งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ไดร์เป่า ผม. ในยุคนี้ไดร์เป่าผม ถือเป็นอุปกรณ์ที่ช่วย เสริมความงามให้กับ สาวๆรวมถึงหนุ่มๆ หลายคน ช่วยให้ผม เราที่เปียก แห้งได้ อย่างรวดเร็ว และช่วย ในการจัดทรง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ไดร์เป่า ผม. ในยุคนี้ไดร์เป่าผม ถือเป็นอุปกรณ์ที่ช่วย เสริมความงามให้กับ สาวๆรวมถึงหนุ่มๆ หลายคน ช่วยให้ผม เราที่เปียก แห้งได้ อย่างรวดเร็ว และช่วย ในการจัดทรง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ไดร์เป่า ผม

2 ในยุคนี้ไดร์เป่าผม ถือเป็นอุปกรณ์ที่ช่วย เสริมความงามให้กับ สาวๆรวมถึงหนุ่มๆ หลายคน ช่วยให้ผม เราที่เปียก แห้งได้ อย่างรวดเร็ว และช่วย ในการจัดทรง เพื่อเพิ่ม ความมั่นใจก่อนที่จะ ออกจากบ้าน

3 ส่วนประกอบของไดร์เป่า ผม 1. heater เป็นตัวให้ความร้อน 2. พัดลมขนาดเล็ก ใช้ดูดอากาศ จาก ด้านหลังให้อากาศวิ่งผ่าน heater และอากาศจะร้อนขึ้น และออกไปทางข้างหน้า

4 ส่วนประกอบของไดร์เป่า ผม ( ต่อ ) 3. switch เป็นตัวเลือกให้เครื่องเป่าผม ทำงานอย่างไร เช่น มีแต่ลม ลมร้อน ปาน กลาง ลมร้อนมาก 4. ตัวถัง เป็นส่วนที่เอาไว้ใส่ พัดลม heater switch และ สายไฟ เป็นวัสดุที่ทนความ ร้อนและตัวถังยังถูก ออกแบบให้สวยงาม โดยที่ด้ามจับจะต้อง เป็นวัสดุที่เป็นฉนวน ความร้อนและ ฉนวนไฟฟ้า

5 ประเภทของไดร์เป่าผม 1. ไดร์เป่าผม ทั่วไป เป็นไดร์เป่าผม ที่มีกำลังสูงๆ ตั้งแต่ 1,800 วัตต์ ขึ้นไปซึ่งจะ นิยมใช้ในร้านเสริมสวย และใช้ในบ้านทั่วไป เนื่องจากทำให้ผมแห้ง เร็วและจัดทรงง่าย อาจ มีอุปกรณ์เพิ่มเติมมา ด้วย เช่น หัวเป่าปาก แคบ, หัวเป่ากระจาย ลมขนาดใหญ่ เป็นต้น

6 ประเภทของไดร์เป่าผม ( ต่อ ) 2. ไดร์เป่าผมแบบ พกพา เป็นไดร์เป่า ผมที่ถูกออกแบบให้มี ขนาดเล็กลง เหมาะ สำหรับพกพาไปที่ต่างๆ ได้สะดวก มีให้เราเลือก ซื้อทั้งขนาดเล็กและ แบบพับเก็บได้ ถือเป็น ทางเลือกที่ดีในการที่จะ เลือกซื้อไดร์เป่าผม

7 ประเภทของไดร์เป่าผม ( ต่อ ) 3. ไดร์เป่าผมแบบ ติดผนัง เป็นนวัตกรรม ความปลอดภัยที่นิยม อย่างมากในโรงแรม รี สอร์ท ที่ติดยึดป้องกันการ สูญหาย สะดวก ในการ หยิบใช้ ด้วยรูปแบบที่ ทันสมัย คุณภาพได้ มาตรฐาน โดยส่วนมากจะ มีกำลังไฟ 1,200 – 1,400 วัตต์

8 การเลือกซื้อไดร์เป่าผม เครื่องเป่าผมที่มีกำลัง เกิน 1,800 วัตต์จะดีกว่า วัตต์ต่ำ เพราะทำให้ผมแห้ง และจัดทรงได้เร็ว ผมจึงไม่ ต้องเจอกับความร้อนนาน ๆ อีกทั้งยังควรมีปรับลมได้ หลายระดับ และมีปุ่ม "Cool" ซึ่งทำให้ปรับเป็นลม เย็นได้ในทันทีและไดร์เป่า ผมรุ่นใหม่ยังเพิ่มเครื่องพ่น ไอออนประจุลบ เพื่อช่วย รักษาสุขภาพผม เพราะ ประจุลบที่ปล่อยลงไป เคลือบเส้นผมขณะเป่า จะ ช่วยเก็บความชุ่มชื้นเข้าสู่ แกนผม ผมจึงเสียน้อยลง

9 วิธีการใช้ไดร์เป่าผม หลังจากสระผม เสร็จ ก่อนจะเริ่มไดร์ผม ใช้ผ้าขนหนูซับให้แห้ง หมาดๆ เสียก่อน และ เปิดเครื่องไดร์ไปที่ระดับ ความร้อนและแรงลม สูงสุด เป่าผมทั่วศีรษะให้ หายเปียกชื้น และปรับ ลดความร้อนลงเมื่อ ต้องการจัดแต่งทรงผม

10 วิธีการใช้ไดร์เป่าผม ( ต่อ ) โดยเฉพาะถ้าเป็นผม ดัด ผมย้อม หรือผมที่แห้ง เสียอยู่แล้ว ควรใช้ความ ร้อนและแรงลมต่ำ ๆ เข้าไว้ เมื่อเราแปรงผมและไดร์ผม ในลักษณะช้อนผมขึ้น จะ ช่วยให้ผมดูดก หนาและดูมี น้ำหนัก ต่อจากนั้นจึงแปรง ผมและไดร์ให้เข้ารูป เข้าทรงตามทรงผมที่ ต้องการ

11 การดูแลรักษาไดร์เป่าผม เมื่อเลิกใช้งาน : 1. ปิดสวิตช์ และถอดปลั๊กออก 2. วางเครื่องเป่าผมลงบนพื้นผิวที่ทนความ ร้อน ปล่อยไว้จนกระทั่งเครื่องเย็นลง 3. ถอดแผงครอบทางลมเข้าออกจากเครื่อง เพื่อกำจัดเศษผมและฝุ่นผงออก 4. ทำความสะอาดตัวเครื่องด้วยผ้าชุบน้ำพอ หมาด 5. เก็บเครื่องไว้ในที่แห้งและปลอดภัย ปราศจากฝุ่น คุณสามารถเก็บเครื่องโดย แขวนด้วยห่วงสำหรับแขวน

12 ข้อควรระวัง ! 1. ห้ามใช้ไดร์เป่าผมใกล้น้ำ 2. ห้ามปิดกั้นตะแกรงช่องลมของตัวเครื่อง 3. ห้ามพันสายไฟรอบเครื่อง 4. ก่อนใช้ควรตรวจสอบสภาพการใช้งาน ของไดร์เป่าผม

13 จบการนำเสนอ นางสาวภัทรียา วงษา ซ้าย ปวส.2/1 การบัญชี เลขที่ 29


ดาวน์โหลด ppt ไดร์เป่า ผม. ในยุคนี้ไดร์เป่าผม ถือเป็นอุปกรณ์ที่ช่วย เสริมความงามให้กับ สาวๆรวมถึงหนุ่มๆ หลายคน ช่วยให้ผม เราที่เปียก แห้งได้ อย่างรวดเร็ว และช่วย ในการจัดทรง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google