งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

นส. ศิริพันธุ์ ไชยสุริยา รหัสนิสิต 54520729. สื่อนำเสนอเรื่องนี้จัดทำขึ้น เพื่อให้ผู้ที่สนใจเกี่ยวกับสุขภาพได้ ศึกษาข้อมูลเพื่อให้เกิดความรู้ซึ่งจะ ทำให้เกิดสุขภาพที่ดีต่อตนเองและ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "นส. ศิริพันธุ์ ไชยสุริยา รหัสนิสิต 54520729. สื่อนำเสนอเรื่องนี้จัดทำขึ้น เพื่อให้ผู้ที่สนใจเกี่ยวกับสุขภาพได้ ศึกษาข้อมูลเพื่อให้เกิดความรู้ซึ่งจะ ทำให้เกิดสุขภาพที่ดีต่อตนเองและ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 นส. ศิริพันธุ์ ไชยสุริยา รหัสนิสิต 54520729

2 สื่อนำเสนอเรื่องนี้จัดทำขึ้น เพื่อให้ผู้ที่สนใจเกี่ยวกับสุขภาพได้ ศึกษาข้อมูลเพื่อให้เกิดความรู้ซึ่งจะ ทำให้เกิดสุขภาพที่ดีต่อตนเองและ คนรอบข้างหากปฏิบัติตามและ สามารถนำไปใช้ไปประโยชน์ใน ชีวิตประจำวันได้ ศิริ พันธุ์ ไชยสุริยา ผู้จัดทำ

3  บร็อคโคลี่ เป็นผักที่ดีต่อสุขภาพมากๆ เลย ทีเดียว มีสารต้านอนุมูลอิสระอยู่มากมาย และเป็นแหล่งของวิตามินเอ ซี อี นอกจากนี้ ยังมีสารกลูโคไซโนเลต สังกะสี และ ซีลีเนียม ช่วยให้ร่างกายสร้างภูมิต้านทาน จากเชื้อโรคต่าง ๆ ควรทาน  บร็อคโคลี่วันละหนึ่งถ้วย ซึ่งจะทำให้เราก็ได้ วิตามินซี เท่าที่ต้องการในแต่ละวันและช่วย ป้องกันเชื้อโรค แถมช่วยลดอาการอักเสบ ภายต่างๆ ในร่างกายของคุณผู้หญิงได้ด้วย

4 ในฟักทองสีเหลืองๆ มีวิตามินเอมากมาย การ ที่คุณผู้หญิงได้รับวิตามินเอจะช่วยให้ปกป้อง ร่างกายจากแบคทีเรียอันตรายและเชื้อโรคต่าง ๆ ที่จะเข้ามาทำร้ายร่างกายนับเป็นภูมิต้านทานที่สุด ยอดเลย นอกจากนี้การกิน วิตามินเอ ประจำจะทำ ให้ทางเดินหายใจมีสุขภาพดีอยู่เสมอ ฟักทองจึง นับเป็นอาหารที่เหมาะในหน้าฝน

5 ในพริกหวานสีแดงนั้น มีวิตามินซีมากกว่าผักและ ผลไม้อื่น ๆ ถึงสองเท่าทีเดียว วิตามินซีเป็นวิตามิน ที่ช่วยดูแลผิวพรรณ ดังนั้นได้ถ้ารับวิตามินซีสู่ร่าง กายจะทำให้ผิวพรรณแข็งแรง ร่างกายก็จะคอย แข็งแรงไปด้วย นอกจากนี้ยังช่วย เพิ่มจำนวนเม็ด เลือดขาวและการสร้างแอนติบอดี้ให้ร่างกายของ คุณผู้หญิงด้วย

6 ที่ขมิ้นมีสีเหลืองออกทอง เพราะในขมิ้นมี สารเคอร์คิวมินซึ่งเป็นโพลิฟีนอลตัวหนึ่ง นี่เอง ซึ่งสารเคอร์คิวมินนี้ช่วยไม่ให้เกิดการ อักเสบในร่างกายได้ สำหรับผง ขมิ้นแล้ว ถ้าใช้ภายนอกจะมีคุณสมบัติ เป็นยาฆ่าเชื้อ อีกด้วยนะคะ

