งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

หลังจากที่ติดต่อกันมานาน เกิดอยากรู้จักคนที่ไม่เคยเห็น หน้า พบกันครั้งแรกนี้คุณเลือกทำ อะไร ฉันเดานิสัยเธอ ได้นะ ชมภาพยนตร์ เป็นคนขี้ขลาด และมักจะปิดบังความรู้สึกเก่ง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "หลังจากที่ติดต่อกันมานาน เกิดอยากรู้จักคนที่ไม่เคยเห็น หน้า พบกันครั้งแรกนี้คุณเลือกทำ อะไร ฉันเดานิสัยเธอ ได้นะ ชมภาพยนตร์ เป็นคนขี้ขลาด และมักจะปิดบังความรู้สึกเก่ง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 หลังจากที่ติดต่อกันมานาน เกิดอยากรู้จักคนที่ไม่เคยเห็น หน้า พบกันครั้งแรกนี้คุณเลือกทำ อะไร ฉันเดานิสัยเธอ ได้นะ ชมภาพยนตร์ เป็นคนขี้ขลาด และมักจะปิดบังความรู้สึกเก่ง เป็นคนคิดมาก ติดจะฟุ้งซ่าน คำพูดสั้น ๆที่ไม่มีความหมาย อาจ ทำให้เกิดโรคสมองบวม เพราะชอบเก็บเอาไป คิด ชอบเห็นคนอื่นมีความสุข เสียสละ และใจ กว้าง

3 ทานอาหาร เป็นคนมีความกล้าบ้าบิ่นไปทุกเรื่อง จนคน รอบข้างขนานนามว่า เป็นยายก๋ากั่นแก่นประจำกลุ่ม คบกับใครคน นั้นจะไม่มีวันโงหัวขึ้นได้ แต่หากเธอไม่อยาก คบแล้ว ก็ตัดเยื่อใยขาดสะบั้นเหมือนคนไม่ เคยรู้จัก ข้อดีก็คือ ไม่เคยสร้างภาพให้ตัวเองดู ดี ไม่มีมารยา กินไอศกรีม เป็นคนหวานฉ่ำเย็นเจี๊ยบ ฉลาด และรู้จัก วางแผน ถ้าต้องการอะไร จะมีวิธีทำให้คนอื่นเต็มใจช่วยเหลือ เพราะติด ใจในความน่ารัก แต่เธอเป็นคนค่อนข้างขี้เหงา ไม่ชอบอยู่คน เดียว อยู่บ้านไม่ค่อยติด นั่งเฉยๆ ดูเหมือนก้น จะร้อน จนต้องหมั่นติดตามตรวจสอบ

4 ดูคอนเสิร์ต เป็นคนอึกทึกครึกโครม ชอบร๊อค ป๊อบ หรือ แดนซ์กระจาย ไม่ค่อยแคร์ใคร โดยเฉพาะกับคนที่นิสัยเรื่อง มาก มีรสนิยมทันสมัย ชอบแต่งตัวให้ล้ำเกินหน้า ชาวบ้านไปสามชาติ เอาแต่ใจตัวเองก็ไม่เป็นรอง แต่กล้าทุ่มเททั้ง กายใจ ร้องคาราโอเกะ เป็นคนซึ้งประทับใจ สนุกสนานเฮฮา และกล้า แสดงออก แถมหัวไว แก้สถานการณ์ได้เก่งอีกต่างหาก รู้จักหาทางระบายเมื่อไม่สบายใจ ปรับอารมณ์ ได้เป็นอย่างดี จนเชื้อความเครียดไม่สามารถ มา กล้ำกรายได้ แต่คนสนิทต้องระวังหน่อย เพราะไม่ชอบให้ขัดใจ แต่อย่างไร ก็เป็นคนโกรธง่ายหายเร็วนะ

