งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

สายคู่บิด เกลียว ข้อดี 1. ราคาถูก 2. ง่ายต่อการนำไปใช้ ข้อเสีย 1. จำกัดความเร็ว 2. ใช่กบระยะทางสั้นๆ 3. ในกรณีเป็นสาย แบบไม่มีชีลด์ ก็จะ ไวต่อ สัญญาณรบกวน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "สายคู่บิด เกลียว ข้อดี 1. ราคาถูก 2. ง่ายต่อการนำไปใช้ ข้อเสีย 1. จำกัดความเร็ว 2. ใช่กบระยะทางสั้นๆ 3. ในกรณีเป็นสาย แบบไม่มีชีลด์ ก็จะ ไวต่อ สัญญาณรบกวน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 สายคู่บิด เกลียว ข้อดี 1. ราคาถูก 2. ง่ายต่อการนำไปใช้ ข้อเสีย 1. จำกัดความเร็ว 2. ใช่กบระยะทางสั้นๆ 3. ในกรณีเป็นสาย แบบไม่มีชีลด์ ก็จะ ไวต่อ สัญญาณรบกวน

2 สายโค แอกเชียล 1. สามารถใช้งานได้ในระยะทางปฃ ไกล 2. ป้องกันสัญญาณรบกวนได้ดี ข้อดี 1. ราคาแพง 2. สายมีขนาดใหญ่ 3. การติดตั้งคอนเน็กเตอร์ทำได้ยาก ข้อเสีย

3 ใยแก้วนำแสง ข้อดี 1. มีขนาดเล็กน้ำหนักเบา 2. มีค่าแบนด์วิดธ์สูง ซึ่งมี ผลทำให้อัตราความเร็วการ ส่งข้อมูลด้วย 3. มีความทนทานต่อคลื่น รบกวนภายนอกสูง ข้อเสีย 1. ราคาแพง 2. สายใยแก้วนำแสงมีความ เปราะปาง แตกหักง่าย

4 คลื่นไมโครเวฟ ข้อดี 1. เป็นระบบไร้สายจึงไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการติดตั้งสาย 2. ไม่มีปัญหาเรื่องสายขาด 3. มีค่าแบนด์วิดธ์สูง ซึ่งมีผลทำให้อัตราความเร็วการส่งข้อมูล สูงด้วย ข้อเสีย 1. เป็นสื่อกลางที่ถูกรบกวนจากสัญญาณภายนอกได้ง่าย 2. ค่าติดตั้งจานและเสาส่งมีราคาแพง 3. การใช้งานต้องขอใช้ความถี่จากองค์กรควบคุมการสื่อสาร

5 ระบบดาวเทียม ข้อดี 1. ส่งสัญญาณ ครอบคลุมไป ยังทุกจุดของ โลกได้ ข้อเสีย 2. มีเวลาหน่วง ในการส่ง สัญญาณ


ดาวน์โหลด ppt สายคู่บิด เกลียว ข้อดี 1. ราคาถูก 2. ง่ายต่อการนำไปใช้ ข้อเสีย 1. จำกัดความเร็ว 2. ใช่กบระยะทางสั้นๆ 3. ในกรณีเป็นสาย แบบไม่มีชีลด์ ก็จะ ไวต่อ สัญญาณรบกวน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google