7 หอยนางรม คือยาปลุกพลังชั้นดีที่สุดที่มีอยู่ตาม ธรรมชาติ เพราะสังกะสีที่มีอยู่ในหอย จะช่วยปลุกฮอร์โมนเทสทอสเทอโรน ให้แก่ทั้งชายและหญิงได้ด้วย และ สังกะสีในหอยนางรมนี้ยังช่วยปกป้อง เราจากไข้หวัดได้ด้วย

8  โยเกิร์ตก็เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตนับล้าน ที่ปกป้อง ร่างกายจากแบคทีเรียอันตรายและเชื้อโรคต่าง ๆ ที่จะเข้ามาทำร้ายเราคอยขับไล่สิ่งแปลกปลอมที่ คิดร้าย จะไปเพิ่มเม็ดเลือดขาวในร่างกายและ ช่วยในการป้องกันเชื้อโรค

9 ลูกพรุน ลูกพรุน เป็นแหล่งที่ดีของโปแตสเซียม เหล็กและไฟเบอร์ ที่สำคัญพรุนช่วยทำให้ ผิวพรรณมีเลือดฝาด พรุนเป็นแหล่งธาตุ เหล็กที่ดี และมีวิตามินซี ซึ่งช่วยในการดูด ซึมธาตุต่าง ๆ เข้าสู่ร่างกาย

10 ถั่วเป็นอาหารที่อุดมไปด้วยโปรตีน เหล็ก วิตามินบี นอกจากนี้นักวิทยาศาสตร์ยังค้นพบว่า เมื่อคุณรับประทานอาหารที่มีไฟเบอร์ชนิดที่ละลาย น้ำได้ ( ซึ่งถั่วมีอยู่แล้วมากมาย ) ไฟเบอร์จะเคลือบ ผิวกระเพาะทำให้รู้สึกอิ่มเร็วและอิ่ม - นานความ อยากอาหารจะลดลง ซึ่งแน่นอนว่ามีประโยชน์กับ คุณสุภาพสตรีที่ต้องการลดความอ้วนเป็นอย่าง มาก

11 แอปเปิ้ล มีสารสำคัญ คือ เบต้าแคโรทีน วิตามิน ซีและเส้นใยไฟเบอร์ชนิดละลายน้ำที่ ชื่อ เพคติน แต่ที่น่าสนใจสำคัญคุณ ผู้หญิงทั้งหลายคือเพคตินนี้มีคุณสมบัติ ช่วยลดความอยากอาหาร ลดน้ำหนัก และลดโคเลสเตอรอล

12 กล้วยไข่ กล้วยทุกชนิด ดีต่อสุขภาพแต่กล้วยไข่ดี เป็นพิเศษ ในเรื่องของสารต้านอนุมูลอิสระที่ เรารู้จักกันดี คือ เบต้าแคโรทีน โดย ธรรมชาติ เมื่อเราอายุพ้นยี่สิบสองไปแล้ว ความเจริญเติบโตของร่างกายจะเริ่ม หยุดชะงัก ความเสื่อมในส่วนต่างๆ ของ ร่างกายก็จะเริ่มมาเยือนอย่างช้าๆ

13 ฝรั่ง ฝรั่ง 1 ขีดมีวิตามินซีสูงถึง 180 มิลลิกรัม วิตามินซีมีบทบาทในการสร้างคอลลาเจนที่ ทำให้ผิวพรรณบนใบหน้าของคุณเต่งตึงไม่ แก่ก่อนวัย

14  มีแหล่งวิตามิน เกลือแร่ และเส้นใยธรรม - ชาติ การ รับประทานส้มโดยไม่คายกากจะช่วยคุมน้ำหนักได้ อีกวิธีหนึ่ง เพราะจะทำให้รู้สึกอิ่มท้องเร็ว เป็น ประโยชน์สำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนักได้อย่างดี ทีเดียว

15


ดาวน์โหลด ppt นส. ศิริพันธุ์ ไชยสุริยา รหัสนิสิต 54520729. สื่อนำเสนอเรื่องนี้จัดทำขึ้น เพื่อให้ผู้ที่สนใจเกี่ยวกับสุขภาพได้ ศึกษาข้อมูลเพื่อให้เกิดความรู้ซึ่งจะ ทำให้เกิดสุขภาพที่ดีต่อตนเองและ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google