งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

23.ร้านส้มตำเจ๊น้อย.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "23.ร้านส้มตำเจ๊น้อย."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 23.ร้านส้มตำเจ๊น้อย

2 ตอนที่ 1 ข้อมูลผู้ประกอบการร้านอาหาร
ตอนที่ 1 ข้อมูลผู้ประกอบการร้านอาหาร ชื่อผู้ประกอบการ นางภณิฏา หล้าแหล่ง ที่ตั้งเลขที่ 528 หมู่ที่3 บ้านเดิ่น ถนนเลย-ด่านซ้าย ตำบลด่านซ้าย อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย 42120 โทรศัพท์ร้าน โทรศัพท์มือถือ 2. อายุ ปี 3. สถานภาพ.สมรส 4. ระดับการศึกษา ปริญญาตรี

3 บริเวณหน้าร้านส้มตำเจ๊น้อย

4 สิ่งอำนวยความสะดวกภายในร้าน มีตู้แช่ พัดลม ฯลฯ
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในร้าน มีตู้แช่ พัดลม ฯลฯ

5 ตอนที่ 2 ข้อมูลสถานประกอบการร้านอาหาร
ตอนที่ 2 ข้อมูลสถานประกอบการร้านอาหาร ชื่อสถานประกอบการ ร้าน เจ๊น้อยส้มตำ ลักษณะการจดทะเบียนประกอบการ เจ้าของคนเดียว อายุของสถานประกอบการ น้อยกว่า 1 ปี ความสามารถในการรองรับลูกค้า โต๊ะ จำนวนพนักงาน 7 คน

6 บรรยากาศภายในร้าน

7 ตอนที่ 2 ข้อมูลสถานประกอบการร้านอาหาร
ตอนที่ 2 ข้อมูลสถานประกอบการร้านอาหาร 10. ประเภทอาหารที่เป็นที่นิยม/ขายดีที่สุด อันดับที่ 1 ส้มตำ ไก่ย่าง เพราะเป็นร้านที่ขึ้นชื่อว่าส้มตำอร่อย อันดับที่ 2 ลาบต้มแซ่บ ลาบเห็ดฟาง เพราะเป็นอาหารพื้นบ้าน อันดับที่ 3 ปลาทอดสมุนไพร หมูแดดเดียว เพราะกินง่ายและมีสมุนไพร สิ่งอำนวยความสะดวกบริเวณรอบๆ ร้านอาหาร เทสโก้-โลตัส โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชด่านซ้าย 12. สิ่งอำนวยความสะดวกภายในร้านอาหาร ห้องน้ำ ที่ล้างมือ พัดลม 13. การตกแต่งภูมิสถาปัตย์/สวนหย่อม มีการตกแต่งด้วยผีตาโขน(ศิลปะท้องถิ่น) -

8 อาหารแนะนำของร้าน

9 ทางร้านมีอ่างล้างมือบริการลูกค้า

10 ตอนที่ 2 ข้อมูลสถานประกอบการร้านอาหาร
ตอนที่ 2 ข้อมูลสถานประกอบการร้านอาหาร 14. ช่วงที่มีนักท่องเที่ยวมารับประทานอาหาร มาก ช่วงเดือน ธันวาคม-มกราคม น้อย ช่วงเดือน กรกฎาคม-ตุลาคม ไม่มีเลย - ร้านอาหารมีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อลูกค้า - 16. ประเภทนักท่องเที่ยวที่มารับประทานอาหาร ชาวไทย กรุงเทพฯ ชาวต่างประเทศ ฟิลิปปินส์ เกาหลี สวีเดน หน่วยงานสนับสนุนผู้ประกอบการร้านอาหาร(ไม่มี)

11 ตอนที่ 2 ข้อมูลสถานประกอบการร้านอาหาร
ตอนที่ 2 ข้อมูลสถานประกอบการร้านอาหาร 18. การประชาสัมพันธ์สถานประกอบการร้านอาหาร มีป้ายชื่อร้าน facebook : เจ๊น้อยส้มตำ

12 การันตีความอร่อย สะอาด


ดาวน์โหลด ppt 23.ร้านส้มตำเจ๊น้อย.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google