งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

♫ Turn on your speakers! CLICK TO ADVANCE SLIDES รักไม่มีเงื่อนไข เรื่องต่อไปนี้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับทหารคนหนึ่งที่ได้ กลับบ้าน หลังจากผ่านการสู้รบในสงครามเวียตนาม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "♫ Turn on your speakers! CLICK TO ADVANCE SLIDES รักไม่มีเงื่อนไข เรื่องต่อไปนี้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับทหารคนหนึ่งที่ได้ กลับบ้าน หลังจากผ่านการสู้รบในสงครามเวียตนาม."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 ♫ Turn on your speakers! CLICK TO ADVANCE SLIDES รักไม่มีเงื่อนไข เรื่องต่อไปนี้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับทหารคนหนึ่งที่ได้ กลับบ้าน หลังจากผ่านการสู้รบในสงครามเวียตนาม เขาโทรศัพท์หาพ่อแม่ จากเมืองซานฟรานซิสโก

3 “ พ่อครับ ผม กำลังกลับบ้าน แต่ผมมีเรื่องจะ ขออย่างหนึ่ง คือผมจะพา เพื่อน คนหนึ่งมา ด้วย ”

4 ได้สิ พ่อตอบ เราอยากพบเขาเหมือนกัน มีบางอย่างที่พ่อควรจะรู้ คือว่าเขาได้รับบาดเจ็บมากใน การสู้รบ เขาเหยียบกับระเบิด และต้องเสียแขนข้างหนึ่ง และขาข้างหนึ่ง เขาไม่รู้จะไปอยู่ที่ไหน และผมต้องการ ให้เขามาอยู่กับเรา

5 พ่อเสียใจที่ได้ยินอย่างนั้นนะลูก บางที เราอาจช่วยเขาให้หาที่ไหนสักแห่ง อยู่ได้

6 ไม่ใช่อย่างนั้นครับพ่อ ผมต้องการให้เขาอยู่ กับเรา ลูกพ่อ ลูกไม่รู้ว่ากำลังขออะไร พ่อตอบ คนพิการน่ะ เป็นภาระหนักมากสำหรับเรา เรามีชีวิต ของเราที่ต้องดูแล เราจะยอมให้เรื่องอย่างนี้มาวุ่นวายกับชีวิตของเรา ไม่ได้ พ่อคิดว่าลูกแค่กลับมาบ้านเถอะ แล้วลืม เพื่อนคนนี้เสีย เขาจะพบวิถีชีวิตของเขาเอง

7 ถึงตรงนี้ ลูกชายวางหูโทรศัพท์ พ่อแม่ ไม่ได้ข่าวอะไรจากเขาอีกเลย อย่างไร ก็ตาม สองสามวันต่อมา พวกเขาได้รับ โทรศัพท์จากตำรวจซานฟรานซิสโก

8 ลูกชายของ พวกเขาตาย หลังจากที่ตก ลงมาจาก อาคาร ตำรวจ เชื่อว่า เป็นการฆ่าตัว ตาย

9 พ่อแม่ที่เศร้าโศกบินไปซานฟรานซิสโก และ ถูกนำไปห้องดับจิตเพื่อระบุตัวตนของ ผู้ตาย พวกเขาจำได้ทันที แต่แล้ว ด้วย ความสลดใจอันน่ากลัว พวกเขาพบสิ่งที่ พวกเขาไม่รู้มาก่อน คือลูกชายของเขา มี แขนข้างเดียวและขาข้างเดียว

10 พ่อแม่ในเรื่องนี้ เป็นเหมือนเรา หลายคนที่พบว่า เป็นเรื่องง่ายที่จะ รักคนที่หน้าตาดี หรืออยู่ด้วยแล้ว สนุก แต่เราไม่ ชอบผู้คนที่ทำให้ เราลำบากหรือ รู้สึกไม่สบาย

11 เราไม่อยากคบหาผู้คนที่ไม่ ดี หรือไม่สวย หรือไม่ฉลาด เหมือนกับเรา

12 เราช่างมีบุญ ที่ยังมีใครบางคนไม่ปฏิบัติกับ เราแบบนั้น ที่ยังยินดีต้อนรับเราเสมอ ไม่ว่าเราจะย่ำแย่หรือหมดสภาพอย่างไร จงภาวนาขอพละกำลัง เพื่อที่จะยอมรับคน อื่นอย่างที่เขาเป็น และเพื่อช่วยให้เราเข้าใจคนอื่นมากขึ้น คนที่เขาแตกต่างจากเรา !!!

13 มิตรภาพคืออัศจรรย์อย่างหนึ่ง ของชีวิต คุณไม่รู้ว่ามันเกิดขึ้น ได้อย่างไร หรือเริ่มขึ้นเมื่อใด คุณรู้แต่เพียงว่า เมื่อมีมิตรภาพ มันช่างวิเศษเหลือเกิน !

14 เพื่อนเป็นเหมือน เพชรที่หายาก เพื่อน ช่วยให้คุณยิ้ม และให้กำลังใจเสมอ เพื่อนฟังคุณ สวดกับ คุณ และเปิดหัวใจ ให้คุณ IF YOU LIKED THIS POWERPOINT SHOW, PLEASE SHARE IT WITH OTHERS. For more PowerPoint shows visit: www.naikzadswindow.com


ดาวน์โหลด ppt ♫ Turn on your speakers! CLICK TO ADVANCE SLIDES รักไม่มีเงื่อนไข เรื่องต่อไปนี้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับทหารคนหนึ่งที่ได้ กลับบ้าน หลังจากผ่านการสู้รบในสงครามเวียตนาม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google