งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ผลงานสืบค้นเอกสาร สิทธิบัตรนานาชาติ เพื่อพัฒนาโครงงาน ต่อยอดเทคโนโลยี ระดับ โรงเรียน โดยนักเรียนโรงเรียนสุโขทัยวิทยาคม ฝึกปฏิบัติการระหว่างเวลา 08.30 –

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ผลงานสืบค้นเอกสาร สิทธิบัตรนานาชาติ เพื่อพัฒนาโครงงาน ต่อยอดเทคโนโลยี ระดับ โรงเรียน โดยนักเรียนโรงเรียนสุโขทัยวิทยาคม ฝึกปฏิบัติการระหว่างเวลา 08.30 –"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ผลงานสืบค้นเอกสาร สิทธิบัตรนานาชาติ เพื่อพัฒนาโครงงาน ต่อยอดเทคโนโลยี ระดับ โรงเรียน โดยนักเรียนโรงเรียนสุโขทัยวิทยาคม ฝึกปฏิบัติการระหว่างเวลา 08.30 – 10.20 น. วันที่ 23 ธันวาคม พ. ศ. 2548

2

3 เลขที่สิทธิบัตร 6,328,935 สาระสำคัญดอกไม้เป็นพืชที่ปลูกง่าย และส่วนต่างๆของ ดอกไม้นั้นสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้มากมาย เช่นดอกนำมาทำเป็นเทียนหอมได้ซึ่งสกัดมา จากน้ำดอกไม้ ประโยชน์เป็นเทียนหอมที่อยู่ในกระป๋องซึ่งมีสารสกัด จากน้ำดอกไม้ เมื่อจุดแล้วจะมีกลิ่นหอม ทำ ให้รู้สึกสดชื่น ทำให้ผ่อนคลาย ทำให้เรา ได้รับกลิ่นหอมที่ได้จากธรรมชาติ ซึ่งเป็นที่นิยม ของคนในสังคม เด็กชายเกริกพงษ์ศิริดำรงกุลชั้นมัธยมศึกษาปี ที่ 3/1 เด็กชายธัญญศักดิ์จรรยาชั้นมัธยมศึกษาปี ที่ 3/1 เด็กหญิงปิยกานต์อยู่อ้นชั้นมัธยมศึกษาปี ที่ 3/1 โรงเรียนสุโขทัยวิทยาคม อำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย

4

5 ขอขอบคุณ คณะกรรมการทุก ท่าน... สวัสดี ครับ / คะ


ดาวน์โหลด ppt ผลงานสืบค้นเอกสาร สิทธิบัตรนานาชาติ เพื่อพัฒนาโครงงาน ต่อยอดเทคโนโลยี ระดับ โรงเรียน โดยนักเรียนโรงเรียนสุโขทัยวิทยาคม ฝึกปฏิบัติการระหว่างเวลา 08.30 –

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google