งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

1 บทเรียนจากชีวิตกบ. 2 นิทานเปรียบเทียบเรื่องกบ...

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "1 บทเรียนจากชีวิตกบ. 2 นิทานเปรียบเทียบเรื่องกบ..."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 1 บทเรียนจากชีวิตกบ

2 2 นิทานเปรียบเทียบเรื่องกบ...

3 3 กาลครั้งหนึ่ง ได้มีการแข่งขัน...... ของกบ เป้าหมายคือไปให้ถึง ยอดหอคอยสูงสุด

4 4 ชุมชนกบต่างอยากเห็นและสนับสนุนพวกเขาให้ทำได้

5 5 การแข่งขันเริ่มต้น... ในความเป็นจริง ชุมชนมีแนวโน้มที่จะเชื่อว่า เป็นไปไม่ได้ที่ พวกกบเหล่านั้นจะไปถึงยอดหอคอย และพวกเขามักพูดว่าเขาไม่เคยได้ยินสิ่งเหล่านี้มาก่อน “ มีอะไรที่เจ็บปวดบ้าง !!! พวกเขาไม่มีทางที่จะทำได้หรอก !"

6 6 พวกกบเริ่มท้อถอย ยกเว้นกบตัวหนึ่งกำลังปีนป่าย ชุมชนกบยังคงพูดต่อไป : “ มีอะไรที่เจ็บปวดบ้าง !!! พวกเขาไม่มีทางที่จะทำได้หรอก !"

7 7 และพวกกบเหล่านั้นยอมรับกับความพ่ายแพ้ เว้นแต่กบตัวหนึ่งยังคงยืนยันต่อสู้ต่อไป สุดท้าย พวกกบทั้งหมดยกเลิก เว้นแต่เขาคนเดียว ผู้ซึ่งต่อสู้ตามลำพัง และทำด้วยความพยายามอันยิ่งใหญ่ จนสามารถพิชิตยอดหอคอยได้ กบอื่นๆ ต้องการที่จะรู้ว่าเขาทำได้อย่างไร

8 8 คนหนึ่งในกลุ่มชุมชนกลุ่มเข้ามาใกล้และถามเขาว่า เขาทำมันสำเร็จได้อย่างไรที่ทำให้การแข่งขันสำเร็จ และก็ได้ค้นพบว่าเขา... เป็นไบ้ !

9 9... ไม่เคยได้ยินชุมชนใดๆ ที่พูดถึงพฤติกรรมที่เลวร้ายของเขา จำไว้ ! ตัวถ่วงในด้านลบ... หากเขาได้ฟังพวกเขาพูด พวกเขาก็จะขโมยความกระหายที่จะทำดีๆ จากหัวใจของเขาไปเสียแล้ว จงเตือนตนอยู่เสมอว่า พลังของคำพูดที่ได้ยินหรืออ่านส่งผล นั่นเป็นเหตุผลว่า ท่านต้องคิดเชิงบวกตลอดเวลา คิดเป็นบวก !

10 10 จงทำตัวเป็นคนไบ้ต่อคนบางคนซึ่งบอกท่านว่า คุณทำไม่ได้และไม่สามารถบรรลุเป้าหมาย หรือ ไม่สามารถทำให้ความฝันของคุณเป็นความจริง Portez-vous bien! จงส่งบทความนี้ไปยังเพื่อนของท่านอย่างน้อย 5 คน และใช้บทเรียนนี้ไปใช้งานในชีวิต บทเรียนจากนิทานเรื่องนี้ :

11 11 จบบริบูรณ์


ดาวน์โหลด ppt 1 บทเรียนจากชีวิตกบ. 2 นิทานเปรียบเทียบเรื่องกบ...

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google