งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เป็นนวัตกรรมใหม่แห่งการออก กำลังกายในบ้านและโรงยิม เป็นเครื่อง ออกกำลังกายระบบใหม่ ช่วยให้เรา ออกกำลังกายได้ โดยไม่ก่อให้เกิด อาการบาดเจ็บอันเกิดจากการ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เป็นนวัตกรรมใหม่แห่งการออก กำลังกายในบ้านและโรงยิม เป็นเครื่อง ออกกำลังกายระบบใหม่ ช่วยให้เรา ออกกำลังกายได้ โดยไม่ก่อให้เกิด อาการบาดเจ็บอันเกิดจากการ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 เป็นนวัตกรรมใหม่แห่งการออก กำลังกายในบ้านและโรงยิม เป็นเครื่อง ออกกำลังกายระบบใหม่ ช่วยให้เรา ออกกำลังกายได้ โดยไม่ก่อให้เกิด อาการบาดเจ็บอันเกิดจากการ กระแทกของน้ำหนักตัว เช่นการเดิน หรือวิ่ง หรือการยกลูกเหล็กด้วย น้ำหนักที่มากเกินไป ด้วยเครื่องออก กำลังกายที่ช่วยผ่อนแรงผู้ออกกำลัง กาย แต่มีประสิทธิภาพต่อผู้ใช้สูง

2 หลักการ ทำงาน เครื่องออกกำลังกายนี้ นับเป็น นวัตกรรมใหม่แห่งการออกกำลังกายในบ้าน และโรงยิม โดยไม่ก่อให้เกิดอาการบาดเจ็บอัน เกิดจากการกระแทกของน้ำหนักตัว เช่นเดียวกับการออกกำลังกายกับอุปกรณ์ออก กำลังกายบางประเภท แต่ด้วยการทำงานของ เครื่องออกกำลังกายระบบสั่นนี้ ใช้หลักการที่ ทำให้กล้ามเนื้อสั่นตามกำลังของระดับเครื่องที่ สามารถปรับความแรงเบาให้เหมาะสมกับผู้ ออกกำลังกายเฉพาะคนได้ถึง 20 ระดับ เครื่อง นี้ใช้ระบบการสั่นสะเทือนต่ำ ด้วยความเร็วสูง กล้ามเนื้อที่ได้รับการสั่นนั้นจะเกิดแรงต้านต่อ แรงสั่นของเครื่องอย่างเหมาะสม จึงทำให้ กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น

3 ตามปกติโดยทั่วๆไปนั้น เราจะพบว่า เครื่องออก กำลังกายโดยทั่วไป จะทำงานได้ดีก็ต่อเมื่อผู้ใช้ต้องออก กำลังหรือออกแรงบริหารร่วมด้วยจึงจะได้ผลดี ภายหลัง การออกกำลังกาย ผู้บริหารร่างกายจะรู้สึกปวดเมื่อย กล้ามเนื้อ หรือมีอาการล้าได้ง่าย หากออกกำลังกายไม่ เหมาะสม สำหรับเครื่องบริหารร่างกายระบบสั่นของเรานี้ ใช้แรงของเครื่องออกกำลังกายช่วยในการออกกำลังกาย โดยสามารถปรับระดับความสามารถของผู้ใช้แต่ละคนได้ อย่างเหมาะสม ดังนั้นในระหว่างการออกกำลังกายคุณจะ รู้สึกสนุกสนานเพลิดเพลินกับการออกกำลังกายโดยไม่รู้สึก เบื่อกับการออกกำลังกาย ที่สำคัญช่วยให้รู้สึกโล่งเบาสบาย ตัว ภายหลังการออกกำลังกาย

4 เครื่องออกกำลังกายที่ดีไม่ เพียงแต่ช่วยลดความน้ำหนัก ได้ดีเท่านั้น หากแต่ต้องทำให้ กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้นด้วย โดย เครื่องจะทำการบริหารไขมันใน ทุกส่วนของร่างกาย เพื่อกำจัด แคลอรี่ออกมา ตามหลัก พื้นฐานทางวิทยาศาตร์การกีฬา ด้วยการบริหารเพียง 5- 10 นาที มีผลเทียบเท่ากับการวิ่ง เยาะๆถึงหนึ่งชั่วโมง หรืออยู่ ระหว่าง 6- 12 เท่า

