งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ปริมาณการกินผัก (12 ช้อนโต๊ะ ต่อวัน ) ผักสดและผักสุก ปริมาณต่อวัน ผัก (3 ส่วน ) 240 กรัม ผลไม้ (2 ส่วน ) 160 กรัม 3 ทัพพีหรือ 12 ช้อนโต๊ะ 2 ส่วน เด็กอายุ

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ปริมาณการกินผัก (12 ช้อนโต๊ะ ต่อวัน ) ผักสดและผักสุก ปริมาณต่อวัน ผัก (3 ส่วน ) 240 กรัม ผลไม้ (2 ส่วน ) 160 กรัม 3 ทัพพีหรือ 12 ช้อนโต๊ะ 2 ส่วน เด็กอายุ"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ปริมาณการกินผัก (12 ช้อนโต๊ะ ต่อวัน ) ผักสดและผักสุก ปริมาณต่อวัน ผัก (3 ส่วน ) 240 กรัม ผลไม้ (2 ส่วน ) 160 กรัม 3 ทัพพีหรือ 12 ช้อนโต๊ะ 2 ส่วน เด็กอายุ 6-15 ปี

2 ปริมาณการกินผัก (3 ทัพพีต่อวัน ) กลุ่ม ผัก ตัวอย่าง ๑ ทัพพี = 4 ช้อนโต๊ะ = 80 กรัม = ผักคะน้า ๑ ทัพพี = ผักบุ้งจีนสุก ๑ ทัพพี = แตงกวา ๒ ผลขนาดกลาง = มะเขือเทศขนาดกลาง ๒ - ๓ ผล = ผักกาดหอมหรือผักกาดแก้ว ๒ ทัพพี ( ผักใบสด กินเป็น ๒ เท่าของผักสุก )

3 ตัวอย่างผัก 1 ช้อนกินข้าว / ช้อนโต๊ะ

4 ปริมาณการกินผลไม้ 1 ส่วน ผลไม้กินวันละ 2 ส่วน ผลไม้ขนาดเล็ก เช่น องุ่น ลองกอง ลำไย 1 ส่วน เท่ากับ 6-8 ผล ผลไม้ขนาดกลาง เช่น กล้วย ชมพู่ ส้ม 1 ส่วน เท่ากับ 1-2 ผล ผลไม้ขนาดใหญ่ เช่น มะละกอ แตงโม สับปะรด 1 ส่วน เท่ากับ 6-8 ชิ้น พอคำ

5 ผลไม้ขนาดเล็ก 1 ส่วน เท่ากับ 6-8 ผล ผลไม้ขนาดกลาง 1 ส่วน เท่ากับ 1-2 ผล ผลไม้ขนาดใหญ่ 1 ส่วน เท่ากับ 6-8 ชิ้นพอ คำ


ดาวน์โหลด ppt ปริมาณการกินผัก (12 ช้อนโต๊ะ ต่อวัน ) ผักสดและผักสุก ปริมาณต่อวัน ผัก (3 ส่วน ) 240 กรัม ผลไม้ (2 ส่วน ) 160 กรัม 3 ทัพพีหรือ 12 ช้อนโต๊ะ 2 ส่วน เด็กอายุ

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google