งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

มัลติทัช Multi Touch จัดทำโดย ด.ช.เจษฎา จังพานิช ชั้น ม.3/13 เลขที่ 2 ด.ช.ชานนท์ ปาณรงค์ ชั้น ม.3/13 เลขที่ 3 ด.ช.ณัชพล ห่วงประเสริฐ ชั้น ม.3/13 เลขที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "มัลติทัช Multi Touch จัดทำโดย ด.ช.เจษฎา จังพานิช ชั้น ม.3/13 เลขที่ 2 ด.ช.ชานนท์ ปาณรงค์ ชั้น ม.3/13 เลขที่ 3 ด.ช.ณัชพล ห่วงประเสริฐ ชั้น ม.3/13 เลขที่"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 มัลติทัช Multi Touch จัดทำโดย ด.ช.เจษฎา จังพานิช ชั้น ม.3/13 เลขที่ 2 ด.ช.ชานนท์ ปาณรงค์ ชั้น ม.3/13 เลขที่ 3 ด.ช.ณัชพล ห่วงประเสริฐ ชั้น ม.3/13 เลขที่ 4 ด.ช.ปิ่นพงศ์ พุทธไพบูลย์ ชั้น ม.3/13 เลขที่ 9

2 มัลติทัช Multi Touch ที่มาของ มัลติทัช ที่มาของ มัลติทัช ที่มาของ มัลติทัช ที่มาของ มัลติทัช ประโยชน์ของมัลติทัช ตัวอย่างของมัลติทัช จบการนำเสนอ

3 ที่มาของ มัลติทัช การรับข้อมูลโดยใช้นิ้วสัมผัสที่จอภาพ โดยตรง เรียกว่า จอสัมผัส (touch screen) ทำให้ การใช้งานมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ใช้โดยตรง เช่น ตู้ เอทีเอ็ม จอสัมผัสสมาร์ทโฟน จอสัมผัสเหล่านี้สั่ง การโดยใช้ สไตลัส (Stylus) มัลติทัช Multi Touch

4 ในช่วงยุคแรก ยังมีการสั่งการที่สัมผัสจอภาพที ละจุด เรียกว่า ซิงเกิลทัช (Single touch) แต่ในปัจจุบัน สามารถรองรับคำสั่งผ่านหน้าจอสัมผัสได้หลายจุดพร้อมกัน เรียกว่า มัลติทัช (multi touch) ทำให้มีการปฏิสัมพันธ์กับผู้ใช้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ พีดี เอ และสมาทโฟน แตกต่างออกไป แทนที่จะให้อุปกรณ์ นั้นรับรู้การเลือกได้เพียงจุดเดียวในเวลาหนึ่ง ทำให้ อุปกรณ์รับรู้สิ่งที่เกิดขึ้นจากการเลือกหลายจุดพร้อมกัน ในเวลาเดียวกัน มัลติทัช Multi Touch

5 ตัวอย่างของมัลติทัช โน้ตบุ๊ก Tablet

6 มัลติทัช Multi Touch ตู้เติมเงิน โทรศัพท์ ตู้ ATM

7 ประโยชน์ของมัลติทัช 1. ช่วยในการใช้งานบางโปรแกรมให้ใช้สะดวกขึ้น เช่นโปรแกรมดูรูป หากมีระบบ มัลติทัช เราสามารถใช้นิ้วสองนิ้วในการหมุนรูป ซูมเข้า - ซูมออก,ปรับแต่งแก้ไข รูปภาพได้ง่ายขึ้น มัลติทัช Multi Touch

8 2. ช่วยให้การใช้งานระบบหน้าจอสัมผัสง่ายขึ้นและช่วยลดขั้นตอนการใช้งาน โปรแกรมต่างๆ เช่น โปรแกรมดูหนัง,ฟังเพลง,สร้างงานกราฟฟิค

9 3. ช่วยในการเล่มเกมส์ให้มีความสนุกยิ่งขึ้น เกมส์บางเกมส์จะเล่นได้สนุกยิ่งขึ้น และใช้ง่าย สะดวกต่อการเล่น มัลติทัช Multi Touch

10 ขอจบการนำเสนอ ออก


ดาวน์โหลด ppt มัลติทัช Multi Touch จัดทำโดย ด.ช.เจษฎา จังพานิช ชั้น ม.3/13 เลขที่ 2 ด.ช.ชานนท์ ปาณรงค์ ชั้น ม.3/13 เลขที่ 3 ด.ช.ณัชพล ห่วงประเสริฐ ชั้น ม.3/13 เลขที่

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google