งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

1 เม็ดประกอบด้วย ใยอาหารจากเล มอน 9.83% รำข้าวโพด 8.53% ผงอะเซโรลา เชอรี่ 5.33% รำข้าวบาร์เลย์ 5.24% รำถั่วเหลือง 4.8 % รำข้าวโอ๊ด 3.71% เปลือกเมล็ดไซ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "1 เม็ดประกอบด้วย ใยอาหารจากเล มอน 9.83% รำข้าวโพด 8.53% ผงอะเซโรลา เชอรี่ 5.33% รำข้าวบาร์เลย์ 5.24% รำถั่วเหลือง 4.8 % รำข้าวโอ๊ด 3.71% เปลือกเมล็ดไซ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 1 เม็ดประกอบด้วย ใยอาหารจากเล มอน 9.83% รำข้าวโพด 8.53% ผงอะเซโรลา เชอรี่ 5.33% รำข้าวบาร์เลย์ 5.24% รำถั่วเหลือง 4.8 % รำข้าวโอ๊ด 3.71% เปลือกเมล็ดไซ เลียม 2.41% ผงแครอท 2.18% กัวร์กัม 1.64% อะคาเซียกัม 0.75% วิธีการรับประทาน : ครั้งละ 3-4 เม็ด พร้อมอาหาร วันละ 3 ครั้ง

2 เนเจอรัลมัลติไฟเบอร์ มีส่วนผสมของเส้นใยจากผัก ผลไม้ และถั่ว เส้นใยที่มาจากหลายแหล่งจะ ช่วยกันทำงานในกลไกที่แตกต่าง กัน การรับประทานเส้นใยละลายน้ำ เพียงอย่างเดียวจะเร่งการแบ่งตัว ของเซลมะเร็ง (Dr. Levin 2000)

3 มีการศึกษาในอเมริกา ปี 1996 ใน ประชากรเพสชายจำนวน 44,000 คน อายุ ปี ใช้เวลา 6 ปี พบว่า ผู้ที่นิยมรับประทานอาหารที่มีเส้นใย สูงเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจน้อย กว่าผู้ที่รับประทานใยอาหารน้อยถึง ร้อยละ 35

4 เนเจอรัลมัลติไฟเบอร์ 2. ใน 1 เม็ดมี ใยอาหาร มก สัดส่วนของเส้นใยละลายน้ำต่อไม่ละลายใน สัดส่วนที่เหมาะสม คือ 25:75 ( สมาคมนัก กำหนดอาหารแห่งอเมริกัน ปี 1999, ADA) ละลายน้ำ มก ลดการดูดซึมของ คอเลสเตอรอล ลดการดูดกลับของ เกลือน้ำดี (Kristen et al 1989, Swan et al 1990) ลดการดูดซึมของ น้ำตาล เพิ่มความไวของ อินซูลิน

5 คุณประโยชน์อื่นๆของเส้นใยชนิด ไม่ ละลายน้ำ มก เพิ่มมวลอุจาระทำให้ระบบการย่อยและการ ขับถ่ายเป็นปรกติ (Stark and Madar 1994) ป้องกันการเกิดมะเร็งลำไส้ใหญ่ ริดสีดวงทวาร ลำไส้ใหญ่โป่งพอง นักโภชนาการแนะนำให้รับประทานเส้นใยอาหารวันละ 25 กรัม

6 นิวทริไลท์ เนเจอรัล มัลติ ไฟเบอร์


ดาวน์โหลด ppt 1 เม็ดประกอบด้วย ใยอาหารจากเล มอน 9.83% รำข้าวโพด 8.53% ผงอะเซโรลา เชอรี่ 5.33% รำข้าวบาร์เลย์ 5.24% รำถั่วเหลือง 4.8 % รำข้าวโอ๊ด 3.71% เปลือกเมล็ดไซ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google