งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เกี่ยวข้อง หรือไม่. PrevNext Exit วันหนึ่ง เจ้าหนูน้อย ซึ่งอาศัยอยู่ในฟาร์ม แอบเข้าไปในตู้อาหาร ที่ชาวนาและ เมียเปิดทิ้งไว้ มันตกใจอย่างสุดขีด เพราะพบว่าภายในกล่อง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เกี่ยวข้อง หรือไม่. PrevNext Exit วันหนึ่ง เจ้าหนูน้อย ซึ่งอาศัยอยู่ในฟาร์ม แอบเข้าไปในตู้อาหาร ที่ชาวนาและ เมียเปิดทิ้งไว้ มันตกใจอย่างสุดขีด เพราะพบว่าภายในกล่อง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 เกี่ยวข้อง หรือไม่

2 PrevNext Exit วันหนึ่ง เจ้าหนูน้อย ซึ่งอาศัยอยู่ในฟาร์ม แอบเข้าไปในตู้อาหาร ที่ชาวนาและ เมียเปิดทิ้งไว้ มันตกใจอย่างสุดขีด เพราะพบว่าภายในกล่อง ไม่ใช่อาหาร แต่เป็นกับดักหนูแทน เจ้าหนูจึงวิ่งหนีไปทุ่งนา เพื่อเตือนให้สัตว์ทุกตัวได้รู้ “ มีกับหนูในบ้านนี้ ” “ มีกับดักหนูในบ้านนี้ ”

3 PrevNext Exit เจ้าไก่เงยหัวขึ้น และอุทานว่า “ เจ้าหนู ฉันขอบอกว่า กับดักหนูน่ะ มันเป็นสุสานของเจ้า ไม่เกี่ยวอะไร กับข้าเลยนี่ และข้าก็ไม่มีปัญญาไป จัดการกับมันหรอก ”

4 PrevNext Exit เจ้าหนูหันไปทางหมูน้อย... “ ขอโทษที คุณหนู แต่ไอ้กับดักหนูก็ไม่ได้เกี่ยวข้อง กับฉันเช่นกัน ” เจ้าหนูจึงหันไปหาวัว.. “ ดูเหมือนว่าเจ้ามี ปัญหานะ คุณหนู แต่มันเป็นปัญหาที่ไม่เกี่ยวอะไรกับฉันนะ ”

5 PrevNext Exit เจ้าหนูจึงกลับบ้าน ผิดหวังที่ไม่มีใคร ที่จะช่วยหรือแม้แต่ใส่ใจ เกี่ยวกับเหตุการณ์ร้ายแรงนี้เลย มันรู้ว่ามันต้องเผชิญปัญหา กับดักนี้โดยลำพัง

6 PrevNext Exit คืนนั้น เกิดเสียงดังขึ้นที่กับดัก แสดงว่าต้องมีเหยื่อติดกับ เสียงดังไปทั้งบ้าน เมียของชาวนา รีบไปดูว่า อะไรมาติดกับ ด้วยความมืด เธอมองไม่เห็นว่า มันเป็นงูพิษ ที่ถูกกับดัก งับเข้าที่ตรงหาง งูพิษจึงฉกกัดเมียของชาวนา

7 PrevNext Exit เมียชาวนาเจ็บหนัก และชาวนารู้ว่าทางที่ดีที่สุด ที่จะดูแลรักษาเมียก็คือ ปรุงซุปไก่ให้กิน จึงจัดการฆ่าไก่ พร้อมกับเครื่องปรุง ที่สำคัญเพื่อทำซุปไก่

8 PrevNext Exit เมียชาวนาอาการหนักขึ้น และเพื่อนๆ มาเยี่ยมมากมาย ชาวนาต้องเลี้ยงดูผู้มาเยี่ยม จึงฆ่าหมูเลี้ยง

9 PrevNext Exit เมียชาวนาอาการทรุดลงเรื่อยๆ ในที่สุดก็ตาย เพื่อนจำนวนมากมาย พร้อมทั้งครอบครัวมาในงานศพ ชาวนาจึงต้องฆ่าวัว เพื่อเลี้ยงดูแขกทั้งหมดที่มาในงาน

10 10 ชื่อเรื่อง........................................ เหตุผล......................................... ........................................................................ ........................................................................ ........................................................................

11 PrevNext Exit ดังนั้น ถ้าคราวหน้า เราได้ยินข่าวว่า เพื่อนของเราในวงการเดียวกัน กำลังเผชิญกับปัญหา และคิดว่า ไม่เกี่ยวกับเราหรือไม่มีผลกระทบกับเรา ขอให้พึงระลึกว่า :

12 PrevNext Exit เมื่อสมาชิกคนหนึ่งคนใด ในครอบครัว ของเราอยู่ในภาวะลำบาก เราทั้งหมดก็อยู่ในความ เสี่ยง

13 Next ออกไปช่วยครอบครัวของเรา

14

15

16


ดาวน์โหลด ppt เกี่ยวข้อง หรือไม่. PrevNext Exit วันหนึ่ง เจ้าหนูน้อย ซึ่งอาศัยอยู่ในฟาร์ม แอบเข้าไปในตู้อาหาร ที่ชาวนาและ เมียเปิดทิ้งไว้ มันตกใจอย่างสุดขีด เพราะพบว่าภายในกล่อง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google