งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

A HONEST FAILURE ความล้มเหลวที่ซื่อสัตย์ดีกว่าความสำเร็จที่คดโกง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "A HONEST FAILURE ความล้มเหลวที่ซื่อสัตย์ดีกว่าความสำเร็จที่คดโกง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 A HONEST FAILURE ความล้มเหลวที่ซื่อสัตย์ดีกว่าความสำเร็จที่คดโกง

3 BEFORE YOU ก่อนพูด จงฟัง, ก่อนเขียน จงคิด, ก่อนใช้ จงหา, ก่อนวิจารณ์ จงรอ, ก่อนสวดภาวนา จงให้อภัย, ก่อนล้มเลิก จงพยายาม

4 I FOUND EVERYTHING ในการแสวงหาตนเอง ฉันพบความจริง ในการแสวงหาความจริง ฉันพบความรัก ในการแสวงหาความรัก ฉันพบพระเจ้า และในพระเจ้า ฉันก็ได้พบทุกสิ่ง

5 JUST SAIL ขณะที่เราแล่น เรือ ผ่านชีวิต จงอย่าหลีกเลี่ยง พายุ และคลื่นลม แค่ให้มันผ่านไป แค่แล่นเรือ ต่อไป จงจำไว้เสมอว่า ทะเลสงบไม่ สร้าง นักเดินเรือที่ เชี่ยวชาญ

6 LIFE IS ABOUT STRUGGLE สิ่งสำคัญที่สุดในเกมกีฬามิใช่การเอาชนะ แต่เป็นการมีส่วนร่วม ในชีวิตก็เช่นเดียวกัน มิใช่ชัยชนะ แต่เป็นการต่อสู้ สิ่งที่เป็นแก่นแท้มิใช่การได้พิชิต แต่เป็นการได้ต่อสู้อย่างเต็มที่

7 MISTAKES ARE LESSONS เมื่อคุณทำผิดพลาด อย่าหันกลับไปมองมันนานนัก จงเรียนรู้หาเหตุผลจากมัน แล้วมองไปข้างหน้า ความ ผิดพลาดเป็นบทเรียนของปัญญา อดีตไม่สามารถเปลี่ยนแปลง อนาคตนั้นยังอยู่ใน อำนาจของเรา

8 PEOPLE NEVER FORGET ผู้คนจะลืมสิ่งที่คุณพูด ผู้คนจะลืม สิ่งที่คุณทำ แต่ผู้คนจะไม่มีวันลืม ว่าคุณทำให้เขา รู้สึกอย่างไร

9 TREAT EVERYONE AS SPECIAL เริ่มต้นวันนี้ ด้วยการปฏิบัติต่อทุกคนที่คุณพบ ราว กับว่าพวกเขา กำลังจะตายในคืนนี้ จงให้ความสนใจ ความใจดี และความเข้าใจ โดย ไม่ต้องหวังสิ่งตอบแทน ชีวิตของคุณจะไม่มีวันเหมือนเดิมอีกแล้ว

10 WHY NOT YOU วันนี้เป็นวันใหม่แล้ว คนมากมายจะ ครอบครองมัน คนมากมายจะมีชีวิตกับมันอย่างเต็มที่ แล้วทำไมคุณไม่ล่ะ ?


ดาวน์โหลด ppt A HONEST FAILURE ความล้มเหลวที่ซื่อสัตย์ดีกว่าความสำเร็จที่คดโกง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google