งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

นวัตกรรมเครื่องออกกำลังกายยุคใหม่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "นวัตกรรมเครื่องออกกำลังกายยุคใหม่"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 นวัตกรรมเครื่องออกกำลังกายยุคใหม่
เป็นนวัตกรรมใหม่แห่งการออกกำลังกายในบ้านและโรงยิม เป็นเครื่องออกกำลังกายระบบใหม่ ช่วยให้เราออกกำลังกายได้ โดยไม่ก่อให้เกิดอาการบาดเจ็บอันเกิดจากการกระแทกของน้ำหนักตัว เช่นการเดินหรือวิ่ง หรือการยกลูกเหล็กด้วยน้ำหนักที่มากเกินไป ด้วยเครื่องออกกำลังกายที่ช่วยผ่อนแรงผู้ออกกำลังกาย แต่มีประสิทธิภาพต่อผู้ใช้สูง

2 หลักการทำงาน เครื่องออกกำลังกายนี้ นับเป็นนวัตกรรมใหม่แห่งการออกกำลังกายในบ้านและโรงยิม โดยไม่ก่อให้เกิดอาการบาดเจ็บอันเกิดจากการกระแทกของน้ำหนักตัว เช่นเดียวกับการออกกำลังกายกับอุปกรณ์ออกกำลังกายบางประเภท แต่ด้วยการทำงานของเครื่องออกกำลังกายระบบสั่นนี้ ใช้หลักการที่ทำให้กล้ามเนื้อสั่นตามกำลังของระดับเครื่องที่สามารถปรับความแรงเบาให้เหมาะสมกับผู้ออกกำลังกายเฉพาะคนได้ถึง 20 ระดับ เครื่องนี้ใช้ระบบการสั่นสะเทือนต่ำ ด้วยความเร็วสูง กล้ามเนื้อที่ได้รับการสั่นนั้นจะเกิดแรงต้านต่อแรงสั่นของเครื่องอย่างเหมาะสม จึงทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น 

3 ตามปกติโดยทั่วๆไปนั้น เราจะพบว่า เครื่องออกกำลังกายโดยทั่วไป จะทำงานได้ดีก็ต่อเมื่อผู้ใช้ต้องออกกำลังหรือออกแรงบริหารร่วมด้วยจึงจะได้ผลดี ภายหลังการออกกำลังกาย ผู้บริหารร่างกายจะรู้สึกปวดเมื่อย กล้ามเนื้อ หรือมีอาการล้าได้ง่าย หากออกกำลังกายไม่เหมาะสม สำหรับเครื่องบริหารร่างกายระบบสั่นของเรานี้ ใช้แรงของเครื่องออกกำลังกายช่วยในการออกกำลังกาย โดยสามารถปรับระดับความสามารถของผู้ใช้แต่ละคนได้อย่างเหมาะสม ดังนั้นในระหว่างการออกกำลังกายคุณจะรู้สึกสนุกสนานเพลิดเพลินกับการออกกำลังกายโดยไม่รู้สึกเบื่อกับการออกกำลังกาย ที่สำคัญช่วยให้รู้สึกโล่งเบาสบายตัว ภายหลังการออกกำลังกาย

4 เครื่องออกกำลังกายที่ดีไม่เพียงแต่ช่วยลดความน้ำหนักได้ดีเท่านั้น หากแต่ต้องทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้นด้วย โดยเครื่องจะทำการบริหารไขมันในทุกส่วนของร่างกาย เพื่อกำจัดแคลอรี่ออกมา ตามหลักพื้นฐานทางวิทยาศาตร์การกีฬา ด้วยการบริหารเพียง นาที มีผลเทียบเท่ากับการวิ่งเยาะๆถึงหนึ่งชั่วโมง หรืออยู่ระหว่าง 6- 12 เท่า

5 เครื่องออกกำลังกายโดยทั่วไปส่วนใหญ่ มักไม่สามารถใช้งานครอบคลุมผู้ใช้ได้ทั่วถึง แต่เป็นเครื่องออกกำลังกายระบบใหม่นี้ เป็นเครื่องออกกำลังกายที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ครอบคลุมกับผู้ใช้ได้กับคนทุกเพศทุกวัย รวมทั้งบุคคลที่มีปัญหาที่ไม่สามารถออกกำลังกายด้วยเหตุผลบางประการเช่น     - ผู้ที่มีปัญหาด้านสุขภาพ     -ผู้ที่ไม่สามารถจะออกกำลังกายด้วยกล้ามเนื้อตัวเองได้     -ผู้ที่ไม่สามารถออกกำลังกายหนักๆได้       -ผู้ที่มักได้รับความบาดเจ็บจากการออกกำลังกายทั้งในระหว่างการออกกำลังกายหรือหลังการออกกำลังกาย     -ผู้ที่มีน้ำหนักตัวมากๆ     -ผู้สูงอายุ ซึ่งส่วนมากมักมีปัญหาเรื่องไขข้อไม่แข็งแรง     -ผู้ป่วยหลังผ่าตัด หรือต้องการฟื้นฟูกล้ามเนื้อให้กลับมาแข็งแรงดังเดิม 

6 เนื่องจากเครื่องออกกำลังกายตัวนี้ ทำงานด้วยการถ่ายพลังงานการสั่นมาที่แท่นเครื่องที่เรายืน และส่งผ่านพลังการสั่นมาที่เท้าและส่งต่อมายังสวนต่างๆของร่างกายเรา เราเพียงแต่ยืนเฉยๆ แล้วเปิดเครื่องปล่อยให้เครื่องทำหน้าที่ช่วยบริหารร่างกายแทนเรา โดยเราไม่จำเป็นต้องออกแรงใดๆเลย จึงไม่ก่อให้เกิดการบาดเจ็บ จากการกดกระแทกจากน้ำหนักตัวเรา

7 ประโยชน์ที่ได้รับเครื่องออกกำลังกายนี้
-ช่วยให้รูปร่างกระชับสมส่วนขึ้น -ช่วยลดไขมันส่วนเกิน -ท่าประกอบการบริหารที่แตกต่างกัน 12 ท่า โดยแต่ละท่าจะเน้นบริหารร่างกายในแต่ละส่วนต่างกัน ทำให้สามารถเลือกลดไขมันส่วนเกินเฉพาะได้ตามต้องการ   -ช่วยลดน้ำหนัก ด้วยวิธีธรรมชาติ สำหรับผู้มีน้ำหนักมากๆ หากใช้ต่อเนื่องวันละ ประมาณ 10 นาที เป็นเวลา 1 เดือน หากควบคุมปริมาณการบริโภคอาหารลง จะสามารถลดน้ำหนักได้ประมาณ 3-5 กิโลกรัม  -เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับกล้ามเนื้อ -ทำให้สุขภาพแข็งแรง มีภูมิต้านทานโรคดีขึ้น -สำหรับนักกีฬา เมื่อบริหารร่างกายก่อนการแข่งขันกีฬา ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและสมรรถนะของร่างกายดีขึ้น -ผู้ที่ต้องใช้ขานานๆทั้งวัน ผู้ที่ข้อมือข้อเท้าเสื่อม มีกำลังวังชาเพิ่มขึ้น

8 จบการนำเสนอ


ดาวน์โหลด ppt นวัตกรรมเครื่องออกกำลังกายยุคใหม่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google