งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

น้ำเต้าหู้เพื่อ สุขภาพ. ปัจจุบันผู้คนทั่วไปหันมารักษา สุขภาพมากขึ้น โดยคนบางกลุ่มเชื่อ ว่าการบริโภคสิ่งดีๆมีประโยชน์จะทำ ให้สุขภาพดีตามไปด้วย ดังนั้น.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "น้ำเต้าหู้เพื่อ สุขภาพ. ปัจจุบันผู้คนทั่วไปหันมารักษา สุขภาพมากขึ้น โดยคนบางกลุ่มเชื่อ ว่าการบริโภคสิ่งดีๆมีประโยชน์จะทำ ให้สุขภาพดีตามไปด้วย ดังนั้น."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 น้ำเต้าหู้เพื่อ สุขภาพ

2 ปัจจุบันผู้คนทั่วไปหันมารักษา สุขภาพมากขึ้น โดยคนบางกลุ่มเชื่อ ว่าการบริโภคสิ่งดีๆมีประโยชน์จะทำ ให้สุขภาพดีตามไปด้วย ดังนั้น เรา จึงริเริ่มน้ำเต้าหู้สูตรสุขภาพ ซึ่งผลิต จากถั่วเหลืองที่คัดสรรมาอย่างดี และผ่านการผลิตที่ถูกสุขลักษณะ และเป็นน้ำถั่วเหลืองโดยแท้ที่ไม่มี การผสมถั่วอย่างอื่นอย่างใด เพื่อคง คุณค่าของถั่วเหลือง และ คุณประโยชน์ของถั่วเหลือง

3 ประโยชน์ของน้ำเต้าหู้ คือสามารถป้องกันโรคมะเร็ง โรคกระดูกพรุนอาการวัยทอง และ โรคหลอดเลือดหัวใจได้ ฯลฯ

4 แนวคิดการออกแบบ ร้าน ทำให้บรรยากาศภายในร้านเป็น กันเอง ตกแต่งให้ดูย้อนยุค แต่ ไม่เก่ามากจนเกินไป โต๊ะและ เก้าอี้จะเป็นไม้ เพื่อให้ดูย้อนสมัย ทางหน้าร้านฝั่งหนึ่งจะแบ่งไว้เป็น ที่ตั้งหม้ออุ่นน้ำเต้าหู้และกะทะใช้ ทอดปาท่องโก๋เพื่อลูกค้าจะได้ ทานอย่างร้อนๆ

5 เมนูภายในร้าน น้ำเต้าหู้ร้อน น้ำเต้าหู้เย็น ปลาท่องโก๋ ขนมปังหน้าต่างๆ น้ำเต้าหู้แบบบรรจุขวด

6 งบประมาณที่คาดว่าที่ ต้องใช้ ค่าเช่าร้าน 15,000 บาท อุปกรณ์ทำน้ำเต้าหู้ 25,000 บาท ค่าตกแต่งร้าน 20,000 บาท รวม 60,000 บาท รายได้ที่คาดว่าจะได้รับ / เดือน 20,000 บาท


ดาวน์โหลด ppt น้ำเต้าหู้เพื่อ สุขภาพ. ปัจจุบันผู้คนทั่วไปหันมารักษา สุขภาพมากขึ้น โดยคนบางกลุ่มเชื่อ ว่าการบริโภคสิ่งดีๆมีประโยชน์จะทำ ให้สุขภาพดีตามไปด้วย ดังนั้น.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google