งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

พิจารณาดูสิ (click to advance).

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "พิจารณาดูสิ (click to advance)."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 พิจารณาดูสิ (click to advance)

2 “ไม่ว่าเวลาจะไล่ตามข้าพเจ้า หรือข้าพเจ้าวิ่งหนีจากเวลา
วันหนึ่ง เราก็จะพบกันอยู่ดี” (Mario Lago)

3 “จงอย่าเดินตามทางที่ผู้คนได้เดินผ่านแล้ว เพราะมันได้แต่นำคุณไป
ยังที่คนอื่นๆเขาอยู่กันแล้ว” (Graham Bell) “มีหยดหนึ่งแห่งความบ้าในความรักเสมอ กระนั้น ก็ยังมีหยดหนึ่งแห่งเหตุผลในความบ้าด้วย” (F. Nietzshe)

4 “ผู้คนมากมายสูญเสียความยินดีเล็กๆ ไปกับความหวังที่จะพบความสุขยิ่งใหญ่”
“เวลาเดินช้าสำหรับผู้ที่รอคอย เดินเร็วสำหรับผู้ที่กลัว ยาวนานสำหรับผู้โศกเศร้าคร่ำครวญ และสั้นสำหรับผู้ยินดี แต่สำหรับผู้ที่รัก เวลาเป็นนิรันดร์”  (William Shakespeare) “ผู้คนมากมายสูญเสียความยินดีเล็กๆ ไปกับความหวังที่จะพบความสุขยิ่งใหญ่” (Pearl S. Buck)

5 “ชีวิตเข้าใจได้เมื่อย้อนกลับไปดู
แต่ชีวิตดำรงอยู่ได้ต่อเมื่อมองดูข้างหน้า” (Soren Kierkegaard) “จะมัวทำผิดซ้ำๆอยู่ทำไม ในเมื่อยังมีความผิดใหม่ๆ ให้ต้องระวังอีกมากเหลือเกิน” (Bertrand Russel)

6 “หากข้าพเจ้าสามารถย้อนกลับไปวัยหนุ่ม
ข้าพเจ้าก็คงกระทำความผิดพลาดเหล่านั้นอีกครั้ง แต่จะกระทำแต่เนิ่นๆสักหน่อย” (Tallulah Bankhead) “ไม่มีอะไรสามารถถูกสอนให้แก่มนุษย์ได้ แต่เป็นไปได้ที่จะช่วยเขาให้พบคำตอบที่อยู่ภายในตัวเขาเอง” (Galileo Galilei)

7 “มีคนที่พูดกับเราแล้วเราไม่ฟัง
มีคนที่ทำร้ายเราแล้วเราไม่รู้สึกเจ็บจนจำ แต่มีคนที่แค่ปรากฏมาในชีวิตของเรา แล้วเราจดจำตลอดไป” (Cecília Meireles)   “ปรัชญาที่แท้จริงคือการเรียนรู้ที่จะเห็นโลกอีกครั้งหนึ่ง” (Merleau-Ponty )

8 “ความรักคือดนตรีที่ไพเราะที่สุด
ปราศจากความรักไซร้ ก็ไร้ซึ่งมนุษยชาติ” (Roque Schneider) “จงรักข้าพเจ้า เมื่อข้าพเจ้าไม่สมควรได้รับ เพราะเป็นเวลานั้นเอง ที่ข้าพเจ้าต้องการมันที่สุด” (Chinese Proverb)

9 Have a nice day!


ดาวน์โหลด ppt พิจารณาดูสิ (click to advance).

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google