งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ของที่ระลึก โมเดลไม้แกะสลักแม่ไม้ มวยไทย. ของที่ระลึก ความจริง มวยไทย พกพา สะดวก ของสะสม งานแกะสลัก ของตั้งโชว์ งานประติมากรรม ไทยไฟท์ บัวขาว โด่งดัง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ของที่ระลึก โมเดลไม้แกะสลักแม่ไม้ มวยไทย. ของที่ระลึก ความจริง มวยไทย พกพา สะดวก ของสะสม งานแกะสลัก ของตั้งโชว์ งานประติมากรรม ไทยไฟท์ บัวขาว โด่งดัง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ของที่ระลึก โมเดลไม้แกะสลักแม่ไม้ มวยไทย

2 ของที่ระลึก ความจริง มวยไทย พกพา สะดวก ของสะสม งานแกะสลัก ของตั้งโชว์ งานประติมากรรม ไทยไฟท์ บัวขาว โด่งดัง ต่างชาติชอบ ศิลปะการต่อสู้ เสื้อผ้า ของชิ้นเล็กๆ ทนทาน อยู่ได้นาน

3  จากสิ่งที่ได้กล่าวมาจึงสรุปได้ว่าต้องเป็นสิ่งของที่ คนส่วนมากรู้จักหรือเป็นที่นิยมและบ่งบอกความ เป็นไทย รวมถึงต้องมีขนาดเล็กและพกพาสะดวก ดังนั้นจึงได้ออกมาเป็น  โมเดลไม้แกะสลักในท่าแม่ไม้มวยไทยต่างๆ เพราะ มวยไทยเป็นที่รู้จักเป็นวงกว้างและโด่งดัง  ระดับโลก และเป็นศิลปะการต่อสู้ที่ดุดันและงดงาม เมื่อมารวมกับงานแกะสลักที่ดูอ่อนช้อยและเป็น เอกลักษณ์ของคนไทย จึงได้ออกมาเป็นโมเดลไม้ แกะสลักท่าแม่ไม้มวยไทย  ซึ่งใช้เป็นของสะสมที่เอาไว้ตั้งโชว์เพื่อความ สวยงาม และเนื่องจากมีขนาดเล็กจึงทำให้พกพา สะดวกง่ายต่อการพกพา

4


ดาวน์โหลด ppt ของที่ระลึก โมเดลไม้แกะสลักแม่ไม้ มวยไทย. ของที่ระลึก ความจริง มวยไทย พกพา สะดวก ของสะสม งานแกะสลัก ของตั้งโชว์ งานประติมากรรม ไทยไฟท์ บัวขาว โด่งดัง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google