งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ขายสินค้า เริ่มต้นมี รายได้ทันที 23% สมัครทำธุรกิจฟรีไม่มีอัตราเสี่ยงมีรายได้ทันทีที่เริ่มไม่ต้องรักษา ยอดตำแหน่งขึ้นแล้วไม่ตกรายได้ไร้ขีดจำกัด สมัครฟรี

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ขายสินค้า เริ่มต้นมี รายได้ทันที 23% สมัครทำธุรกิจฟรีไม่มีอัตราเสี่ยงมีรายได้ทันทีที่เริ่มไม่ต้องรักษา ยอดตำแหน่งขึ้นแล้วไม่ตกรายได้ไร้ขีดจำกัด สมัครฟรี"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 ขายสินค้า เริ่มต้นมี รายได้ทันที 23% สมัครทำธุรกิจฟรีไม่มีอัตราเสี่ยงมีรายได้ทันทีที่เริ่มไม่ต้องรักษา ยอดตำแหน่งขึ้นแล้วไม่ตกรายได้ไร้ขีดจำกัด สมัครฟรี สำเนาบัตร, สำเนา บ้าน, รูป 2 ใบ + ผู้ค้ำ ต้องมีบัตรฯ เลือกได้ 2 แนวทาง สร้างตัวแทน 3 คนขึ้นไป + 2 แสน / ด 12+11 (23) 23+3(26) 26+1(27) ผลงาน 5 แสน / เดือน 27+1(28) ตัวแทน ใหม่ ตัวแทน อาชีพ ผู้ช่วย ผู้จัดการ ผู้จัดการ ผลงาน 1.5 ล้าน ขึ้นไป 28+1(29) ผู้อำนวย การ ผลงานเกิน 3 ล้าน / ด 29+1 (30) ผอ. อาวุโส ค่าใช้จ่ายตำแหน่ ง ค่าขยายงาน รับตามส่วน ต่างของตำแหน่ง สมัครฟรี ไม่ต้องใช้เอกสารใดๆ ซื้อ ใช้ได้ส่วนลด 5% ค่าแนะนำ 5% สมาชิก ชนตำแหน่งผอ. อ. ได้ค่า แยกทั้งทีม 0.5%

3 26%26%26%26% 23% 5% 3% 21% 5% 5% 18%18%18%18%5% 16%16%16%16% 5% 5% 13%

4

5 ขั้นตอน + วิธีการ 1. ตัวแทน Download ใบสมัครจากเว็ป http://www.mittare.info/ http://www.mittare.info/ เลขที่ใบสมัครจะ Run ไม่ซ้ำกัน ปริ้นซ์ได้ตามจำนวนที่ต้องการ 2. กรอกใบสมัครให้ครบถ้วน ( อนุโลมเว้นได้เฉพาะข้อมูลบัญชี ธนาคาร ) ต้องมีการซื้อกรมธรรม์ของมิตรแท้ควบคู่กัน หรือ มีกรมธรรม์มิตร แท้เดิมอยู่แล้ว ซึ่งยังมีความคุ้มครอง 3. ผู้สมัครสมาชิกฯชำระค่าเบี้ยประกันภัย พร้อมเก็บใบสมัคร ส่วนล่างไว้ 4. นำใบสมัครฯ ไปที่ GA ออนไลน์ สาขาใดก็ได้ทั่วประเทศ 5.GA บันทึกข้อมูลกรมธรรม์ที่ซื้อ + ข้อมูลผู้สมัครสมาชิกโอนชำระ เบี้ยฯ คีย์ข้อมูลในเว็ปหน้าเดียวตามลิงค์ ได้รหัสสมาชิก, ได้กรมธรรม์ ) http://webga.mittare.com/gahome/index.aspx 6. แผนกฯจัดส่งบัตรสมาชิก ตามที่อยู่ในใบสมัครภายใน 15 วัน หากไม่ได้รับบัตรภายในกำหนด ให้โทร 1741 ทุกวันเวลาทำการ  - สมาชิกซื้อใช้ได้ส่วนลดหน้าตาราง 5% ( ยกเว้นบาง ประเภทกรมธรรม์ )  - สมาชิกแนะนำต่อ ได้ค่าแนะนำสมาชิก 5%  - ได้สิทธิประโยชน์ส่วนลดค่าสินค้า - บริการ จากร้านค้า ทั่วประเทศที่เข้าร่วมโครงการนี้  - ยอดซื้อของสมาชิกนับรวมให้ตัวแทนตามโครงสร้าง ทุกชั้น

6 จุดเด่นแผนงาน สมาชิก  ชวนง่าย - สมัครง่าย ( ฟรี ) ไม่ต้อง อบรม, ไม่ต้องสอบ  รับบัตรสิทธิประโยชน์ ใช้บริการร้านค้า กว่า 1 พันแห่ง  ซื้อใช้ได้ส่วนลด, มีรายได้เมื่อแนะนำ ต่อ  ได้ผลประโยชน์มากกว่ารีครู้ท ตัวแทน  แนะนำได้ทั่วประเทศ, ส่งงาน, ซื้อ ได้ทุกสาขา  ผลประโยชน์มากขึ้น มีคนมาช่วยหา คน, มีคนช่วยขาย  ตัวแทนใหม่แนะนำสมาชิก ขั้นต่ำจะ ได้ 13%  สมาชิกย้ายสายงานไม่ได้, ผลงาน ไม่ถูกขโมย  ไม่ต้องดูแลลูกค้า ( สมาชิก ) ระบบ จัดการเอง

7 ขาย ( นายเก่ง ) มีรายได้เกิดขึ้นทันทีที่ทำ เหมาะกับทุกคน ทุกอาชีพ ที่ ต้องการเพิ่มรายได้ ขยาย (นายขยัน) คือความมั่นคง เป็นมรดกถึง ลูกหลาน ไม่ต้องรักษายอด ตำแหน่ง ขึ้นแล้วไม่ตก

8 ได้อิสรภาพทางเวลา ได้อิสรภาพทาง การเงิน ได้ท่องเที่ยว ต่างประเทศฟรีทุกปี ได้กุศลผลบุญ ได้เพื่อนที่จริงใจ เปิดเผย

9 ชลิต ภัทรธนากร โทร. 0813804700 ห้องประชุมออนไลน์Ais ตามเว็ป


ดาวน์โหลด ppt ขายสินค้า เริ่มต้นมี รายได้ทันที 23% สมัครทำธุรกิจฟรีไม่มีอัตราเสี่ยงมีรายได้ทันทีที่เริ่มไม่ต้องรักษา ยอดตำแหน่งขึ้นแล้วไม่ตกรายได้ไร้ขีดจำกัด สมัครฟรี

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google