งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

Herbalife Company เรื่องเริ่มจากมาร์ค ฮิวจส์ ผู้มีความปรารถนาอย่างแรง กล้ามาตลอดชีวิตที่จะเสนอ โภชนาการเพื่อสุขภาพ ร่างกายที่ดีอย่างถูก สุขลักษณะและปลอดภัย.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "Herbalife Company เรื่องเริ่มจากมาร์ค ฮิวจส์ ผู้มีความปรารถนาอย่างแรง กล้ามาตลอดชีวิตที่จะเสนอ โภชนาการเพื่อสุขภาพ ร่างกายที่ดีอย่างถูก สุขลักษณะและปลอดภัย."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1

2 Herbalife Company เรื่องเริ่มจากมาร์ค ฮิวจส์ ผู้มีความปรารถนาอย่างแรง กล้ามาตลอดชีวิตที่จะเสนอ โภชนาการเพื่อสุขภาพ ร่างกายที่ดีอย่างถูก สุขลักษณะและปลอดภัย

3 Profile of company  ก่อตั้งในปี พ. ศ. 2523  ดำเนินธุรกิจในประเทศสำคัญ ๆ มากมาย  เป็นสมาชิกของสมาคมขายตรง ( DSA-Direct Selling Association)  เป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาด หลักทรัพย์ NASDAQ ของ สหรัฐอเมริกา ( HERBA,HERBB)

4 Functions ศูนย์กลาง การเปิดห้างร้าน หรือ บริษัท ในการทำธุรกิจ Sale ลูกค้า

5 Products  โปรตีนริงค์มิกซ์ ( เชค )  ไฟเบอร์ แอนด์ บอตานิ ( ใยอาหารชนิดเม็ด )  ไฟเบอร์บอนด์ ( ใยอาหารชนิดเม็ด )  เครื่องดื่มชาเขียวสกัดชนิดผง  เครื่องดื่มชาผสมกัวรานาสกัดชนิดผง  สารสกัดจากผลส้มแขกผสมเกลือแร่ โครเมี่ยม  สารสกัดจากโรสแมรี่

6 Services for buy goods  การชำระเงิน โดยใช้แคชเชียร์เช็ค เช็ค ธนาคาร เช็คส่วนตัว ธนาณัติ บัตรเครดิต  การใช้เช็ค  การโอนเงินเข้าบัญชี ผู้จำหน่ายสามารถ ชำระเงินค่าผลิตภัณฑ์ที่สั่งซื้อจากเฮอร์ บาไลฟ์โดยวิธีโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร โดยตรง  การจัดส่งผลิตภัณฑ์ ผู้สั่งซื้อผลิตภัณฑ์จะ ได้รับของในเวลาไม่เกิน 1 - 2 วัน ในกรณีที่ สั่งซื้อทางไปรษณีย์

7 Customers ผลิตภัณฑ์ของ เฮอร์บาไลฟ์นี้สามารถ บริโภคได้ในบุคคลที่มี น้ำหนักเกินหรือ สุขภาพไม่แข็งแรง ช่วยเสริมอาหารได้ ลูกค้าจะอยู่ในกลุ่มคน วัยทำงาน นักศึกษา วัยชรา เป็นต้น

8 Competitors ^ CLA 600 ^ GIFFERINE ^ BRANDS ^ NESVITA

9 Suppliers ผู้แทนจำหน่าย สินค้า ก็จะรับ ผลิตภัณฑ์มาจาก บริษัทหลักอีกทีนึง เพื่อที่จะนำสินค้าไป ขายให้แก่ลูกค้า โดยตรง

10 Constraints การที่มีการ ขายปลีกย่อยมาก ๆ ทำให้บริษัทคง อยู่ได้ และจะมี ผู้บริโภคขาประจำ ด้วย สินค้าจึง สามารถขายได้ เรื่อย ๆ

11 Future Direction การที่บริษัทมีการ ปรับปรุงผลิตภัณฑ์อยู่ เสมอเพื่อให้เป็นที่ สนใจของลูกค้าก็จะ สามารถคาดการการ ผลิตสินค้าหรือรายได้ ในอนาคตได้

12 Present by Mr. Ekkawit Pewat ID. 4531301082 Information Technology Major.


ดาวน์โหลด ppt Herbalife Company เรื่องเริ่มจากมาร์ค ฮิวจส์ ผู้มีความปรารถนาอย่างแรง กล้ามาตลอดชีวิตที่จะเสนอ โภชนาการเพื่อสุขภาพ ร่างกายที่ดีอย่างถูก สุขลักษณะและปลอดภัย.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google