งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

MTEC 1321 Souvenirs form Thailand. น้ำหอมแบบไทย ( น้ำปรุง ) ความเป็นจริง ความรู้สึก บ่งบอกความเป็นไทย - มีกลิ่นหอมแบบไทยๆ - ใช้ประพรมแทนน้ำหอมได้ - เกิดความสดชื่นผ่อนคลาย.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "MTEC 1321 Souvenirs form Thailand. น้ำหอมแบบไทย ( น้ำปรุง ) ความเป็นจริง ความรู้สึก บ่งบอกความเป็นไทย - มีกลิ่นหอมแบบไทยๆ - ใช้ประพรมแทนน้ำหอมได้ - เกิดความสดชื่นผ่อนคลาย."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 MTEC 1321 Souvenirs form Thailand

2 น้ำหอมแบบไทย ( น้ำปรุง ) ความเป็นจริง ความรู้สึก บ่งบอกความเป็นไทย - มีกลิ่นหอมแบบไทยๆ - ใช้ประพรมแทนน้ำหอมได้ - เกิดความสดชื่นผ่อนคลาย จากกลิ่นหอมของดอกไม้ - สามารถพกพาได้สะดวก - หอมกลิ่นดอกไม้ไทย - ทำให้นึกถึงประเทศ ไทย - กล่องที่ทำจากผ้าไทย - ความหอมที่มาจาก ธรรมชาติ ไร้สารเคมี

3 Concept น้ำหอมที่ทำมาจากกลิ่นหอมของดอกไม้ ไทย

4 คนในสมัยโบราณได้นำเอาความหอมของ ดอกไม้มาประยุกต์ใช้โดยการนำดอกไม้สด มาสกัดเพื่อทำเป็นเครื่องหอม หรือที่คนโบราณ เรียกว่า “ น้ำปรุง ”

5 ผลงานที่ออกแบบ

6 ตัวกล่องผลิตภัณฑ์

7 ด้านนอกของกล่องจะหุ้มด้วยผ้าไทยปักชื่อของ แบรนด์ที่ผลิต

8 ด้านในตัวกล่องผลิตภัณฑ์

9 ด้านในของกล่องจะใส่ผลิตภัณฑ์ที่บรรจุเอาไว้ ในขวด ซึ่งแต่ละขวดจะมีกลิ่นและสีที่แตกต่าง กัน ตามชนิดของดอกไม้ที่นำมาสกัด ตรงที่ใส่ขวดผลิตภัณฑ์ ออกแบบมาเพื่อให้ใส่ ขวดเข้าไปได้ลึกพอสมควร เพื่อป้องกันการ เสียหาย จากแรงกระแทกและการหกเลอะเทอะ ขนาดเดินทาง

10 การออกแบบขวดใส่ผลิตภัณฑ์

11 รูปทรงของขวดจะเป็นรูปทรงรีๆ ที่ให้ความรู้สึก อ่อนหวาน น่าสัมผัส จับถนัดมือ

12 นางสาว ณรดา ธนจักรธารา รหัส 5314140059


ดาวน์โหลด ppt MTEC 1321 Souvenirs form Thailand. น้ำหอมแบบไทย ( น้ำปรุง ) ความเป็นจริง ความรู้สึก บ่งบอกความเป็นไทย - มีกลิ่นหอมแบบไทยๆ - ใช้ประพรมแทนน้ำหอมได้ - เกิดความสดชื่นผ่อนคลาย.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google