งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เงินลงทุน - ประมาณ 1,200,000 บาท ( รวมทุกบริษัทและ ค่าลิขสิทธิ์ย้อนหลัง ) - ค่าอุปกรณ์ต่างๆ เช่น เครื่องอัดวีซีดี โทรทัศน์ ค่า ตกแต่งร้านและเงินลงทุนหมุนเวียน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เงินลงทุน - ประมาณ 1,200,000 บาท ( รวมทุกบริษัทและ ค่าลิขสิทธิ์ย้อนหลัง ) - ค่าอุปกรณ์ต่างๆ เช่น เครื่องอัดวีซีดี โทรทัศน์ ค่า ตกแต่งร้านและเงินลงทุนหมุนเวียน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 เงินลงทุน - ประมาณ 1,200,000 บาท ( รวมทุกบริษัทและ ค่าลิขสิทธิ์ย้อนหลัง ) - ค่าอุปกรณ์ต่างๆ เช่น เครื่องอัดวีซีดี โทรทัศน์ ค่า ตกแต่งร้านและเงินลงทุนหมุนเวียน

3 CVD Vidio, ST Vidio และ SQUARVidio โทร. 0-2562- 0514-8 RIGHT PICTURE โทร. 0295-2116-19

4

5 รายได้ ประมาณ 5,000 บาท / วัน ขึ้นไป วิธีดำเนินการ 1. หาทำเลเปิดร้าน ซึ่งต้องอยู่ในเขตย่านชุมชุนหนาแน่น / ย่านธุรกิจ / ตลาด / หมู่บ้านใหญ่ๆ 2. เมื่อหาทำเลที่ตั้งร้านได้แล้ว จึงติดต่อไปยังบริษัทที่เป็นเจ้าของ ลิขสิทธิ์หนัง ซึ่งมีอยู่ 2-3 บริษัทที่ครองตลาดอยู่ โดยบริษัทจะ สอบถามถึงทำเลที่ตั้งของร้านที่จะเปิด แล้ว จะแนะนำให้ติดต่อกับ ตัวแทนของบริษัทที่รับผิดชอบในโซนนั้นๆ 3. บริษัทจะให้คำแนะนำในส่วนของทำเลเปิดร้าน วิธีการหาลูกค้า การประชาสัมพันธ์ รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับค่าลิขสิทธิ์ต่างๆดังนี้

6 - vidio ST และ SQUAR เดือนละ 64,330 บาท โดย บริษัทจะส่งหนังใหม่ให้ประมาณ 118 เรื่อง / เดือน และค่าลิขสิทธิ์หนังสารคดี เดือนละ 3,600 บาท จะ ได้สารคดีจำนวน 12 เรื่อง และจะต้องมีค่าลิขสิทธิ์ หนังย้อนหลังอีก 6 แสนบาท - RIGHT PICTURE เดือนละ 37,000 บาท บริษัท จะส่งหนังใหม่ให้ 62 เรื่อง / เดือน โดยบริษัทจะส่ง ให้ทุกวันจันทร์และพฤหัสบดี และจะต้องมี ค่าลิขสิทธิ์ย้อนหลัง 4 เดือน ( ประมาณ 148,000 บาท )

7  4. เมื่อตกลงชำระเงินค่าลิขสิทธิ์เรียบร้อยแล้ว บริษัทจะส่งดีวีดีมาสเตอร์ให้ จากนั้น ทางร้านจะต้อง นำดีวีดีมาสเตอร์ไปอัดลงในแผ่นซีดีเปล่า ตาม จำนวนสติ๊กเกอร์ที่ทางบริษัทมอบให้มาพร้อมกับ โปสเตอร์หนังเรื่องนั้นๆ 5. ควรได้ดูภาพยนตร์ทุกเรื่อง หรือควรได้อ่านเรื่อง ย่อ เพื่อจะได้แนะนำลูกค้า เพราะลูกค้าบางรายอาจ ต้องการให้ทางร้านแนะนำหนังเรื่องที่น่าสนใจ ซึ่ง เราจะต้องทราบถึงรสนิยมของลูกค้าว่า ชอบดูหนัง ประเภทไหน จะได้แนะนำได้ถูกใจลูกค้า 6. นำโปสเตอร์หนังมาติดให้ลูกค้าดู เพื่อดึงดูดความ สนใจและควรคอยเปลี่ยนโปสเตอร์ให้เป็นหนังใหม่ อยู่เสมอ รับสมัครสมาชิกเช่าวีซีดและดีวีดีซึ่งปกติจะ ตั้งราคาไว้ที่ 150 บาทขึ้นไป และจะต้องเสียค่าเช่า เป็นรายแผ่นๆ ละ 20 - 30 บาท ( ขึ้นอยู่กับว่าเป็นวี ซีดีของบริษัทไหน และเป็นแผ่นมาสเตอร์หรือไม่ )

