งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ถ้าเห็นหน้าผมไม่ต้องสงสัย กันไป เพราะผมกำลังจะพาเพื่อน ๆ ไปรู้จัก เพื่อนของผมที่ทั้งเก่ง และก็ใจดี อยากรู้แล้วสิ ว่าเพื่อนของผมเป็นใคร.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "สวัสดีครับเพื่อน ๆ ถ้าเห็นหน้าผมไม่ต้องสงสัย กันไป เพราะผมกำลังจะพาเพื่อน ๆ ไปรู้จัก เพื่อนของผมที่ทั้งเก่ง และก็ใจดี อยากรู้แล้วสิ ว่าเพื่อนของผมเป็นใคร."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 สวัสดีครับเพื่อน ๆ ถ้าเห็นหน้าผมไม่ต้องสงสัย กันไป เพราะผมกำลังจะพาเพื่อน ๆ ไปรู้จัก เพื่อนของผมที่ทั้งเก่ง และก็ใจดี อยากรู้แล้วสิ ว่าเพื่อนของผมเป็นใคร ถ้าอยากรู้แล้ว ไปชมกัน เลยยยยย

2

3 ในฐานะช้างศึกของพระนเรศวร กับ การพจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ จนได้รับ ฉายา กับชื่อ เจ้าพระยาปราบหงสาว ดี หรือนามหนึ่งว่า ก้านกล้วย

4

5 ครอบครัวของ ผม

6 ต้นอ้อ และกอ แก้ว ก้าน กล้วย ชบา แก้ว

7 ด้วยความอยากรู้เรื่องของพ่อที่ หายไปได้นำก้านกล้วยออกเดินทาง สู่การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ผ่าน หลากหลายเหตุการณ์ จึงได้นำให้ ก้านกล้วยได้พบกับชบาแก้ว ช้างที่ จิตใจดี มีเมตตา เกิดเป็นความ ผูกพัน และรักกันในที่สุด

8 ต้นอ้อ กอแก้ว ลูกช้างฝาแฝดผู้เป็น แก้วตาดวงใจของก้านกล้วยและ ชบาแก้ว ทั้งคู่ถูกกวาดต้อนไปหง สาวดีพร้อมกับชาวอยุธยา และถูก นำตัวเข้าพิธีบูชาสวรรค์ โดยเผาต้น อ้อและกอแก้วเพื่อสร้างขวัญให้แก่ กองทัพหงสาวดี

9 ส่วนผม ก้านกล้วย เพื่อน ๆ คง อยากจะรู้ประวัติของผมกันแล้วใช่ ไหมละครับ อยากรู้กันแล้วละสิ ไป พบกับพี่ตัวเหลือง ในหน้าถัดไปได้ เลยครับ...............

10

11 นี้คือเรื่องราวการเติบโตของช้างเชือก หนึ่ง จากลูกช้างซุกซน ใช้ชีวิตอิสระอยู่ ท่ามกลางป่าลึก สู่การผจญภัยครั้ง ยิ่งใหญ่ผ่านหลายเหตุการณ์ ซึ่งให้ บทเรียนใหม่ ๆ เปลี่ยนให้เขากลายเป็น ช้างที่กล้าแกร่งเต็มไปด้วยพละกำลังใน ขณะที่จิตใจกลับอ่อนโยน

12

13 มุกน่ารัก ๆ ของก้านกล้วย ( ช้างคู่บารมีพระ นเรศวรมหาราช )

14

15

16


ดาวน์โหลด ppt สวัสดีครับเพื่อน ๆ ถ้าเห็นหน้าผมไม่ต้องสงสัย กันไป เพราะผมกำลังจะพาเพื่อน ๆ ไปรู้จัก เพื่อนของผมที่ทั้งเก่ง และก็ใจดี อยากรู้แล้วสิ ว่าเพื่อนของผมเป็นใคร.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google