยให้น้ำหนัก ลดลงได้อย่างเหลือเชื่อ สามารถลดปริมาณแคลอรีได้ถึง 150 แคลอรี ต่อวัน เกรปฟรุตครึ่งลูกก็มีแคลอรีเพียงแค่ 39 แคลอรีเท่านั้น เกรปฟรุต

11 มีวิตามินบี 1 และบี 2 ที่ช่วยเร่งระบบการเผาผลาญ น้ำตาลและไขมัน มีไฟเบอร์ ช่วยรักษาอาการท้องผูกได้ดี มีคาร์โบไฮเดรต มีน้ำตาลทั้งกลูโคส ฟลุกโตส และซูโคส ที่ช่วยเพิ่มพลังกายและสมองช่วยเพิ่ม ประสิทธิภาพให้มีสมาธิกับการทำงานมากขึ้น กล้วย

12 จัดทำโดย นางสาวนัฐสุดา บุญ กวย รหัสนิสิต 56070343 คณะสาธารณสุขศาสตร์ เอก อนามัยสิ่งแวดล้อม


ดาวน์โหลด ppt ผลไม้ลดความอ้วน. การกินผลไม้ให้มากเป็นวิธีการลด น้ำหนักที่ได้ผลดี เพราะร่างกายยังต้องการอาหาร วิตามิน และแร่ธาตุ อย่างพอเพียงจากผลไม้ที่กินได้มาก เท่าที่ต้องการ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google