งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

CTL ร่วมมือกับ ผรม. บ. วังศาลา (OPK.) ใน การรับขนส่งให้ บ.TPC. บ้านโป่ง ที่ Camp ผรม. อ. บ้านโป่ง สำหรับสินค้ากระดาษรีม, พิมพ์ เขียน และม้วน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "CTL ร่วมมือกับ ผรม. บ. วังศาลา (OPK.) ใน การรับขนส่งให้ บ.TPC. บ้านโป่ง ที่ Camp ผรม. อ. บ้านโป่ง สำหรับสินค้ากระดาษรีม, พิมพ์ เขียน และม้วน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 CTL ร่วมมือกับ ผรม. บ. วังศาลา (OPK.) ใน การรับขนส่งให้ บ.TPC. บ้านโป่ง ที่ Camp ผรม. อ. บ้านโป่ง สำหรับสินค้ากระดาษรีม, พิมพ์ เขียน และม้วน

2 ก. ตต./ ส. กก. ได้ร่วมประชุมฯ กับ ผรม. วังศาลา - ผจส. กก.( คุณสถาพรฯ ) และ ผจก. ตต.( คุณอำนาจฯ ) ได้ร่วมชี้แจง การที่ CTL เข้ามารับงานขนสินค้ากระดาษ บ.TPC. บ้านโป่ง ให้ พข ร. ทราบ เพื่อให้มีความเข้าใจตรงกัน คือมาช่วยกันพัฒนางานฯ โดยมา ในวันอาทิตย์ที่ 15 ก. ค.50 เวลา 10.00 น. ที่ สนง. ผรม. อ. บ้านโป่ง โดยจะเริ่มขนผ่าน 1 ส. ค.50 นี้ - คุณธนศักดิ์ ( เฮียจ๋าย ) หุ้นส่วนใหญ่ บ. วังศาลาทรานสปอร์ต (OPK.) ได้ร่วม อธิบาย / ชี้แจง พขร. ในสังกัดให้รับทราบ และให้ พขร. พัฒนาฯ ไปพร้อม ๆ กับ CTL ด้วย เพราะมาช่วยกันทำงาน ฯ

3 ผรม. บ. วังศาลาฯ (OPK.) ให้ความ ร่วมมือกับ CTL - ภาพบรรยากาศ การหารือร่วมกัน ซึ่ง ผรม. วังศาลา ให้ความ ร่วมมือกับ CTL ดีมาก และพร้อมที่จะเปลี่ยนเสื้อ มาใส่เสื้อ CTL โดยจะขนผ่าน CTL ในวันที่ 1 ส. ค.50 นี้ โดยมีกำลังรถทั้งหมด รวม ~ 124 คัน ( ปิคอัพ 4, หกล้อ 100, เทรเลอร์ 20 คัน ) มูลค่า การขนส่ง ~ 8 ล้านบาท / เดือน หรือ 96 ล้านบาท / ปี - ผจส. กก. ได้ มอบ เสื้อ CTL ให้กับ ผรม. บ. วังศาลาฯ เพื่อแสดง ความมั่นใจ ที่ จะได้ มา ทำงานร่วมกัน


ดาวน์โหลด ppt CTL ร่วมมือกับ ผรม. บ. วังศาลา (OPK.) ใน การรับขนส่งให้ บ.TPC. บ้านโป่ง ที่ Camp ผรม. อ. บ้านโป่ง สำหรับสินค้ากระดาษรีม, พิมพ์ เขียน และม้วน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google