5 เครื่องออกกำลังกายโดยทั่วไปส่วนใหญ่ มักไม่สามารถใช้งานครอบคลุมผู้ใช้ได้ทั่วถึง แต่เป็นเครื่องออกกำลังกายระบบใหม่นี้ เป็น เครื่องออกกำลังกายที่ถูกออกแบบมาให้ใช้ งานได้ครอบคลุมกับผู้ใช้ได้กับคนทุกเพศทุก วัย รวมทั้งบุคคลที่มีปัญหาที่ไม่สามารถออก กำลังกายด้วยเหตุผลบางประการเช่น - ผู้ที่มีปัญหาด้านสุขภาพ - ผู้ที่ไม่สามารถจะออกกำลังกายด้วยกล้ามเนื้อ ตัวเองได้ - ผู้ที่ไม่สามารถออกกำลังกายหนักๆได้ - ผู้ที่มักได้รับความบาดเจ็บจากการออกกำลัง กายทั้งในระหว่างการออกกำลังกายหรือหลังการ ออกกำลังกาย - ผู้ที่มีน้ำหนักตัวมากๆ - ผู้สูงอายุ ซึ่งส่วนมากมักมีปัญหาเรื่องไขข้อไม่ แข็งแรง - ผู้ป่วยหลังผ่าตัด หรือต้องการฟื้นฟูกล้ามเนื้อ ให้กลับมาแข็งแรงดังเดิม

6 เนื่องจากเครื่องออกกำลังกายตัว นี้ ทำงานด้วยการถ่ายพลังงานการสั่น มาที่แท่นเครื่องที่เรายืน และส่งผ่าน พลังการสั่นมาที่เท้าและส่งต่อมายัง สวนต่างๆของร่างกายเรา เราเพียงแต่ ยืนเฉยๆ แล้วเปิดเครื่องปล่อยให้เครื่อง ทำหน้าที่ช่วยบริหารร่างกายแทนเรา โดยเราไม่จำเป็นต้องออกแรงใดๆเลย จึงไม่ก่อให้เกิดการบาดเจ็บ จากการก ดกระแทกจากน้ำหนักตัวเรา

7 - ช่วยให้รูปร่างกระชับสมส่วนขึ้น - ช่วยลดไขมันส่วนเกิน - ท่าประกอบการบริหารที่แตกต่างกัน 12 ท่า โดยแต่ละ ท่าจะเน้นบริหารร่างกายในแต่ละส่วนต่างกัน ทำให้ สามารถเลือกลดไขมันส่วนเกินเฉพาะได้ตามต้องการ - ช่วยลดน้ำหนัก ด้วยวิธีธรรมชาติ สำหรับผู้มีน้ำหนัก มากๆ หากใช้ต่อเนื่องวันละ ประมาณ 10 นาที เป็นเวลา 1 เดือน หากควบคุมปริมาณการบริโภคอาหารลง จะ สามารถลดน้ำหนักได้ประมาณ 3-5 กิโลกรัม - เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับกล้ามเนื้อ - ทำให้สุขภาพแข็งแรง มีภูมิต้านทานโรคดีขึ้น - สำหรับนักกีฬา เมื่อบริหารร่างกายก่อนการแข่งขันกีฬา ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและสมรรถนะของร่างกายดีขึ้น - ผู้ที่ต้องใช้ขานานๆทั้งวัน ผู้ที่ข้อมือข้อเท้าเสื่อม มี กำลังวังชาเพิ่มขึ้น

8


ดาวน์โหลด ppt เป็นนวัตกรรมใหม่แห่งการออก กำลังกายในบ้านและโรงยิม เป็นเครื่อง ออกกำลังกายระบบใหม่ ช่วยให้เรา ออกกำลังกายได้ โดยไม่ก่อให้เกิด อาการบาดเจ็บอันเกิดจากการ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google