งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

คำอธิบาย ให้ทำเครื่องหมาย X ทับข้อที่ ตรงกับเรามากที่สุด ตอนที่ 1 คุณเป็นคนแบบไหน เลือกได้ มากกว่า 1 ข้อ ก. คนรวยข. คนหลายใจ ค. คนโชคร้ายฅ. คนไม่จริงใจ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "คำอธิบาย ให้ทำเครื่องหมาย X ทับข้อที่ ตรงกับเรามากที่สุด ตอนที่ 1 คุณเป็นคนแบบไหน เลือกได้ มากกว่า 1 ข้อ ก. คนรวยข. คนหลายใจ ค. คนโชคร้ายฅ. คนไม่จริงใจ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 คำอธิบาย ให้ทำเครื่องหมาย X ทับข้อที่ ตรงกับเรามากที่สุด ตอนที่ 1 คุณเป็นคนแบบไหน เลือกได้ มากกว่า 1 ข้อ ก. คนรวยข. คนหลายใจ ค. คนโชคร้ายฅ. คนไม่จริงใจ ฆ. คนซาดิสซ์ ง. คนเจ้าเล่ห์ จ. คนใจบุญฉ. คนอนามัยจัด ช. คนมีชื่อเสียง ซ. คนมีมรรยาท ฌ. คนอำมหิต

2 ตอนที่ 2 ให้เลือกคำที่ตรงกับดวงชะตา ตัวเองมากที่สุด ข้อ 2.1 ก. สีครีมข. สีเขียว ค. สีม่วง ง. สี ชมพู ข้อ 2.2 ก. สุนักข. แมวค. กบง. แมลงสาบ ข้อ 2.3 ก. สากข. หวีค. หมอนง. คราด ข้อ 2.4 ก. เซเลอร์มูน ข. โดเลม่อนค. ชินจัง ง. คิตตี้ ข้อ 2.5 ก. เท้าข. หน้าอกค. ลิ้นง. อวัยวะ เพศ

3 ข้อ 2.6 ก. เท้าข. หน้าอกค. ลิ้นง. อวัยะเพศ ข้อ 2.7 ก. วัดข. โรงเรียนค. ห้องน้ำง. ห้องนอน ข้อ 2.8 ก. ควายข. หมูค. ช้าง ง. สุนัข

4 เฉลยตอนที่ 1 คนรวย คนหลายใจ คนโชคร้าย คนไม่จริงใจ คนซาดิสซ์ คนเจ้าเล่ห์ คนใจบุญ คนอนามัยจัด คนมีชื่อเสียง คนมีมรรยาท คนอำมหิต ฉีดน้ำหอมเพื่ออำพรางกลิ่นตด ตด อี และฉี่ในเวลาเดียวกัน ตดเองเหม็นเอง ตดแล้วก็หันหน้าไปมองคนอื่น วางแผนตดใส่ผ้าห่มให้แฟนดม ตดพร้อมกับอะแฮ่มดังๆ ชอบยืนตดเผื่อแผ่อยู่เหนือลม ล้างก้นก่อนและหลังการตดทุกครั้ง กลั้นเอาไว้ตดที่บ้าน ขอโทษก่อนและหลังการตดทุกครั้ง ตดไม่เสียงแต่กลิ่นรุนแรง

5 เฉลยตอนที่ 2 1. เวลาคุณอายหน้าคุณเป็นสีอะไร ก. สีครีมข. สีเขียว ค. สีม่วง ง. สีชมพู 2. สัตว์ที่คุณนิยมมาประกอบอาหาร คืออะไร ก. สุนักข. แมวค. กบง. แมลงสาบ 3. คุณใช้อุปกรณ์ใดในการหวีผม ให้มีทรงที่ทันสมัยสวยงาม ก. สากข. หวีค. หมอนง. คราด 4. คนข้างๆคุณชอบใส่กางเกงในลายไหนที่สุด ก. เซเลอร์มูน ข. โดเลม่อนค. ชินจัง ง. คิตตี้ 5. คุณใช้ร่างกายส่วนใดในการแต่งหน้าให้เริศเรอเพอร์เพ็ก ก. เท้าข. หน้าอกค. ลิ้นง. อวัยวะ เพศ 6. เวลาคุณแต่งงานคุณจะแสดงความรักด้วยการให้แฟนหอม ส่วนใดให้แขกดูเยอะๆ ก. เท้าข. หน้าอกค. ลิ้นง. อวัยะ เพศ 7. คุณจะใช้สถานที่ใดในการขอแฟนแต่งงาน ก. วัดข. โรงเรียนค. ห้องน้ำ ง. ห้องนอน 8. สัตว์ประเภทใดคุณใช้ไถนา ก. ควายข. หมูค. ช้างง. สุนัข


ดาวน์โหลด ppt คำอธิบาย ให้ทำเครื่องหมาย X ทับข้อที่ ตรงกับเรามากที่สุด ตอนที่ 1 คุณเป็นคนแบบไหน เลือกได้ มากกว่า 1 ข้อ ก. คนรวยข. คนหลายใจ ค. คนโชคร้ายฅ. คนไม่จริงใจ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google