งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

แอบอ่านใจจากกิจกรรม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "แอบอ่านใจจากกิจกรรม."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 แอบอ่านใจจากกิจกรรม

2 หลังจากที่ติดต่อกันมานาน เกิดอยากรู้จักคนที่ไม่เคยเห็นหน้า
พบกันครั้งแรกนี้คุณเลือกทำอะไร ฉันเดานิสัยเธอได้นะ ชมภาพยนตร์ เป็นคนขี้ขลาด และมักจะปิดบังความรู้สึกเก่ง เป็นคนคิดมาก ติดจะฟุ้งซ่าน คำพูดสั้น ๆที่ไม่มีความหมาย อาจทำให้เกิดโรคสมองบวม เพราะชอบเก็บเอาไปคิด ชอบเห็นคนอื่นมีความสุข เสียสละ และใจกว้าง

3 ทานอาหาร เป็นคนมีความกล้าบ้าบิ่นไปทุกเรื่อง จนคนรอบข้างขนานนามว่า เป็นยายก๋ากั่นแก่นประจำกลุ่ม คบกับใครคนนั้นจะไม่มีวันโงหัวขึ้นได้ แต่หากเธอไม่อยากคบแล้ว ก็ตัดเยื่อใยขาดสะบั้นเหมือนคนไม่เคยรู้จัก ข้อดีก็คือ ไม่เคยสร้างภาพให้ตัวเองดูดี ไม่มีมารยา กินไอศกรีม เป็นคนหวานฉ่ำเย็นเจี๊ยบ ฉลาด และรู้จักวางแผน ถ้าต้องการอะไร จะมีวิธีทำให้คนอื่นเต็มใจช่วยเหลือ เพราะติดใจในความน่ารัก แต่เธอเป็นคนค่อนข้างขี้เหงา ไม่ชอบอยู่คนเดียว อยู่บ้านไม่ค่อยติด นั่งเฉยๆ ดูเหมือนก้นจะร้อน จนต้องหมั่นติดตามตรวจสอบ

4 ดูคอนเสิร์ต ร้องคาราโอเกะ
เป็นคนอึกทึกครึกโครม ชอบร๊อค ป๊อบ หรือแดนซ์กระจาย ไม่ค่อยแคร์ใคร โดยเฉพาะกับคนที่นิสัยเรื่องมาก มีรสนิยมทันสมัย ชอบแต่งตัวให้ล้ำเกินหน้าชาวบ้านไปสามชาติ เอาแต่ใจตัวเองก็ไม่เป็นรอง แต่กล้าทุ่มเททั้งกายใจ ร้องคาราโอเกะ เป็นคนซึ้งประทับใจ สนุกสนานเฮฮา และกล้าแสดงออก แถมหัวไว แก้สถานการณ์ได้เก่งอีกต่างหาก รู้จักหาทางระบายเมื่อไม่สบายใจ ปรับอารมณ์ได้เป็นอย่างดี จนเชื้อความเครียดไม่สามารถมา กล้ำกรายได้ แต่คนสนิทต้องระวังหน่อยเพราะไม่ชอบให้ขัดใจ แต่อย่างไร ก็เป็นคนโกรธง่ายหายเร็วนะ

5 เล่นกีฬา เป็นคนชอบโชว์ความแข็งแกร่ง มีมนุษยสัมพันธ์ดี จิตใจมุ่งมั่น และเข้มแข็ง ไม่ค่อยเก็บเรื่องหยุมหยิมมาคิดให้รกสมอง มีลักษณะเป็นผู้นำที่ดี รู้จักใช้คำพูดโน้มน้าวจิตใจ มากกว่าการใช้อำนาจบีบบังคับ แต่ปากหนักพูดน้อย ต้องสังเกตเอาเองว่าต้องการอะไร เที่ยวทะเล เป็นคนชอบหาดทรายและสายลม รวมถึงส้มตำปูม้า เป็นคนค่อนข้างมีพรสวรรค์ด้านศิลปะ แต่ขี้เบื่อชอบทำอะไรตามใจคาดหวังสูง อยากมีชีวิตราบรื่นและมีความสุข แต่ความจริงนั้นสุขน้อย เพราะไม่ค่อยพอใจในสิ่งที่ตนได้มา และไม่ค่อยเผื่อใจให้กับความผิดหวัง อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ มีคนที่เข้าใจจิตใจของเธอน้อยมาก

6 เดินเล่นในสวนสาธารณะ
เที่ยวสวนสนุก เป็นคนชอบผาดโผน ห้อยหัวตีลังกา มีอารมณ์ขัน เป็นเจ้าแม่อำตัวจริง ทำตัวห้าวๆ ไม่กลัวใจ ชอบความท้าทาย เสี่ยงๆ ทำอะไรรวดเร็วว่องไว ใจร้อน สะเพร่าที่หนึ่ง ไม่ค่อยคิดถึงวันข้างหน้า ระหว่างเธอกับลิงบางทีก็แยกไม่ออก เพราะพอๆ กัน เป็นคนฉลาด หัวไว แต่ไม่ค่อยเอามาใช้ให้เป็นประโยชน์ เดินเล่นในสวนสาธารณะ เป็นคนประหยัดแบบมีคุณค่าคับแก้ว ไม่ค่อยลงทุน ใจเย็น ชอบคิดมากกว่าพูด เป็นคนรักษาสัญญา และเชื่อถือในคำพูดได้ ถ้าจะต้องโกหก เธอจะเลือกที่จะไม่พูดเลย ดูภายนอกเป็นคนเย็นชา และไม่สนใคร แต่ถ้าได้ใกล้ชิดจะรู้ว่าเธอน่ะอบอุ่นมากทีเดียว

7 ไปร้านหนังสือ ไปห้องสมุด
เป็นคนชอบเรื่องประเทืองปัญญา ระดับสูง สนใจอยากรู้อยากเห็น ในเรื่องราวทุกอย่าง แต่ผิวเผินไม่ลึกซึ้ง มีโลกส่วนตัวสูง ขี้เบื่อง่าย ตั้งใจแล้วต้องทำให้ได้ แต่จะสำเร็จหรือไม่ขึ้นอยู่กับว่า มีเรื่องใหม่ๆ มาอีกหรือเปล่าถ้ามีก็จะซิ่งของเก่าทันที ชอบการเปลี่ยนแปลง ไปห้องสมุด เป็นคนเงียบเชียบ ชอบใช้โทรจิต เพราะชินกับบรรณารักษ์แสนดุ เป็นคนสนใจเรื่องที่อยู่ในสมองมากกว่าหน้าตา มีลักษณะเป็นผู้ใหญ่เกินวัย ใส่แว่นหนาเตอะ ชอบคุยเรื่องความคิด มากกว่าดารา นักร้อง คนที่ไม่เข้าใจอาจว่าเธอเว่อร์ และหวังประจบผู้ใหญ่ แท้จริง เธอเป็นคนมีความพยายามสูง และชอบคบกับพวกอาจารย์

8 เที่ยวสวนสัตว์ The end
เป็นคนกุ๊กกิ๊กน่ารัก ช่างสังเกต และจับความรู้สึกของสัตว์ และของมนุษย์ได้เก่ง ทำให้สามารถวางตัวได้เหมาะสมกับทุกสถานการณ์ เปลี่ยนสีได้เก่ง เหมือนจิ้งจกผสมกิ้งก่าก็ไม่ปาน รู้จักเอาตัวรอดได้ในเวลาที่คับขัน แม้หากสะดุดผิดพลาดก็มีทางไปเสมอ The end


ดาวน์โหลด ppt แอบอ่านใจจากกิจกรรม.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google