งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

PHP ย่อมาจาก Personal Home Page PHP ได้รับการเผยแพร่เป็นครั้งแรกในปี ค. ศ.1994 ผู้พัฒนามีดังนี้ 1.Zeev Suraski, Israel 2.Andi Gutmans, Israel 3.Shane Caraveo,

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "PHP ย่อมาจาก Personal Home Page PHP ได้รับการเผยแพร่เป็นครั้งแรกในปี ค. ศ.1994 ผู้พัฒนามีดังนี้ 1.Zeev Suraski, Israel 2.Andi Gutmans, Israel 3.Shane Caraveo,"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 PHP ย่อมาจาก Personal Home Page PHP ได้รับการเผยแพร่เป็นครั้งแรกในปี ค. ศ.1994 ผู้พัฒนามีดังนี้ 1.Zeev Suraski, Israel 2.Andi Gutmans, Israel 3.Shane Caraveo, Florida USA 4.Stig Bakken, Norway 5.Andrey Zmievski, Nebraska USA 6.Sascha Schumann, Dortmund, Germany 7.Thies C. Arntzen, Hamburg, Germany 8.Jim Winstead, Los Angeles, USA 9.Rasmus Lerdorf, North Carolina, USA

2 หลักการทำงานของ WWW

3 ประเภทโปรแกรมบนเว็บ Static Programming เป็นเว็บที่ไม่ค่อยมีการ เปลี่ยนของข้อมูลในการพัฒนาเว็บเพจ ผู้พัฒนา ไม่ต้องมีความรู้ในการเขียนโปรแกรมก็ได้ เพียง ใช้โปรแกรมสำเร็จรูปสร้างเว็บเพจก็เพียงพอ แล้ว Dynamic Programming เหมาะสำหรับเว็บที่ ต้องมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลบ่อยหรือเว็บที่มี การจัดเก็บข้อมูลภายในฐานข้อมูล ในการ พัฒนาเว็บต้องอาศัยผู้ที่มีความรู้ในการเขียน โปรแกรม

4 ข้อดีของ PHP PHP เป็นโปรแกรมภาษาที่ดาวน์โหลดได้ฟรี PHP มีการแปลภาษาและประมวลผลได้เร็ว PHP ทำงานได้ทั้ง Windows, Linux, Unix, Mac

5 การแทรก PHP ใน HTML

6 แทรก HTML ใน PHP

7 การเตรียมการเพื่อเขียน PHP เครื่องคอมพิวเตอร์อย่างน้อย 1 เครื่อง ทำเป็น Web server และ Web Browser ระบบปฏิบัติการ Windows หรือ Linux โปรแกรม Web Server เช่น Apache, IIS เป็นต้น PHP Engine ตัวแปลภาษา PHP โปรแกรมฐานข้อมูล เช่น Mysql, Access, Oracle PHPMyAdmin ใช้จัดการฐานข้อมูล Mysql โปรแกรม Web Editor เช่น Editplus, Dreamweaver


ดาวน์โหลด ppt PHP ย่อมาจาก Personal Home Page PHP ได้รับการเผยแพร่เป็นครั้งแรกในปี ค. ศ.1994 ผู้พัฒนามีดังนี้ 1.Zeev Suraski, Israel 2.Andi Gutmans, Israel 3.Shane Caraveo,

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google