งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

พื้นหลังของเดสก์ท็อป ( เรียกอีกอย่างว่า รูปพื้นหลัง ) อาจเป็นรูปถ่ายจากคอลเลกชัน ส่วนบุคคลหรือเป็นรูปที่มา พร้อมกับ Windows ก็ได้ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกใช้สี

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "พื้นหลังของเดสก์ท็อป ( เรียกอีกอย่างว่า รูปพื้นหลัง ) อาจเป็นรูปถ่ายจากคอลเลกชัน ส่วนบุคคลหรือเป็นรูปที่มา พร้อมกับ Windows ก็ได้ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกใช้สี"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2

3 พื้นหลังของเดสก์ท็อป ( เรียกอีกอย่างว่า รูปพื้นหลัง ) อาจเป็นรูปถ่ายจากคอลเลกชัน ส่วนบุคคลหรือเป็นรูปที่มา พร้อมกับ Windows ก็ได้ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกใช้สี ทึบเป็นพื้นหลังของเดสก์ท็อป ได้อีกด้วย โดยมีวิธีดังต่อไปนี้

4

5

6 สามารถเปลี่ยนสี กรอบหน้าต่าง เมนู ' เริ่ม ' แถบงาน และ องค์ประกอบทั่วไปอื่นๆ ของ Windows เพื่อให้ ตรงกับความต้องการของ ผู้ใช้ได้ โดยสามารถทำ ได้ดังนี้

7

8 ความละเอียดหมายถึง จำนวนพิกเซลที่ปรากฏบน หน้าจอคอมพิวเตอร์ ยิ่งมี จำนวนพิกเซลมาก ความ คมชัดที่ปรากฏบนหน้าจอจะ ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น และ องค์ประกอบต่างๆ บนหน้าจอ จะมีขนาดเล็กลง ต่อไปนี้คือ วิธีเปลี่ยนการตั้งค่าความ ละเอียด

9

10

11 เมื่อผู้ใช้ ต้องการย่อ หน้าต่างที่ เปิดอยู่ ทั้งหมดให้มี ขนาดเล็ก ที่สุดได้ อย่าง รวดเร็ว สามารถทำ ได้โดยใช้ วิธีการ ต่อไปนี้

12 – ในหน้าต่างที่ต้องการจะเปิด ไว้ ให้นำเม้าส์ไปชี้และคลิก ค้างไว้ จากนั้นทำการลาก ( หรือเขย่า ) แถบชื่อเรื่องไปมา อย่างรวดเร็ว – เมื่อต้องการคืนค่าหน้าต่างที่ ถูกย่อไว้ให้เขย่าหน้าต่างที่ เปิดไว้อีกครั้งหนึ่ง

13

14

15 การจัดเก็บ รูปภาพส่วนหนึ่งไว้ ในคอมพิวเตอร์ และอีกส่วนหนึ่งไว้ ในฮาร์ดไดรฟ์ ภายนอก สามารถ นำโฟลเดอร์จาก ไดรฟ์นั้นมาไว้ใน ไลบรารี ' รูปภาพ ' เพื่อรวบรวม รูปภาพทั้งหมด ของไว้เป็น คอล เล็กชันเดียวให้ สามารถเข้าถึงได้ ง่ายขึ้น โดยมี วิธีการดังนี้

16

17 การจัดระเบียบและ จัดเรียงปุ่มบนแถบงานได้ ใหม่เพื่อให้ปรากฏตามลำดับ ที่ต้องการได้ เมื่อต้องการจัด เรียงลำดับปุ่มโปรแกรมใหม่ บนแถบงาน ให้ทำเพียงลาก ปุ่มจากตำแหน่งปัจจุบันไป ยังตำแหน่งใหม่บนแถบงาน

18

19

20

21

22

23


ดาวน์โหลด ppt พื้นหลังของเดสก์ท็อป ( เรียกอีกอย่างว่า รูปพื้นหลัง ) อาจเป็นรูปถ่ายจากคอลเลกชัน ส่วนบุคคลหรือเป็นรูปที่มา พร้อมกับ Windows ก็ได้ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกใช้สี

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google