งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

DOG TV TV. อะแฮ่มๆ ----- >> ผมมีนามว่า นายน้อย ฮับ วันนี้เ รามาทำ ความรู้จักกับ เพื่อนๆของผมกัน ดีกว่า.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "DOG TV TV. อะแฮ่มๆ ----- >> ผมมีนามว่า นายน้อย ฮับ วันนี้เ รามาทำ ความรู้จักกับ เพื่อนๆของผมกัน ดีกว่า."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 DOG TV TV.

3 อะแฮ่มๆ ----- >> ผมมีนามว่า นายน้อย ฮับ วันนี้เ รามาทำ ความรู้จักกับ เพื่อนๆของผมกัน ดีกว่า

4 โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ golden retriever ลักษณะทุกอย่างของ สุนัขพันธุ์นี้ส่อให้เห็นถึง ท่าทีอัน สุภาพ เป็นมิตร สุนัข พันธุ์นี้จึงเป็นที่นิยมไป ทั่วทุกมุมโลก

5 ชิวาวา Chihuahau สุนัข พันธุ์นี้มีประวัติ ความเป็นมาที่ยาว นาน ตั้งแต่ศตวรรษที่ 9 มีถิ่น กำเนิดในดินแดนที่เป็น ประเทศ เม็กซิโก

6 เชา เชา เชา เชาเป็นสุนัข ที่มีถิ่นกำเนิดใน ประเทศจีน ตั้ง แต่สมัยราชวงศ์ฮั่น มี ประวัติศาสตร์สาย พันธุ์มา ยาวนาน กว่า 2000 ปี

7 แจ็ค รัสเซลล์ เทอร์เรีย สายพันธุ์ Terrier จะใช้ในการล่าสัตว์ และติดตาม เหยื่อ หลังจากที่เหยื่อโดน สุนัขในกลุ่ม Hound ไล่ต้อนมาก่อน หน้านี้แล้ว

8 เซนต์เบอร์นาร์ด เป็นสุนัขที่มี ขนาดใหญ่ที่ สุด น้ำหนักมากที่สุดแต่ใจ ดีที่สุด ตามสมญา นามเรียกขาน ว่า สุนัขนักบุญ

9 ดัชชุนด์ สุนัขที่อยู่ในกลุ่ม ฮาวด์มีรูปร่างที่ กระทัดรัด ฉลาด ขี้ประจบ ลำตัวยาวดู แปลกตาจึงเป็นที่รู้จัก กันในนาม " สุนัขไส้กรอก "

10 บางแก้ว สุนัขสายพันธุ์ไทย มีถิ่นกำเนิดที่บ้าน บางแก้ว อำเภอบาง ระกำ จังหวัดพิษณุโลก และเชื่อว่าเกิดจากการผสม กันระหว่างสุนัขไทย กับสุนัขจิ้งจอก

11 ปักกิ่ง พันธุ์ปักกิ่งเกิด ขึ้นมานานแล้วเป็น เวลาหนึ่งหรือสอง พันปีขึ้นไป ที่เห็นอยู่ใน ปัจจุบันนั้นจะ คล้ายคลึงกับ สุนัขขนาดเล็กของจีน ยุคโบราณ

12 ชิห์สุ Shin Tzu Shin Tzu สันนิษฐานว่า สุนัขพันธุ์ชิห์สุมีถิ่นกำเนิด ในประเทศจีน ใช้เป็น สัตว์เลี้ยงของพระ จักรพรรดิ์

13 ไซบีเรีย ฮัสก ี SIBERIAN HUSKY สุนัขพันธุ์ นี้ถูกคัดเลือกพันธุ์ขึ้น เพื่อให้ทำหน้าที่ล่าสัตว์ และเฝ้ายาม แต่ต่อมา ถูกพัฒนาให้มี ลักษณะของ สุนัขลากเลื่อน

14 บาสเซ็ทฮาวด ์ เป็นสุนัขที่มี ความสามารถใน การตามกลิ่น มีขาที่สั้น กระดูกขาใหญ่มาก จัดว่า ใหญ่กว่าสุนัข พันธุ์อื่นๆ มีการ เคลื่อนไหวที่สุขุม แต่ ไม่งุ่มง่าม

15 บูลด็อก คำว่า บูล (Bull) ซึ่งหมาย ถึงบูลด็อก ชื่อนี้ได้มาจาก การที่ชาวอังกฤษใน สมัยยุคก่อนๆ ได้ฝึกสุนัขพันธุ์นี้ไว้ เพื่อต่อสู้กับวัว

16 ดัลเมเชียน เนื่องจากพบ บันทึกเกี่ยวกับ สุนัขพันธุ์นี้ในเมืองดัล เมเชียในยุคแรกๆ จึงมีการ ตั้งชื่อสุนัขพันธุ์นี้ว่า ดัลเมเชียน

17 ปอมเมอเรเนียน ปอมเมอเรเนียน เป็นสุนัขพันธุ์เล็ก มีขนนุ่มปุกปุย มีหัว เป็นรูปลิ่ม หูตั้งชี้ขึ้น บรรพบุรุษปอมเมอเรนียน ย้อนกลับไปถึงยุค ก่อน คริสตกาล

18 ปั๊ก มีถิ่นกำเนิดใน ประเทศจีนเป็นสุนัข ที่เก่าแก่ที่สุด พันธุ์หนึ่ง มีกำเนิดตั้งแต่ 400 ปีก่อนคริสตกาล ในสมัยโบราณ นิยมเลี้ยงไว้ใน วัดจีน

19 อั่นแน่ๆๆ เพื่อนๆผม น่ารักล่ะสิ ^^~ อ้อ … พบกับ เพื่อนผมได้อีก เพียบตามเว็ปนี้ด้านล่างนี้คับ http://women.sanook.com/pets/bre ed/dogs.php

20 The EnD.


ดาวน์โหลด ppt DOG TV TV. อะแฮ่มๆ ----- >> ผมมีนามว่า นายน้อย ฮับ วันนี้เ รามาทำ ความรู้จักกับ เพื่อนๆของผมกัน ดีกว่า.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google