งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

มอม … สุนัขกตัญญู ชีวิตของสุนัขตัว หนึ่ง ที่ต้องผจญอยู่ใน โลกกว้าง ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ทำให้ชีวิต เข้มแข็งขึ้น ฟูเอ๋อ & มะระ [ ทราย (18) & ยิ้ม (20) ความร่วมมือ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "มอม … สุนัขกตัญญู ชีวิตของสุนัขตัว หนึ่ง ที่ต้องผจญอยู่ใน โลกกว้าง ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ทำให้ชีวิต เข้มแข็งขึ้น ฟูเอ๋อ & มะระ [ ทราย (18) & ยิ้ม (20) ความร่วมมือ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 มอม … สุนัขกตัญญู ชีวิตของสุนัขตัว หนึ่ง ที่ต้องผจญอยู่ใน โลกกว้าง ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ทำให้ชีวิต เข้มแข็งขึ้น ฟูเอ๋อ & มะระ [ ทราย (18) & ยิ้ม (20) ความร่วมมือ ระหว่าง EP1 และ EP2]

2 มาเรียนรู้ชีวิตของมันกันเถอะ เจ้ามอมหมาแสนรู้ อาศัยอยู่ กับเจ้านาย เป็นหมาไม่กลัวตาย พร้อมถวายทั้งชีวิต แม่เป็นหมาพันธุ์ไทย มีหัวใจส ปีริต ว่างว่างแอบใกล้ชิด จนสนิทอัลเซเชี่ยน ทั้งคู่มีลูกโทน ไม่เคย โยนแล้วจับเฆี่ยน ผูกพันธ์ไม่มีเปลี่ยน ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ใหม่ มีเพื่อนคือเจ้าหนู หาความรู้ และขวักไขว่ ไม่เคยเอาแต่ใจ นี่สิใช่เพื่อนรักกัน

3 มาต่อกันเถอะ วันหนึ่งเกิดเหตุร้าย เจ้านายต้องไปรบฟัน ชีวิตต้องพลิกผัน โดยไม่ทัน จะตั้งตัว ต่อมาพบนายใหม่ มีนิสัยดีไม่ชั่ว เป็นคนไม่น่ากลัว ไม่เมามัว เอาแต่ใจ วันหนึ่งได้พบนาย ได้กลิ่นกายจึงตาม ไป รักใคร่เป็นไฉน จึงเที่ยว ไกลไปกับนาย ชีวิตนี้เป็นสุข ทุกอย่างหยุดในบั้น ปลาย ถึงแม้จะต้องตาย ก็ไม่คลาย กตัญญู

4 ผมหล่อเปล่าครับ ?


ดาวน์โหลด ppt มอม … สุนัขกตัญญู ชีวิตของสุนัขตัว หนึ่ง ที่ต้องผจญอยู่ใน โลกกว้าง ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ทำให้ชีวิต เข้มแข็งขึ้น ฟูเอ๋อ & มะระ [ ทราย (18) & ยิ้ม (20) ความร่วมมือ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google