5 เล่นกีฬา เป็นคนชอบโชว์ความแข็งแกร่ง มีมนุษย สัมพันธ์ดี จิตใจมุ่งมั่น และเข้มแข็ง ไม่ค่อยเก็บเรื่องหยุมหยิมมาคิด ให้รกสมอง มีลักษณะเป็นผู้นำที่ดี รู้จักใช้คำพูดโน้มน้าว จิตใจ มากกว่าการใช้อำนาจบีบบังคับ แต่ปากหนัก พูดน้อย ต้องสังเกตเอาเองว่าต้องการอะไร เที่ยวทะเล เป็นคนชอบหาดทรายและสายลม รวมถึงส้มตำปู ม้า เป็นคนค่อนข้างมีพรสวรรค์ด้านศิลปะ แต่ขี้เบื่อ ชอบทำอะไรตามใจคาดหวังสูง อยากมีชีวิต ราบรื่นและมีความสุข แต่ความจริงนั้นสุขน้อย เพราะไม่ค่อยพอใจในสิ่งที่ตนได้มา และไม่ค่อย เผื่อใจให้กับความผิดหวัง อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ มี คนที่เข้าใจจิตใจของเธอน้อยมาก

6 เที่ยวสวนสนุก เป็นคนชอบผาดโผน ห้อยหัวตีลังกา มีอารมณ์ ขัน เป็นเจ้าแม่อำตัวจริง ทำตัวห้าวๆ ไม่กลัวใจ ชอบความท้าทาย เสี่ยงๆ ทำอะไรรวดเร็ว ว่องไว ใจร้อน สะเพร่าที่หนึ่ง ไม่ค่อยคิดถึงวัน ข้างหน้า ระหว่างเธอกับลิงบางทีก็แยกไม่ออก เพราะพอๆ กัน เป็นคนฉลาด หัวไว แต่ไม่ค่อย เอามาใช้ให้เป็นประโยชน์ เดินเล่นในสวนสาธารณะ เป็นคนประหยัดแบบมีคุณค่าคับแก้ว ไม่ค่อย ลงทุน ใจเย็น ชอบคิดมากกว่าพูด เป็นคน รักษาสัญญา และเชื่อถือในคำพูดได้ ถ้า จะต้องโกหก เธอจะเลือกที่จะไม่พูดเลย ดู ภายนอกเป็นคนเย็นชา และไม่สนใคร แต่ถ้าได้ ใกล้ชิดจะรู้ว่าเธอน่ะอบอุ่นมากทีเดียว

7 ไปร้านหนังสือ เป็นคนชอบเรื่องประเทืองปัญญา ระดับสูง สนใจ อยากรู้อยากเห็น ในเรื่องราวทุกอย่าง แต่ผิวเผิน ไม่ลึกซึ้ง มีโลกส่วนตัวสูง ขี้เบื่อง่าย ตั้งใจแล้ว ต้องทำให้ได้ แต่จะสำเร็จหรือไม่ขึ้นอยู่กับว่า มีเรื่องใหม่ๆ มาอีกหรือเปล่าถ้ามีก็จะซิ่งของเก่า ทันที ชอบการเปลี่ยนแปลง ไปห้องสมุด เป็นคนเงียบเชียบ ชอบใช้โทรจิต เพราะชิน กับบรรณารักษ์แสนดุ เป็นคนสนใจเรื่องที่อยู่ในสมองมากกว่า หน้าตา มีลักษณะเป็นผู้ใหญ่เกินวัย ใส่แว่น หนาเตอะ ชอบคุยเรื่องความคิด มากกว่าดารา นักร้อง คนที่ไม่เข้าใจอาจว่าเธอเว่อร์ และหวัง ประจบผู้ใหญ่ แท้จริง เธอเป็นคนมีความพยายามสูง และชอบคบกับ พวกอาจารย์

8 เที่ยวสวนสัตว์ เป็นคนกุ๊กกิ๊กน่ารัก ช่างสังเกต และจับความรู้สึก ของสัตว์ และของมนุษย์ได้เก่ง ทำให้สามารถ วางตัวได้เหมาะสมกับทุกสถานการณ์ เปลี่ยนสี ได้เก่ง เหมือนจิ้งจกผสมกิ้งก่าก็ไม่ปาน รู้จักเอา ตัวรอดได้ในเวลาที่คับขัน แม้หากสะดุดผิดพลาดก็มีทางไปเสมอ


ดาวน์โหลด ppt หลังจากที่ติดต่อกันมานาน เกิดอยากรู้จักคนที่ไม่เคยเห็น หน้า พบกันครั้งแรกนี้คุณเลือกทำ อะไร ฉันเดานิสัยเธอ ได้นะ ชมภาพยนตร์ เป็นคนขี้ขลาด และมักจะปิดบังความรู้สึกเก่ง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google