งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

นิวทริไลท์ เนเจอรัลมัลติไฟเบอร์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "นิวทริไลท์ เนเจอรัลมัลติไฟเบอร์"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 นิวทริไลท์ เนเจอรัลมัลติไฟเบอร์
1 เม็ดประกอบด้วย ใยอาหารจากเลมอน 9.83% รำข้าวโพด % ผงอะเซโรลา เชอรี่ % รำข้าวบาร์เลย์ % รำถั่วเหลือง % รำข้าวโอ๊ด % เปลือกเมล็ดไซเลียม 2.41% ผงแครอท % กัวร์กัม % อะคาเซียกัม % วิธีการรับประทาน: ครั้งละ 3-4 เม็ด พร้อมอาหาร วันละ 3 ครั้ง

2 เนเจอรัลมัลติไฟเบอร์
มีส่วนผสมของเส้นใยจากผัก ผลไม้ และถั่ว เส้นใยที่มาจากหลายแหล่งจะช่วยกันทำงานในกลไกที่แตกต่างกัน การรับประทานเส้นใยละลายน้ำเพียงอย่างเดียวจะเร่งการแบ่งตัวของเซลมะเร็ง (Dr. Levin 2000)

3 มีการศึกษาในอเมริกา ปี 1996 ในประชากรเพสชายจำนวน 44,000 คน อายุ ปี ใช้เวลา 6 ปี พบว่าผู้ที่นิยมรับประทานอาหารที่มีเส้นใยสูงเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจน้อยกว่าผู้ที่รับประทานใยอาหารน้อยถึงร้อยละ 35

4 เนเจอรัลมัลติไฟเบอร์
2. ใน 1 เม็ดมี ใยอาหาร มก สัดส่วนของเส้นใยละลายน้ำต่อไม่ละลายในสัดส่วนที่เหมาะสม คือ 25:75 (สมาคมนักกำหนดอาหารแห่งอเมริกัน ปี 1999 , ADA) ละลายน้ำ มก ลดการดูดซึมของคอเลสเตอรอล ลดการดูดกลับของเกลือน้ำดี (Kristen et al 1989, Swan et al 1990) ลดการดูดซึมของน้ำตาล เพิ่มความไวของอินซูลิน

5 คุณประโยชน์อื่นๆของเส้นใยชนิด ไม่ละลายน้ำ 231.66 มก
คุณประโยชน์อื่นๆของเส้นใยชนิด ไม่ละลายน้ำ มก เพิ่มมวลอุจาระทำให้ระบบการย่อยและการขับถ่ายเป็นปรกติ (Stark and Madar 1994) ป้องกันการเกิดมะเร็งลำไส้ใหญ่ ริดสีดวงทวาร ลำไส้ใหญ่โป่งพอง นักโภชนาการแนะนำให้รับประทานเส้นใยอาหารวันละ 25 กรัม

6 นิวทริไลท์ เนเจอรัล มัลติไฟเบอร์


ดาวน์โหลด ppt นิวทริไลท์ เนเจอรัลมัลติไฟเบอร์

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google