งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

ตุ้ยนุ้ยเป็นเด็กอ้วนวันๆเอาแต่กิน เล่น และนอน ทุกวันตัวของตุ้ยนุ้ยจะมอมแมมไปด้วย เหงื่อ ตุ้ยนุ้ยไม่ค่อยอาบน้ำ ไม่ทำ ความสะอาดร่างกายและทำอย่างนี้ เป็นประจำ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "ตุ้ยนุ้ยเป็นเด็กอ้วนวันๆเอาแต่กิน เล่น และนอน ทุกวันตัวของตุ้ยนุ้ยจะมอมแมมไปด้วย เหงื่อ ตุ้ยนุ้ยไม่ค่อยอาบน้ำ ไม่ทำ ความสะอาดร่างกายและทำอย่างนี้ เป็นประจำ."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 ตุ้ยนุ้ยเป็นเด็กอ้วนวันๆเอาแต่กิน เล่น และนอน ทุกวันตัวของตุ้ยนุ้ยจะมอมแมมไปด้วย เหงื่อ ตุ้ยนุ้ยไม่ค่อยอาบน้ำ ไม่ทำ ความสะอาดร่างกายและทำอย่างนี้ เป็นประจำ

3

4

5 กลากเกลื้อน ค่อยๆ ลาม ออกมานอกร่ม ผ้าจนเห็นได้ชัด เมื่อไปเรียน ก็ ถูกเพื่อนล้อ ตุ้ย นุ้ยจึง อับอาย เป็นอย่างมาก

6 ตุ้ยนุ้ยจะต้องปฏิบัติตนให้ถูกสุขอนามัยดั้งนี้ 1. อย่าใช้ของใช้ส่วนตัวร่วมกับผู้ที่เป็นโรคกลาก 2. อาบน้ำทุกวันอย่างน้อยวันละ 2 ครั้งและเช็ดตัวให้ แห้ง 3. ควรเปลี่ยนชุดชั้นในและชุดนอนทุกวัน และซัก เสื้อผ้าให้สะอาด 4. อย่าใส่เสื้อผ้าที่อับเหงื่อนานๆ ตุ้ยนุ้ยจะต้องปฏิบัติตนให้ถูกสุขอนามัยดั้งนี้ 1. อย่าใช้ของใช้ส่วนตัวร่วมกับผู้ที่เป็นโรคกลาก 2. อาบน้ำทุกวันอย่างน้อยวันละ 2 ครั้งและเช็ดตัวให้ แห้ง 3. ควรเปลี่ยนชุดชั้นในและชุดนอนทุกวัน และซัก เสื้อผ้าให้สะอาด 4. อย่าใส่เสื้อผ้าที่อับเหงื่อนานๆ คุณหมอครับ ช่วยรักษาผม ที ผมเป็น โรคกลาก ฮือ. อ ตุ้ยนุ้ยจึง ตัดสินใจไป หาหมอ

7 ตุ้ยนุ้ยปฏิบัติ ตนถูก สุขอนามัย และหายเป็น ปกติ

8


ดาวน์โหลด ppt ตุ้ยนุ้ยเป็นเด็กอ้วนวันๆเอาแต่กิน เล่น และนอน ทุกวันตัวของตุ้ยนุ้ยจะมอมแมมไปด้วย เหงื่อ ตุ้ยนุ้ยไม่ค่อยอาบน้ำ ไม่ทำ ความสะอาดร่างกายและทำอย่างนี้ เป็นประจำ.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google