งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Cleansing serum. Cleansing serum เซรั่มทำความสะอาด ผิวหน้าสูตร Make Up Remover เนื้อบางเบา เปี่ยม ประสิทธิภาพ ในการทำความสะอาดผิว ในขั้นตอนเดียว อ่อนโยน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Cleansing serum. Cleansing serum เซรั่มทำความสะอาด ผิวหน้าสูตร Make Up Remover เนื้อบางเบา เปี่ยม ประสิทธิภาพ ในการทำความสะอาดผิว ในขั้นตอนเดียว อ่อนโยน."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 Cleansing serum

2 Cleansing serum เซรั่มทำความสะอาด ผิวหน้าสูตร Make Up Remover เนื้อบางเบา เปี่ยม ประสิทธิภาพ ในการทำความสะอาดผิว ในขั้นตอนเดียว อ่อนโยน สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย

3 เปี่ยมประสิทธิภาพในการทำความสะอาด ผิว ล้างเครื่องสำอางออกได้ในขั้นตอนเดียว อ่อนโยนสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำ พร้อมคืนความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า ผสาน 5 ประสิทธิภาพ

4 Active Ingredients MOISTURIZER NATURAL EXTRACTS MILD CLEANSER

5 MOISTURIZER HYDROXYETHYL UREA BOSWELLIA SERRATA GUM

6 HYDROXYETHYL UREA สารให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ประสิทธิภาพสูง รักษาสมดุล ของน้ำในผิว ช่วยปกป้องผิว ให้แข็งแรง และบรรเทาอาการ อักเสบของผิวอย่างอ่อนโยน โดยไม่ก่อให้เกิดการระคาย เคือง

7 BOSWELLIA SERRATA GUM สารมีคุณสมบัติเด่นในการปลอบประโลมผิว และปกป้องผิวจากการระคายเคือง การอักเสบและรอยแดงอันเนื่อง มาจากแสงแดดและมลภาวะ พร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหนัง

8 Rosemary Leaf Elder Flower Sage Leaf Ginseng Horsetail Grass NATURAL EXTRACT

9 ปกป้องผิวจากการเกิดอนุมูลอิสระ อันเป็น สาเหตุของริ้วรอย ความหมองคล้ำ และผิวแก่ ก่อนวัย เสริมสร้างให้ผิวแข็งแรงมีคุณสมบัติในการ กระชับ รูขุมขน ช่วยระงับเชื้อจุลินทรีย์ อันเป็นสาเหตุ ของการอักเสบ และการเกิดสิว บำรุงให้ผิวชุ่มชื้นและช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ให้กับผิว NATURAL EXTRACT

10 ROSEMARY LEAVE EXTRACT สารสกัดจากใบโรสแมรี่ เสริมสร้างให้ผิวแข็งแรง มีคุณสมบัติในการกระชับรูขุมขน ช่วยระงับ เชื้อจุลินทรีย์ อันเป็นสาเหตุของการอักเสบ และการเกิดสิว

11 ELDER FLOWER EXTRACT อุดมไปด้วยสาร Flavonoid มีคุณสมบัติปกป้องผิวจาก ระคายเคือง อักเสบ ฝาดสมานผิว ให้ผิวรู้สึกนุ่มชุ่มชื้น

12 GINSENG EXTRACT มีคุณสมบัติเป็น สาร Antioxidant ช่วยปกป้องผิวจากทำลาย ของอนุมูลอิสระ ที่เป็น ต้นเหตุของความหมองคล้ำ และ ริ้วรอยก่อนวัย

13 HORSETAIL GRASS EXTRACT มีคุณสมบัติในการฝาดสมานผิว ช่วย ให้ผิวแข็งแรง พร้อมให้ความชุ่มชื้น ลดความหยาบ กร้านของผิว

14 SAGE LEAVE EXTRACT สารสกัดจากพืชสมุนไพร มีคุณสมบัติในการปกป้องผิว จากการอักเสบและป้องกันการ ติดเชื้อแบคทีเรียอันเป็น สาเหตุของการเกิดสิว

15 MILD CLEANSER LAURYL GLUCOSIDE

16 สารทำความสะอาดผิวชนิด ไม่มีประจุ (Non-ionic) มา จากข้าวโพดช่วยทำความสะอาด ผิวหน้าอย่างอ่อนโยน โดยไม่ก่อ ให้เกิดความแห้งกร้าน

17 ประเภทผิว : ทุกสภาพผิว เหมาะสำหรับ : ผิวที่แต่งหน้า หรือผิวที่ ต้องการทำความสะอาด เป็นพิเศษ / อ่อนโยน แม้ ผิวบอบบางแพ้ง่าย ข้อเด่น : ทำความสะอาดเครื่องสำอาง พร้อมล้างหน้า ในขั้นตอนเดียว / ใช้เช็ดรอบดวงตาได้โดยไม่แสบ ตา

18 วิธีใช้ : ทำความสะอาด ผิวหน้า นวด วน ทั่วใบหน้า เช็ดทำความสะอาด ด้วยสำลี ล้างออกด้วยน้ำ สะอาด ( เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้ Toner เช็ดอีกครั้งหลังล้าง หน้า )

19 G-Beyoung by mayya deeper toner serum ทำความสะอาดล้ำทุกสภาพผิว


ดาวน์โหลด ppt Cleansing serum. Cleansing serum เซรั่มทำความสะอาด ผิวหน้าสูตร Make Up Remover เนื้อบางเบา เปี่ยม ประสิทธิภาพ ในการทำความสะอาดผิว ในขั้นตอนเดียว อ่อนโยน.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google