งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

งานนำเสนอกำลังจะดาวน์โหลด โปรดรอ

เมื่อคุณเริ่มรู้สึกว่าว่ากำลังเครียด.. กำลังยุ่ง … งาน กำลังเยอะ … เมื่อไรหล่ะก็ โอ้ ! พระเจ้าใคร มียาพาราซัก 2 เม็ดไหม... ไม่ไหว ปวดจัง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


งานนำเสนอเรื่อง: "เมื่อคุณเริ่มรู้สึกว่าว่ากำลังเครียด.. กำลังยุ่ง … งาน กำลังเยอะ … เมื่อไรหล่ะก็ โอ้ ! พระเจ้าใคร มียาพาราซัก 2 เม็ดไหม... ไม่ไหว ปวดจัง."— ใบสำเนางานนำเสนอ:

1 เมื่อคุณเริ่มรู้สึกว่าว่ากำลังเครียด.. กำลังยุ่ง … งาน กำลังเยอะ … เมื่อไรหล่ะก็ โอ้ ! พระเจ้าใคร มียาพาราซัก 2 เม็ดไหม... ไม่ไหว ปวดจัง

2 เวลาที่คุณเกิดอาการเครียดแล้วผลที่ ตามมาจะเป็นอย่างไร หรือว่าโดนว่าเรื่อง งาน

3 เวลานั่งทำงานจะ เกิดอาการนี้ เวลาเดินไปขี้หน้าก็จะ เป็นแบบนี้ เวลาที่ คุณ เครียด หน้าคุณ ก็จะ เหมือน ตูด นั่งคนเดียว... ก็จะเกิด อาการเซ็งโดยหา สาเหตุไม่ได้

4 เราอยากให้ทุกๆ คนเป็นแบบนี้ มากกว่า … เป็นไหนไหน

5 ร่าเริงแจ่มใสจิตใจเบิก บาน นั่งหัวเราะคนเดียวก็ได้ไม่ เป็นไรหรอก เดินไปขี้อย่างสง่า ผ่าเผย นั่งทำงานรับสายลูกค้ายิ้ม แย้มแจ่มใส

6 อยากจะบอกว่าเราไม่ได้มี เจตนาแอบแฝงหรืออื่นใด … เพียงแต่ที่ส่งมาให้เนี่ยเพราะ อยากให้หายเครียดจะได้ ทำงานอย่างมีความสุข.. ผล ที่ออกมามันก็จะดีกับตัวเอง และกับเพื่อนร่วมงาน กับ ทุกๆ คน กับเราด้วยคนอ่าน คงจะคิดถึงเรา เป็นงั้ยดู ดีเนอะ ไม่รักกันจริงไม่ทำให้ นะเนี่ย.... ธง


ดาวน์โหลด ppt เมื่อคุณเริ่มรู้สึกว่าว่ากำลังเครียด.. กำลังยุ่ง … งาน กำลังเยอะ … เมื่อไรหล่ะก็ โอ้ ! พระเจ้าใคร มียาพาราซัก 2 เม็ดไหม... ไม่ไหว ปวดจัง.

งานนำเสนอที่คล้ายกัน


Ads by Google