งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

EIS ทางเลือกใหม่ สำหรับคน ไทยสู่สากล EIS NETWORK.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "EIS ทางเลือกใหม่ สำหรับคน ไทยสู่สากล EIS NETWORK."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 EIS ทางเลือกใหม่ สำหรับคน ไทยสู่สากล EIS NETWORK

2 กูเกิลพลัส Social Network สายพันธุ์ใหม่ล่าสุด จากกูเกิลที่กำลังร้อนแรงและได้ความความนิยม จากผู้ใช้งานสูงสุดด้วยการเปิดตัวไม่ถึงเดือน มี ผู้ใช้งานถึง 20 ล้านคนแล้ว หลายคนก็คงจะใช้งานกูเกิลพลัสกันไปแล้วบ้าง บางส่วนและมีอีกหลายๆ คนที่ยังไม่รู้จักกู เกิลพลัส อย่ารอช้ารีบมาทดลองและสมัครเพื่อ เข้าใช้งานกูเกิลพลัสกัน

3 PLUS.GOOGLE.COM เมื่อมีบัญชีอีเมล์เรียบร้อย ให้เข้าไปยัง plus.google.com เพื่อเริ่มต้นขั้นตอนสมัครกู เกิลพลัส คลิกปุ่ม ลงชื่อเข้าใช้ plus.google.com

4

5

6

7

8 หน้าแรก หน้าแรก คือของคุณเป็นหน้าที่คุณสามารถ สร้างการสนทนาที่มีความหมายกับคนที่ สำคัญสำหรับคุณ หน้าแรกเป็นที่รวมศูนย์ เนื้อหาที่คนในแวดวงของคุณแชร์ คุณจะ ได้เห็นโพสต์ที่เป็นข้อความ รูปภาพ วิดีโอ ลิงก์ หรือจุดบอกตำแหน่ง เมื่อคุณแชร์ ข้อมูลกับบุคคลหรือแวดวง เนื้อหาของคุณ จะปรากฏในหน้าแรกของพวกเขา หากคุณ อยู่ในแวดวงเดียวกับบุคคลเหล่านั้น คลิก แชร์เรื่องราวใหม่ๆ... ในช่อง แบ่งปันที่ด้านบนของหน้าแรก เพื่อสร้าง และแชร์โพสต์กับเพื่อนๆ ใน Google+

9 โปรไฟล์ โปรไฟล์เป็นที่ที่คนอื่นๆ จะ เห็นสถิติสำคัญและข้อมูล พื้นฐานของคุณ เลือกรูปโปร ไฟล์ที่ช่วยให้เพื่อนจำคุณได้ พร้อมใส่คำแนะนำสั้นๆ และ รายละเอียดอื่นๆ ที่อธิบายถึง ตัวคุณอย่างคร่าวๆ

10 กลุ่ม EIS EISN5 ทุกคน ภาคเหนือ 5 EISN5E ภาษาอังกฤษ EISN5S วิทยาศาสตร์ EISN5M คณิตศาสตร์ EISN5C คอมพิวเตอร์

11 แวดวง แวดวงเป็นส่วนสำคัญของ Google+ และเป็นกุญแจ สำคัญของการแชร์ ข้อดีของแวดวงคือช่วยให้คุณ จัดกลุ่มคนได้ตามความสัมพันธ์ที่คุณมีกับพวกเขา ในชีวิตจริง แวดวงทำให้คุณสามารถทำสิ่งต่อไปนี้ แชร์เรื่องตลกและความลับกับแวดวง เพื่อนซี้ แสดงความเป็นมืออาชีพเมื่อโพสต์ในแวดวง งาน แสดงจิตวิญญาณทีมด้วยการโพสต์ในแวดวง แฟน กีฬาผู้คลั่งไคล้ แวดวงทำให้ผู้คนสามารถดูเนื้อหาที่คุณต้องการให้ ดู และจะไม่ได้เห็นเนื้อหาที่คุณไม่ต้องการให้เห็น

12 การจัดการ VDO และการ โฟส VDO

13 แฮงเอาท์ แฮงเอาท์คือวิดีโอแชทกับ คนอื่นๆ ได้ถึง 9 คน แฮง เอาท์เป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับ การพูดคุยกับสมาชิก ครอบครัวจากทั่วโลก การ จัดประชุมทีม หรือแค่ พูดคุยเล่นสนุกกับกลุ่ม เพื่อน


ดาวน์โหลด ppt EIS ทางเลือกใหม่ สำหรับคน ไทยสู่สากล EIS NETWORK.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google