งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

10 อันดับอาหารที่อร่อย ที่สุดในโลก. ผู้จัดทำ น. ส. สุชัญญา จงอร่ามรุ่งเรือง 56080240 คณะ สหเวช ศาสตร์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "10 อันดับอาหารที่อร่อย ที่สุดในโลก. ผู้จัดทำ น. ส. สุชัญญา จงอร่ามรุ่งเรือง 56080240 คณะ สหเวช ศาสตร์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 10 อันดับอาหารที่อร่อย ที่สุดในโลก

2 ผู้จัดทำ น. ส. สุชัญญา จงอร่ามรุ่งเรือง 56080240 คณะ สหเวช ศาสตร์

3 10. Chicken muamba, กาบอง อาหาร ของชาวกาบองที่จะใส่ส่วนผสมลงไปในเนย ถั่ว ส่วนประกอบที่จะต้องใช้มี ไก่ พริก กระเทียม มะเขือเทศ พริกไทย เกลือ กระเจี๊ยบ และไขมัน

4 9. ไอศครีม, สหรัฐอเมริกา สไตล์ไอศครีมของอเมริกาที่จะมี ถั่วต่างๆ มาชเมลโลว์ และช็อคโกแลตซอ

5 8. ต้มยำกุ้ง, ประเทศไทย อาหารอันโด่งดังของไทย กุ้ง เห็ด มะเขือเทศ ตะไคร้ ข่า และใบมะกรูด กับกะทิที่เข้มข้น ให้ รสชาติเปรี้ยว เค็ม และเผ็ด ถูกปาก

6 7. Penang assam laksa, มาเลเซีย ปลา ทู มะขาม พริก สะระแหน่ ตะไคร้ หัวหอม สับปะรด ตุ๋น หนึ่งในอาหารของมาเลเซียที่ได้รับ ความนิยมมากที่สุด ด้วยรสเผ็ด เปรี้ยว ที่เข้ากันกับ เส้นก๋วยเตี๋ยว

7 6. แฮมเบอเกอร์, เยอรมัน การรวมกันของขนมปัง เนื้อ สลัด ก็เป็นทางออกที่ดี สำหรับประเทศที่ผลิตเนื้อได้มาก

8 5. เป็ดปักกิ่ง, จีน น้ำเชื่อมที่เคลือบที่ผิวที่เป็นความลับ ย่างช้าๆ ใน เตาอบ จนกรอบ

9 4. ซูชิ, ญี่ปุ่น อาจไม่มีอะไรซับซ้อนมากกว่าปลาดิบและข้าว แต่กลับเป็นวิธีที่ปลาและข้าวอยู่ด้วยกันแล้วทำ ให้ทั่วโลกชื่นชอบ

10 3. ช็อคโกแลต, เม็กซิโก ชาว มายันดื่มช็อคโกแลต เมล็ดโกโก้ที่ออกจากป่ามา เข้าสู่การพัฒนาในการทำอาหาร หากปราศจากเนื้อครีม รสหวานปนขม ของช็อคโกแลต วันวาร์เลนไทน์และอี สเตอร์คงดูจืดชืดลงไป

11 2. neapolitan pizza, อิตาลี พิซ ซ่าที่ดีที่สุดและยังคงความเรียบง่ายในแบบ neapolitan ได้รับการควบคุมจากองค์การการค้าให้ใช้ เกลือทะเล แป้งสาลีคุณภาพสูง มะเขือเทศสดเพียงสาม ชนิด รีดแป้งด้วยมือ และใช้เตาอบที่ใช้ฟืน รวมถึง ข้อกำหนดในเรื่องคุณภาพอื่นๆ

12 1. แกงมัสมั่น, ประเทศไทย ราชา แห่งแกง และอาจจะเป็นราชาแห่งอาหารเลยก็ได้ เพราะเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของรสชาติหวาน เค็ม เผ็ด ความ หอมมันจากกะทิด้วยความเผ็ดร้อน และความอร่อยที่รวมอยู่ ในรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์กว่าอาหารไทยอื่นๆ จึงได้รับการ ยกย่องเป็น “ ราชาแห่งแกงเผ็ด ” เลยทีเดียว


ดาวน์โหลด ppt 10 อันดับอาหารที่อร่อย ที่สุดในโลก. ผู้จัดทำ น. ส. สุชัญญา จงอร่ามรุ่งเรือง 56080240 คณะ สหเวช ศาสตร์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google