งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ของที่ ระลึก ประเทศ ไทย กรอบความ เป็นจริง - เสื้อผ้าลายไทย - เครื่องปั้นดินเปา - งานสานไม้ไผ่ต่างๆ - ขนม - โปสเตอร์สถานที่ ต่างๆ กรอบ ความรู้สึก - CD/DVD.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ของที่ ระลึก ประเทศ ไทย กรอบความ เป็นจริง - เสื้อผ้าลายไทย - เครื่องปั้นดินเปา - งานสานไม้ไผ่ต่างๆ - ขนม - โปสเตอร์สถานที่ ต่างๆ กรอบ ความรู้สึก - CD/DVD."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 ของที่ ระลึก ประเทศ ไทย กรอบความ เป็นจริง - เสื้อผ้าลายไทย - เครื่องปั้นดินเปา - งานสานไม้ไผ่ต่างๆ - ขนม - โปสเตอร์สถานที่ ต่างๆ กรอบ ความรู้สึก - CD/DVD เพลงไทย ( ลูก ทุ้งเป็นต้น ) - เครื่องประดับไทยต่างๆ - เครื่องเบญจรงค์ - เครื่องดนตรีไทย - งานนาฏศิลป์ต่างๆ - มีค่า - สินค้า Handmade ที่ดูไม่เหมือน ใคร - สวยงาม น่าเก็บสะสม - อยากมาเที่ยงเมืองไทยบ้าง - แสดงออกถึงความเป็น เอกลักษณ์ กรอบชีวิต - แสดงออกถึงวิถีชีวิตความเป็นไทย ที่ มีมาตั้งแต่โบราณและสืบทอดอยู่คู่คน ไทยมาจนถึงปัจจุบัน - เสมือนปลาที่ขาดน้ำก็อยู่ไม่ได้ คน ไทยที่ขาดสิ่งที่กล่าวมาก็อยู่ไม่ได้ เช่นกัน “

3 สิ่งที่ได้กล่าวมาล้วนมีราคาที่ค้อนข้างสูง และบางอย่างดูใหญ่โต ไม่สะดวกที่จะ ซื้อไปเป็นของฝากสักเท่าไหร่ จึงคิดว่าควรจะเอามาย่อสัดส่วน หรือทำให้ดูง่าย และสะดวกแต่ก่อนซื้อไปเป็นของฝากมากยิ่งขึ้น เช่น - ย่อขนาดลงหรืออาจทำเป็น Figure model เป็นต้น - ของกินพวกขนมไทย บางทีอยู่ไกลซื้อไปอาจจะเสียได้ ก็จะทำ เป็นพวงกุญแจ ที่รูปร่างเหมือนขนมหวานต่างๆแทน ดังนั้น ของที่ระลึกก็จะเป็น พวงกุญแจหรือโมเดลต่างๆที่ขนาด เล็กลง ทำให้ราคาไม่ สูงมากนัก และพวงกุญแจต่างๆ

4


ดาวน์โหลด ppt ของที่ ระลึก ประเทศ ไทย กรอบความ เป็นจริง - เสื้อผ้าลายไทย - เครื่องปั้นดินเปา - งานสานไม้ไผ่ต่างๆ - ขนม - โปสเตอร์สถานที่ ต่างๆ กรอบ ความรู้สึก - CD/DVD.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google