งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

การสมัครขอพื้นที่ฟรีที่เว็บไซต์ โดย ศน. กาญจนา คูทิพย์ สพท. พช.1 เว็บไซต์นี้ให้บริการพื้นที่ฝาก เว็บไซต์ฟรี จำนวน 1,024.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "การสมัครขอพื้นที่ฟรีที่เว็บไซต์ โดย ศน. กาญจนา คูทิพย์ สพท. พช.1 เว็บไซต์นี้ให้บริการพื้นที่ฝาก เว็บไซต์ฟรี จำนวน 1,024."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 การสมัครขอพื้นที่ฟรีที่เว็บไซต์ http://www.tripod.lycos.co.uk/ โดย ศน. กาญจนา คูทิพย์ สพท. พช.1 เว็บไซต์นี้ให้บริการพื้นที่ฝาก เว็บไซต์ฟรี จำนวน 1,024 Mb. หรือ 1 G.

2 ขั้นตอนการสมัคร 1. เข้าไปที่เว็บไซต์ http://www.tripod.lycos.co.uk ดังรูป คลิ๊ก Sign up เพื่อสมัครขอพื้นที่

3 2. กรอกข้อมูลการสมัคร ชื่อโรงเรียนเป็น ภาษาอังกฤษ รหัสผ่านเป็นตัวเลข หรือตัวอักษรก็ ได้ 6 ตัวขึ้นไป กรอกรหัสผ่านตัวเดิม อีกครั้ง กรอกอีเมลล์ของ ตนเอง เลือกข้อ คำถาม และ กรอก คำตอบ คลิ๊ก

4 3. กรอกข้อมูล เพิ่มเติม ค ลิ๊ ก

5 4. จะพบข้อความ Confirming your registration

6 5. ให้เปิด e-mail ของตนเอง คลิ๊ ก

7 6. กรอกข้อมูลยืนยันการ ลงทะเบียน คลิ๊กเลือกห้อง members กรอกรหัสตัวเดิมที่เคยกรอกไปแล้ว กรอกตัวเลขตามข้างบน กรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้วให้คลิ๊ก

8 7. จะพบข้อความแสดงความยินดีเข้าสู่ การเป็นสมาชิก คลิ๊ก กรอกรหัสผ่าน คลิ๊กเข้าระบบ

9 จะพบข้อความที่บอก ชื่อเว็บไซต์ ทดลองคลิ๊กเข้าไปดู ได้

10 หน้าตาเว็บไซต์ที่เราสมัครขอใช้ จะมีโฆษณาติด อยู่ด้านบน ก็คงไม่เป็นไรหรอกนะ เพราะเราขอใช้ พื้นที่ของเอกชนฟรี

11 ขั้นตอนการอับโหลดไฟล์ข้อมูล การอับโหลดไฟล์ขึ้นอินเทอร์เน็ต ของพื้นที่นี้ ต้อง ใช้ระบบที่ให้มา ซึ่งค่อนข้างยุ่งยากนิดหน่อย ถ้าคุณครูไม่ค่อยมีพื้นฐานเรื่องการจัดระบบไฟล์ ไม่ควรจัดเก็บไฟล์ในแต่ละโฟลเดอร์ย่อยๆ ควร ให้ไฟล์ทุกๆไฟล์อยู่ในโฟลเดอร์เดียวกันทั้งหมด

12 คลิ๊กที่ WebFTP


ดาวน์โหลด ppt การสมัครขอพื้นที่ฟรีที่เว็บไซต์ โดย ศน. กาญจนา คูทิพย์ สพท. พช.1 เว็บไซต์นี้ให้บริการพื้นที่ฝาก เว็บไซต์ฟรี จำนวน 1,024.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google