งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

บริษัท ซีอาร์ ภูเก็ต (ประเทศไทย) จำกัด

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "บริษัท ซีอาร์ ภูเก็ต (ประเทศไทย) จำกัด"— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 ประสบการณ์การฝึกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา แผนกทรัพยากรบุคคล (ESC) และแผนกฝึกอบรม (Training)
บริษัท ซีอาร์ ภูเก็ต (ประเทศไทย) จำกัด (ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน โอเชี่ยน จังซีลอน) ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต

2 ประวัติองค์กร บริษัท ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน) ประกอบธุรกิจค้าปลีกประเภทห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ในนาม "ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน" ตั้งแต่ปี 2523 โดยเป็นห้างสรรพสินค้าแห่งแรกที่เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ปัจจุบันมีกลุ่มบริษัทเซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น เป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ บริษัทฯ ยังคงมุ่งเน้นการดำเนินธุรกิจห้างสรรพสินค้า จำหน่ายสินค้าอุปโภคทั่วไป โดยมีเป้าหมายในการเป็นห้างสรรพสินค้าที่เป็นที่นิยมสูงสุด และมีสาขาครอบคลุมพื้นที่ที่มีศักยภาพทั่วประเทศ ด้วยรูปแบบธุรกิจค้าปลีกที่มีสินค้าและบริการที่ทันสมัยและตอบรับกับรูปแบบ ไลฟ์สไตล์ และความต้องการของลูกค้า ภายใต้แนวคิด "โรบินสัน...ใส่สีสันใหม่ให้ชีวิต"

3 เป้าหมายการดำเนินธุรกิจ มุ่งเน้นการดำเนินธุรกิจห้างสรรพสินค้า จำหน่ายสินค้าอุปโภคทั่วไป โดยมีเป้าหมายในการเป็น ห้างสรรพสินค้าที่เป็นที่นิยมสูงสุด และมีสาขาครอบคลุมพื้นที่ที่มีศักยภาพทั่วประเทศ ด้วยรูปแบบธุรกิจค้าปลีกที่มีสินค้าและบริการที่ทันสมัยและสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน โอเชี่ยน สาขาจังซีลอน เปิดให้บริการแก่ลูกค้าเมื่อวันที่ 13 กันยายน 2550 ถือเป็นสาขาที่ 21 และสาขาที่ 2 ของจังหวัดภูเก็ต ที่ตั้งเลขที่ 177 ถ.ราษฎร์อุทิศ 200 ปี ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83150

4 หน้าที่รับผิดชอบ แผนกทรัพยากรบุคคล (Employee Service Center : ESC) -สภาพการทำงานของพนักงาน -ข้อมูลพนักงาน , BU และ PC/BA และออกรหัสพนักงาน -ออกบัตรพนักงาน , BU และ PC/BA ประจำ และออกบัตรหน่วยแทน -ติดและปลดข้อมูล (Backlist) พนักงาน , BU และ PC/BA -เงินเดือน เช่น ปิดเงินเดือน ส่งเช็ค สลิปเงินเดือน เป็นต้น -ออกหนังสือรับรองต่างๆ เช่น รับรองการทำงาน รับรองเงินเดือน เป็นต้น -สวัสดิการพนักงาน เช่น ยูนิฟอร์ม ค่ารักษาพยาบาล ประกันสังคม ตู้ล็อคเกอร์เป็นต้น -เดินเอกสาร ถ่ายเอกสาร ส่งแฟ็กซ์ เป็นต้น -การเงินพนักงาน , BU และ PC/BA

5 หน้าที่รับผิดชอบ แผนกฝึกอบรม (Training) -รับรายงานตัว PC/BA พร้อมสัมภาษณ์เบื้องต้น -เป็น Staff ฝึกอบรมพนักงาน และ PC/BA เริ่มงานใหม่ -ออกสมุดอบรมแก่ PC/BA -อบรมห่อของขวัญแก่พนักงาน Parttime แผนกสรรหาว่าจ้าง (Recruitment) -รับสมัครพนักงานใหม่ -เก็บข้อมูลการจ้างงานแต่ละองค์กร

6 หน้าที่อื่นๆ ที่รับผิดชอบ
-ติดหนังสือพิมพ์ (ข่าวสารประจำวัน) -จัดบอร์ดและตกแต่งภายในองค์กร เช่น บอร์ดวันเกิดประจำเดือน , บอร์ดข่าวสาร Hello Robinson , บอร์ดวารสารประจำเดือน เป็นต้น -PR เชิญชวน และประเมินผลกิจกรรม เช่น กิจกรรม Friend Get Friend -จัดทำของขวัญวันเกิดทุกๆ สิ้นเดือน -รวบรวมเอกสารประจำเดือน และเอกสารประจำปี

7 กิจกรรมที่ทำร่วมกับองค์กร
-กิจกรรมในเทศกาลต่างๆ เช่น เทศกาลปีใหม่ เทศกาลวาเลนไทน์ เป็นต้น -กิจกรรมทอดกฐินสามัคคี -กิจกรรมปลูกป่าสามัคคี -งานเลี้ยง Staff Party -กิจกรรมบริจาคโลหิต -Big Cleaning Day -บริการห่อของขวัญแก่ลูกค้า ช่วงเทศกาลปีใหม่

8 ประมวลภาพ

9

10 โดย.. นางสาวเกษวรินทร์ เตระไชย รหัสนักศึกษา 5220710004
นางสาวนูรอัยซะ มะห์ฟาร์ รหัสนักศึกษา คณะรัฐศาสตร์ วิชาเอกการปกครอง


ดาวน์โหลด ppt บริษัท ซีอาร์ ภูเก็ต (ประเทศไทย) จำกัด

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google