8 วิสัยทัศน์ ร้านจะดำเนินธุรกิจเพื่อตอบสนอง ความต้องการของลูกค้าให้ครบถ้วน ครบวงจร รักษาความเป็นผู้นำในธุรกิจที่สามารถ ให้บริการที่มีคุณภาพเหนือคู่แข่งในระดับ ราคาที่ใกล้เคียงและ จะขยายการให้บริการให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ ให้ทั่วถึง

9  ร้านจะดำเนินธุรกิจเพื่อตอบสนองความต้องการ ของลูกค้าให้ครบถ้วน ครบวงจร รักษาความเป็น ผู้นำในธุรกิจที่สามารถให้บริการที่มีคุณภาพเหนือ คู่แข่งในระดับราคาที่ใกล้เคียงและจะขยายการ ให้บริการให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ให้ทั่วถึง

10  ร้านเช่า vcd ของผมมีโปรโมชั่นลูกค้าท่านใด  เช่า vcd ร้านผมครบ 3 เรื่องฟรี 1 เรื่อง และ แถม โปสเตอร์หนังใหม่ให้กับลูกค้า  ทางร้านเรามีโปรโมชั่นให้กับลูกค้า ที่ตลอด 1 เดือนเช่าหนังดู  ครบ 50 เรื่อง / เดือนทางร้านเราให้ดูหนังฟรี 3 วัน  ร้านคู่แข่งของผมอาจจะไม่มีโปรโมชั่นเหมือนที่ร้าน ผมมี  ร้านของผมจะมีหนังใหม่ๆมาให้ลูกค้าได้ดูกันเร็ว

11

12 ข้อแนะนำ  1. ผู้ที่จะเปิดร้านควรมีความสนใจชอบดูหนัง อยู่แล้ว เพราะต้องทราบเนื้อหาของหนัง เกือบทุกเรื่องเพื่อจะได้แนะนำลูกค้าได้ 2. การเปิดร้านให้เช่าวีซีดีเป็นงานขายบริการ ดังนั้น จึงควรให้ลูกค้าที่เข้ามาในร้านทุกคนมี ความประทับใจในการให้บริการด้วยความ สุภาพ ยิ้มแย้มแจ่มใส เอาใจใส่ลูกค้า 3. คุณภาพของสินค้าเป็นอีกส่วนหนึ่งที่เป็น สิ่งจูงใจลูกค้า จึงไม่ควรนำแผ่นที่ด้อย คุณภาพมาอัดซ้ำอีก เพราะอาจทำให้เครื่อง เล่นวีซีดีและดีวีดีของลูกค้าเสียได้

13 ที่มา ส่งเสริมการมีงานทำ, กอง กรมการ จัดหางาน กระทรวงแรงงานและ สวัสดิการสังคม, " ร้านเช่า VCD," 150 อาชีพเส้นทางประกอบอาชีพ อิสระ. กรุงเทพฯ, 2544, หน้า 198- 199.

14 ผู้จัดทำ นาย วราวุธ เสวกศรอานนท์ 4924228014


ดาวน์โหลด ppt เงินลงทุน - ประมาณ 1,200,000 บาท ( รวมทุกบริษัทและ ค่าลิขสิทธิ์ย้อนหลัง ) - ค่าอุปกรณ์ต่างๆ เช่น เครื่องอัดวีซีดี โทรทัศน์ ค่า ตกแต่งร้านและเงินลงทุนหมุนเวียน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google